Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Nữ Thủ Dâm Âm Đạo Với Dương Vật Giả Giá Rẻ Gắn Tường

790.000 VND
Mã sản phẩm: DV883
Tình trạng: Còn hàng

Nữ Thủ Dâm Âm Đạo Với Dương Vật Giả Giá Rẻ Gắn Tường

Dương vật giả hít tường giá rẻ nay lại trở thành tâm điểm gây nhiều chú ý của chị em phụ nữ trong mục đích thủ dâm một mình, vì lẽ sextoy đem lại những cảm xúc sướng bất tận và mang đến đời sống tình dục chúng ta đổi mới theo xu hướng hiện đại. Với công nghệ hiện đại thị trường Nhật Bản đồ chơi tình dục người lớn hoàn toàn từ nguyên liệu silicon cao cấp, đảm bảo được sức khỏe tình dục cho chị em   nữ vừa lại đem hững cảm xúc chân thật nhất đến nàng trong từng giây phút ân ái.

Nữ Thủ Dâm Âm Đạo Với Dương Vật Giả Giá Rẻ Gắn Tường

Thông tin chi tiết về dương vật giá rẻ làm cho nữ phê:

Mã đồ chơi: DV883

- Thương hiệu: Baile USA

Khích thước tổng quát:

 Đường kính: 4.1 cm

 Chiều dài: 26 cm

- Trọng lượng: 450g

- Chất liệu: 100% silicon cao cấp đạt chuẩn của y tế

- Đối tượng sử dụng: Nữ, tình nhân, vợ chồng, les, gay

Chống thấm nước: 100%

Giá trị nổi bật khi sử dụng dương vật giả giá rẻ cầm tay:

Dương vật giả giá rẻ nổi trội hơn với sản phẩm cùng loại vẻ bề ngoài to cao điển hình của mình, làm chấn động bao trái tim cô bé trong mỗi lần giao hợp và đến nổi khiến nàng phải  khóc thét lên vì sướng. Vì phục vụ thỏa mãn nhu cầu tình dục cho chị em ở khu vực Châu Á, nên sextoy nữ giá rẻ lúc nào cũng luôn luôn ôm trọn khít cả âm đạo tạo sự kết hợp hoàn hảo sướng vô cùng.

Nữ Thủ Dâm Âm Đạo Với Dương Vật Giả Giá Rẻ Gắn Tường

Dụng cụ tình dục nữ sử dụng chất liệu silicon 100 % hôm qua tác chế vì thế mà anh ấy luôn tìm cách để làm sao gần gũi nàng trong những cuộc ân ái mặn nồng, ngoài ra sẽ dễ dàng công tác vệ sinh với dương vật giả trong người môi trường khác nhau nhưng chỉ cần với nước và xà phòng là đã ok rồi.

Nữ Thủ Dâm Âm Đạo Với Dương Vật Giả Giá Rẻ Gắn Tường

Trong những lúc làm tình theo hình thức thủ dâm bằng tay dễ gây ra hiện tượng mỏi vì thế dương vật giả được kết hợp thông minh với bộ gắn tường có thể lên các mặt phẳng đặc biệt là cất thì vô cùng hợp lý. Tùy theo mỗi cá nhân sử dụng mà chị em có thể táo nhiều tư thế yêu trên mặt bàn hoặc nhà tắm.....đều được, nhiều tính năng đặc biệt này mà các nàng có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu yêu khi quan hệ thực sự với đối tác.

 Để số một trong dương vật giả giá rẻ lại có đồ chuẩn men chỉ cần đến với shop phong độ tại thành phố Hồ Chí Minh khách sẽ hoàn toàn nhận được một sản phẩm có chất lượng, đúng chất lượng những tiêu chí mà bên chúng tôi đã đưa ra. Ngoài ra nam giới cũng có thể nâng cao đẳng cấp tình dục của bạn thân trong việc thủ dâm với những dòng âm đạo giả giá rẻ cầm tay, từ tận hưởng niềm vui lên đỉnh trong những lúc đi công tác xa nhà.

 

Sử dụng dương vật giả hít tường theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh:

+ Về chất lượng của dương vật giả cao cấp lên việc vệ sinh rất dễ dàng tiếp cận với nước và xà phòng, tuyệt đối không được ở môi trường có nhiệt độ cao vì sẽ ảnh hưởng đến chất liệu silicon.

+ Việc kết hợp với bao cao su có gai bao phủ bên ngoài đồ chơi càng làm nâng cao cảm giác sướng nhiều hơn khi đưa sâu vào bên trong âm đạo nữ.

+ Lưu ý sau mỗi lần yêu cần vệ sinh tổng thể sau đó cất ở những nơi kín đáo, đặc biệt là để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×