Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

1180 Khách Hàng: thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: DV619
Tình trạng: Còn hàng

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

 

Dương vật giả gắn tường làm từ nguyên liệu silicon mềm mịn là một trong những đồ chơi tình dục giá rẻ bán chạy nhất ở thị trường Châu á. Từ thiết kế cho đến tính năng hoạt động sextoy luôn đảm bảo cho khách hàng việc thỏa mãn nhu cầu tình dục đi đôi đảm bảo sức khỏe được nâng lên hàng đầu. Khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt qua các hệ thống hiện đại đạt chuẩn của bộ y tế, nâng cao chất lượng khi đến với khách hàng.

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

Thông tin về dương vật giả dành cho nữ:

Mã sản phẩm: DV619

Thương hiệu: Baile

Chiều dài dương vật: 26 cm

Đường kính: 4.1 cm

Trọng lượng: 450g

Chất liệu: silicon

Chức năng: tự sướng, thủ dâm, kích thích âm đạo nữ

Khả năng: gắn tường

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

Những tính năng nổi bật khi thủ dâm với dương vật giả giá rẻ:

Dương vật giả có thiết kế đặc biệt bởi cấu trúc đa năng bạn có thể sử dụng cho mọi giới tính khác nhau như: phụ nữ hoặc gay để phục vụ nhu cầu thỏa mãn tình dục bản thân trong những lúc một mình. Dụng cụ tình dục người lớn đem đến những niềm vui khoái lạc về cảm nhận thực tế, khi sử dụng nguyên liệu silicon dẻo dai như đang được quan hệ thực sự với bạn tình của mình. Chính nguyên liệu này bạn có thể vệ sinh dương vật giả một cách thoải mái với nước hoặc xà phòng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

Sextoy người lớn có thiết kế với phần đầu là một hình thể dương vật giả không nhầm lẫn vào đâu được, nó có hình dáng sexy và quyến rũ với những đường gân nổi vì sự kích thích mạnh mẽ cho các quý cô thỏa mãn nhu cầu lúc sinh lý cao. Việc kết hợp đa dạng và phong phú này sẽ tăng thêm phần hấp dẫn cho dương vật giả giá rẻ theo một phong cách hiện đại, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng chơi trong nhiều tư thế khác nhau để đảm bảo rằng mục đích tình dục được thỏa mãn tuyệt đối.

Nữ Giới Tự Sướng Với Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ

Ngoài ra khi sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp cho gay, còn ngăn ngừa được các bệnh truyền nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn. Giúp con người xua tan sự mặc cảm do thiếu thốn về tình dục, giúp họ khẳng định được nhu cầu sinh lý và mạnh mẽ hơn khi đối mặt với đối phương, nhất là trong chuyện đời sống tình dục hằng ngày. Nam giới có thể sử dụng những dòng âm đạo giả cao cấp với những thiết kế đặc biệt khác nhau, để làm cho bạn thân có những cảm xúc thăng hoa trong những chuyến công tác xa nhà, đang độc thân chưa có người yêu là một điều hoàn toàn đúng đắn và mang tính giá trị cuộc sống cao.

Cách hướng dẫn dương vật giả cao cấp dành cho nữ:

+ Chỉ cần vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng thật sạch với nước hoặc xà phòng là có thể sử dụng lấy được.

+ Gắn phần đế lên mặt phẳng để có độ bám chác chắn khi chơi.

+ Để nâng cao cảm xúc chơi sướng nhiều hơn bạn có thể kết hợp những dòng bao cao su gai hoặc gel bôi trơn để làm tăng độ ẩm cho bộ phận sinh dục.

+ Cần để dương vật giả nơi có nhiệt độ thấp tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì dễ dàng gây biến dạng cho sản phẩm.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×