Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

2018 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.230.000 VND
Mã sản phẩm: AD674
Tình trạng: Còn hàng

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

Âm đạo giả như thật được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp, mang những cảm giác sướng lên đến cực khoái dành cho nam giới phục vụ trong mục đích thủ dâm khi một mình. Đồ chơi tình dục có thiết kế bán thân với chiếc môi âm đạo nhỏ, kết hợp đi cùng là hai nhũ hoa quyến rũ căng tròn. Các chàng có thể thỏa mãn tình dục của mình theo những tư thế thoải mái nhất, khi kết hợp xem những bộ phim tươi mát để cảm xúc thăng hoa nhiều hơn.

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

Thông tin chi tiết về âm đạo giả người thật dành cho nam:

Mã sản phẩm: AD672

Hãng sản xuất: CHISA

Trọng lượng: 1151 g

Màu sắc: da người tự nhiên

Tính năng: Giải tỏa sinh lý , thủ dâm

Chất liệu: Silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Đường kính: 21cm * 14cm * 10.5cm

Trọng lượng đóng hộp: 1800g

Màu sắc: Màu da

Những ưu điểm nổi bật khi tự sướng âm đạo giả cao cấp:

Âm đạo giả được thiết kế theo hình thể của người phụ , nên thuộ  tính trong các sextoy nữ cao cấp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tình dục của nam giới ở mọi lúc mọi nơi. Với trọng lượng khá là vừa phải làm việc sử dụng cụ tình dục giá rẻ để bỏ vào vali đem theo trong những chuyến công tác xa hoặc du lịch là một điều hợp lý, vừa đáp ứng được nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Toàn bộ dụng cụ tình dục cao cấp được tuân thủ nghiêm ngặt theo một hệ thống nhất định, chính vì vậy mà sản phẩm được nhiều nam giới hiện nay ưa chuộng.

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

Nguyên liệu silicon cao cấp không có độc tính cực kỳ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, một trong những thành phần chính để xây dựng một đồ chơi tình dục nam nữ hoàn hảo. Chỉ cần cảm nhận lần đầu tiên thôi là các chàng trai của chúng ta đã thấy thích rồi vì độ mềm mịn trên cả tuyệt vời, như đang được quan hệ với bạn tình nữ. Từ từ cảm nhận đưa cậu nhỏ càng về sâu vào bên trong âm đạo giả thì cảm giác mỗi ngày một nâng cấp độ, thêm những thiết kế gai gân khích cậu nhỏ liên tục đến tột đỉnh.

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

Có thể nói màu da người càng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho âm đạo giả cao cấp, đi đôi với đó là cả một đồi núi hùng vĩ với hai đầu núm vú màu hồng càng làm tăng độ hưng phấn cho nam giới muốn quan hệ ngay. Mọi chi tiết đều tác động đến nhu cầu tình dục của nam giới trở nên mạnh mẽ , giúp họ xuất tinh nhanh chóng mà không cần tốn sức nhiều. Tuyệt vời hơn nữa để âm đạo giả trở nên gần gũi hơn thì bạn có thể kết hợp sử dụng những dòng gel bôi trơn làm tăng độ ẩm, như đang quan hệ thực sự với bạn tình.

Nam Giới Thỏa Mãn Tình Dục Với Âm Đạo Giả Như Thật

Cách hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cao cấp dành cho nàng sướng:

-Theo nhiều sở thích khác nhau từ phía người tiêu dùng mà bạn có thể kết hợp thêm những dòng bao cao su siêu mỏng để thuận tiện cho việc vệ sinh.

-Cần vệ sinh sạch sẽ âm đạo giả trước và sau khi sử dụng, cất nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay của trẻ em.

-Việc sử dụng nguyên liệu silicon bạn tuyệt đối tránh để sản phẩm nơi ở nhiệt độ cao vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dụng Cụ Tình Dục Nữ Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×