Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

5156 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.700.000 VND
Mã sản phẩm: MT559
Tình trạng: Còn hàng

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Máy tập dương vật Louge đến từ Nhật Bản là đồ chơi tình dục dành cho nam phát triển làm tăng kích thước dương vật nhanh và hiệu quả. Nhờ tính năng hút chân không một cách tự động nên rất đơn giản và đầy mạnh mẽ. Đồng thời duy trì khả năng cường dương khi quan hệ với bạn tình. Chất liệu cao cấp siêu an toàn. Giao hàng nhanh trên toàn quốc, luôn có quà tặng đi kèm và kín đáo, tế nhị.

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Thông số kỹ thuật:
-  Mã hàng: MT559

-  Tính năng: Làm tăng kích thước dương vật

-  Kích thước: 284mm * 64mm

-  Trọng lượng: 450g

-  Chất liệu: ABS và silicon cao cấp

-  Nguồn: 3 pin AAA

-  Sản xuất: Louge Nhật Bản

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Giá Máy Tập Dương Vật: 1.700.000đ

  ※    Cấu trúc dương vật nam giới bao gồm 3 ống hình tròn  song song với nhau. Có cấu tạo từ các mô cương, trong đó có một ống thể xốp và hai ống thể hang, chúng được bao bọc bởi ba lớp xung quanh: lớp mô dưới da, lớp cân sâu và cuối cùng là lớp da.

  ※    Trong đó thể hang: Thể hang có nhiều khoảng trống như một hang động, dọc theo chiều dài và nằm phía ở phía trên dương vật, những lớp cân trắng bao quanh và cách nhau bởi một màng chắn.

  ※    Làm tăng kích thước dương vật ở nam giới là mong ước ở hầu hết ở các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục hay những người ở tuổi trung niên và không biết bằng cách nào để làm tăng kích thước.

  ※    Kích thước dương vật ở nam giới hoàn toàn khác nhau và tùy theo quốc gia: Đầu tiên là nước Pháp với chiều dài trung bình 15,75 cm và sau cùng là Hàn Quốc chiều dài trung bình là 9,4 cm (tính lúc đã cương cứng). Còn kích thước dương vật của người Việt Nam nằm ở mức trung bình, đạt mức tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông nằm khoảng 12.82 cm, đường kính khoảng 2,78 cm.

Dụng cụ làm cho phụ nữ sướng đến điên người, có thể xem thêm tại mục: Đồ chơi tình dục

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Làm tăng kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục hay không?

  ※    Theo nghiên cứu khi nam giới co một dương vật to và dài hơn sẽ giúp việc quan hệ tình dục sẽ làm hiệu quả và mang lại cực khoái tốt hơn. Theo các khảo sát thì hầu hết ở chị em phụ nữ đều thích và mong muốn dương vật đàn ông luôn có kích thước dương vật to hơn lớn hơn một chút, nhằm giúp cho họ có được những đợt sóng sung sướng tuyệt vời.

  ※    Kích thước lớn hơn sẽ làm hài lòng, thậm chí thích thú khi quan hệ tình dục. Nhưng nếu dương vật đàn ông quá nhỏ và ngắn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm của phụ nữ, điều đáng buồn nhất là khiến các nam giới luôn tự ti mặc cảm. Bản lĩnh phái mạnh không được như mong muốn.

  ※    Khi sử dụng máy tập dương vật Louge tự động này sẽ giúp quý ông có được một “cậu bé”như mong đợi và khi đó nó sẽ đáp ứng được cả 2 yếu tố, thứ nhất làm phụ nữ có được khoái cảm sung sướng hơn vì do ma xát tốt với thành âm đạo. Thứ hai là khi bạn đã có được một kích thước to sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thỏa mãn vô cùng.

  ※    Đi đôi với thoả mãn là sự khéo léo, kỹ năng làm tình tốt, thời gian quan hệ tình dục lâu và duy trì khả năng cương dương bền bỉ sẽ đem sự hài lòng ở phụ nữ, sướng luôn cho các chàng.

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Cấu Tạo Máy Tập Dương Vật Tự Động Louge:

  ※    Bao gồm bộ phận điều khiển tự động, ống xi lanh, ron kín khí, 4 vòng thắt, một âm đạo giả silicon như thật.

  ※    Ưu điểm so với các cách làm to dương vật khác là ở bộ điều khiển. Nó có khả năng ngắt tự động khi đủ lực kéo giãn nhờ có tích hợp cảm biến áp suất bên trong máy tập, vì thế sẽ bảo vệ “cậu nhỏ” được an toàn hơn.

Đồ chơi tình yêu cho các nam giới trải nghiệm đầy thú vị, có thể xem thêm tại mục: Âm đạo giả giá rẻ

Cách thức hoạt động của máy tập Louge Nhật Bản:

  ※    Máy tập sẽ hút hết không khí bên trong ống ra ngoài, tạo một môi trường chân không, làm kéo dài và to dương vật.

  ※    Chỉ cần nhấn nút khởi động và giữ chặt là tốc độ lên rất nhanh, sự duy trì, kiên nhẫn sẽ mang đến cho bạn một dương vật to và như mong đợi.

Máy Tập Louge Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Tự Nhiên

Sử dụng máy tập dương vật đúng cách?

  ※    Đầu tiên hãy lắp 3 pin tiểu vào ngăn chứa của bộ phận điều khiển.

  ※    Đưa ron bịt vào miệng đầu ống xi lanh. Giúp giữ không cho không khí loạt vào.

  ※    Bạn hãy một ít gel bôi trơn vào xung quanh mép của ron nhằm cho việc tăng kích thước dương vật tốt hơn.

  ※    Từ từ đưa " Cậu Nhỏ " của bạn vào máy tập. Ép sát ống vào phần xương mu.

  ※    Sau đó hãy nhấn nút khởi động để hút chân không, bạn sẽ thấy dương vật của mình lên rất nhanh và tối thiểu tăng thêm 3cm. Cảm nhận đã căng thì có thể nhấn nút một lần nữa để dừng. Để như vậy khoảng 5-10phút thì nhấn nút xả để nghĩ khoảng 10 giây và tiếp tục lặp lại.

  ※    Tập hàng ngày, bài tập có thể tăng dần sau khi đã làm quen với máy tập. Thành công, hiệu quả sẽ mang đến một dương vật hoành tráng, thể hiện bản lĩnh, luôn tự tin trước phái đẹp, sau thời gian kiên trì tập luyện.

Đồ chơi tình dục nữ làm cho cô bé khóc gào vì sướng đến điên dại, xem tại đây nhé: Dương vật giả giá rẻ

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY TẬP:

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×