Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

2797 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.200.000 VND
Mã sản phẩm: MT573
Tình trạng: Còn hàng

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Cách làm to dương vật hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho cậu nhỏ đó chính là sử dụng máy tập làm tăng kích thước Rock Hard Pump đến từ Mỹ (USA). Thiết kế độc đáo so với những dòng đồ chơi tình dục trên thị trường. Máy tập sử dụng nguyên lý hút chân không tạo lực hút giúp kéo giãn làm tăng độ dày và tăng chiều dài cho quý ông. Một dương vật vật nhỏ rất hệ lụy cho nhiều vấn đề hạnh phúc hôn nhân gia đình, không chỉ thế sự mặc cảm tự tin về bản thân của nam giới, dễ gây triệu chứng phiền muộn, stress vì không có cách nào để làm tăng được độ lớn. Giờ đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm làm cho bạn thấy được hiệu quả thực sự khi sử dụng, hãy cố gắn duy trì tập luyện thì thành công để có được một dương vật to lớn, cứng cáp, dẻo dai là chuyện có thể.

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Thông Tin Máy Tập Dương Vật:

Mã sản phẩm: MT573

Thương hiệu: California Exotic Novelties

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu từ: Mỹ

Kích thước: 20 cm x 6 cm

Chất liệu: ABS, silicon, PVC

Nguồn: Sử dụng 2 pin AA

Hoạt động: Hút tự động

Giá Thị Trường: 2.500.000đ

Giảm Giá Tại Shop Phong Độ: 2.200.000đ + Tặng gel bôi trơn cao cấp

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Giới Thiệu Máy Tập Làm Tăng Kích Thước:

Đồ chơi tình dục nam máy tập dương vật tự động Rock Hard gồm một ống nhựa cứng có hình trụ tròn được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và gắn liền với bộ phận điều khiển tự động để hút chân không. Hai bộ phận này được nối với nhau bằng ống dẫn khí bằng chất liệu PVC, trên tay cầm điều khiển có nút hoạt động và bạn có thể điều chỉnh áp suất bằng van cân chỉnh.

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Cách làm to dương vật – máy tập dương vật Rock Hard hoạt động dựa trên nguyên lý vật lý của cơ học nhằm tạo một môi trường chân không bên trong ống xilanh để kéo giãn nhân đôi các tế bào, đồng thời kích thích dương vật cương cứng, làm tăng lưu lượng máu để phát triển “cậu bé”.

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Giờ đây, bạn không phải canh chỉnh kéo bằng tay như những loại máy tập thông thường khác. Chỉ cần lắp 2 viên pin con ó loại AA vào và bắt đầu tập. Nó hoạt động tự động, hút chân không bằng máy nên việc kéo dài sẽ thuận tiện nhưng hiệu quả cao nhất.

Vào sáng sớm, cố gắn dành một ít thời gian để tập hoặc có thể bất cứ thời gian rãnh trong ngày để đạt được hiệu quả tốt. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng trong ngày bố sung thêm trái cây.

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Hãy kiên trì tập luyện sau một khoảng thời gian cùng với máy tập làm tăng kích thước Rock Hard của Mỹ, bạn đừng ngạc nhiên bởi độ lớn và chiều dài sẽ không còn như lúc trước. Không chỉ thế, máy tập tăng kích thước dương vật còn giúp nam giới có được sức chịu đựng dẻo dai, sức cương cứng tốt.

Máy Tập Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Rock Hard USA

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Tập:

Lắp pin vào ngăn chứa của bộ điều khiển cầm tay. Có thể thoa thêm gel bôi trơn vào vùng gốc xung quanh vòng ron silicon, nó được gắn vào đầu ống xi lanh vì khi đưa sát gốc dương vật thì không khí vào được bên trong ống.

Tiếp theo, từ từ cho dương vật vào bên trong ống, đẩy ống vào sát phần mu và nhấn điều khiển để hút. – Lưu ý: Cố gắn tập nhẹ nhàng và từ từ trong những ngày đầu tiên để làm quen với máy tập, làm quen để tạo sức chịu đựng cho dương vật. Trong những ngày đầu tiên bạn không nên tập quá nhiều, cố gắn tập dưới 10 phút rồi dừng lại.

Sau khi hút chân không được 1- 2 phút, xả khí và nghỉ 10 giây sau đó bấm nút trên bộ phận tự động để tiếp tục lập lại. Và cứ tiếp tục y như vậy. Sau khi đã làm quen giờ đây bạn có thể tập tăng cường thời gian lâu hơn, có thể 2 lần trong ngày. Kết quả của sản phẩm nhanh chậm còn dựa trên sự kiên trì tập luyện và cơ địa của mỗi người.

VIDEO GIỚI THIỆU:

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Máy Tập Dương Vật Tự Động Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×