Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

3453 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.890.000 VND
Mã sản phẩm: MT565
Tình trạng: Còn hàng

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Máy tập dương vật tự động Yeh Hing đến từ Hàn Quốc là đồ chơi tình dục nam ưa chuộng, nhờ có thiết kế đẹp kiểu dáng sang trọng, đi đôi là chất liệu siêu cao cấp và an toàn cho người sử dụng. Dụng cụ tập này hoạt động trên cơ sở hút chân không tạo một lực hút mạnh giúp kéo dài và làm to dương vật của nam giới. Tính hiệu quả cao nhất, đem đến sự hài lòng như mong muốn. Mọi mặc cảm tự ti về một dương vật quá ngắn sẽ không còn mà thay vào đó là một kích thước hoành tráng và làm cho chị em phụ nữ vô cùng thích thú.

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Dương vật nam giới là cấu trúc nên có thể thay đổi kích thước. Dựa trên những nghiên cứu khoa học gần đây cũng đã xác nhận rằng dương vật đàn ông còn có thể phát triển to và dài hơn nữa khi đã cương cứng hoàn toàn. Mục đích chính là làm dương vật to và dài lên từ từ và đem lại kết quả lâu dài. Sở dĩ các phương pháp trước đây không thể đem lại một kết quả bền vững và không an toàn vì không tuân thủ các quy luật sinh lý con người (cơ thể chúng ta bao giờ cũng phát triển một cách từ từ, không thể nào thay đổi được chỉ qua một đêm).

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Đồ chơi tình dục máy tập làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động của lực kéo tới cấu trúc của nó. Cấu trúc bên trong gồm có 3 buồng: 2 buồng ở phía trên và nằm cạnh nhau là thể hang (giúp cương cứng) và 1 buồng nhỏ ở phía dưới là thể xốp hay còn gọi là niệu đạo để nước tiểu đi ra ngoài cơ thể và để xuất tinh. Khi bị những yếu tố kích thích đến tình dục, lúc đó não bộ sẽ giải phóng ra một lượng hoóc môn làm gia tăng máu đi đến dương vật và làm cương cứng hoàn toàn.

Dụng Cụ Tình Dục Làm Cho "Cậu Bé" Điên Cuồng Vì Sướng. Xem Chi Tiết Tại: Âm đạo giả giá rẻ

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Thông Số Máy Tập Dương Vật:

  -  Mã sản phẩm: MT565

  -  Chất liệu: ABS cao cấp và TPR siêu mềm

  -  Màu sắc: Trắng

  -  Kích thước: Chiều dài 315mm x đường kính 73mm

  -  Trọng lượng:    0.5kg

  -  Nguồn: USB sạc, pin lithium 800 mAh

  -  Thời gian sạc: 2 giờ

  -  Thời gian làm việc:    Lên đến 40 lần

  -  Thương hiệu: Yeh Hing Hàn Quốc    

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Giới Thiệu Máy Tập Dương Vật:

Máy tập dương vật tự động này có đặc điểm nổi bật là khả năng hoạt động nhẹ nhàng và tích hợp 4 cấp độ khác nhau từ thấp lên cao. Sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhờ sự tự động của máy tập.

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Máy tập dương vật có sạc USB, bên trong có pin lithium 800 mAh nên khả năng làm việc của động cơ máy tập rất mạnh mẽ, sạc nhanh trong hai giờ và có thể được sử dụng liên tục hơn 40 lần và độ bền rất cao, nhờ vậy sẽ giảm bớt số tiền phải bỏ ra mua pin. 

Máy tập làm to dương vật này rất ít tiếng ồn chỉ hơn 45dB, hoàn toàn siêu yên tĩnh, khó có sản phẩm tương tự nào tốt hơn!

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Lực hút tạo môi trường chân không lớn hơn 50 kPa, hoàn toàn đủ mạnh và 4 cấp độ dễ dàng thay đổi mạnh yếu. Kéo dài dương vật lên nhanh hơn.
Ngoài ra, đi kèm theo máy tập dương vật là vòng ron TPR chụp vào đầu ống xilanh giúp tạo sự kín hơn khi đưa máy tập đến gốc dương vật. Một vòng kín cộng thêm, với dây sạc điện. Màn hình hiển thị LED, bao gồm các phím tăng giảm và nút nhấn xả khí.

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Đồ chơi tình yêu được chị em phụ nữ thủ dâm sướng vô cùng. Xem tại chuyên mục: Dương vật giả giá rẻ

Cách Sử Dụng Máy Tập An Toàn Và Hiệu Quả:

Do máy tập có thiết kế đơn giản nên việc sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần sự kiên trì và nhẫn nại của bạn. Mỗi ngày hãy dành ra một ít thời để tập luyện sẽ mang đến cho bạn.

B1: Hãy sạc bộ phận điều khiển cho đầy pin.

B2: Lắp bộ điều khiển với ống xilanh tạo thành bộ máy tập.

B3: Gắn ron vào phần đầu ống, có thể thoa thêm gel bôi ở ngoài vành ron.

B4: Kích thích dương vật cương cứng, từ từ đưa vào ống đến gốc xương mu.

B5: Nhấn nút điều khiển nhanh (+), lúc này dương vật sẽ to lớn hơn. Hạ cấp chậm (-) để dừng. Sau một khoảng thời gian, nhấn nút xả khí nghỉ 15 – 20 giây rồi làm lại.

B6: Tập xong, vệ sinh bằng khăn sạch hoặc rửa đầu ống xilanh với nước sạch.

Máy Tập Dương Vật Tự Động Yeh Hing Làm To Và Dài

Tránh nước rơi vào phần mạch điều khiển và rơi rớt. Bảo quản: nơi khô mát. Kết quả của sản phẩm nhanh chậm còn dựa trên sự kiên trì tập luyện và cơ địa của mỗi người.

VIDEO GIỚI THIỆU MÁY TẬP:

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Máy Tập Dương Vật Tự Động Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×