Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

2030 Khách Hàng: thích sản phẩm.
425.000 VND
Mã sản phẩm: BCD203
Tình trạng: Còn hàng

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Bao cao su đôn dên nâng chiều cao dương vật nam giới sẽ làm món đồ chơi ưa thích để cánh mày râu tha hồ mà mây mưa trên bàn tính của mình, với một hình thể cầu nhỏ vạm vỡ như thế này thì ắt hẳn các nàng phải siêu lòng thôi. Điểm khác biệt của đồ chơi so với sản phẩm cùng tên bởi phong cách thiết kế, nhấn mạnh tại ba điểm và phục vụ cho ba cơ quan tập trung cảm nhiều nhất ở âm đạo nữ.

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Thông tin chi tiết:

Mã hàng: BCD203

Thương hiêuh sản xuất: Baile

Xuất xứ: Hồng Kong

Công nghệ chế suất: Anh Quốc

Chất liệu: ABS+ TPR

Màu sắc: Đen trong 

Kích thước: 14.7cm x 3.7cm

Rung: Rung kép 2 điểm

Rung: mạnh

Thấm nước: Chống thấm nước tốt

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Tính năng và những ưu điểm nổi bật mà bao cao su mang lại trong quan hệ:

Dựa trên ý tưởng của những chiếc bao cao su thông thường mà chúng ta hay sử dụng hằng này mà đồ chơi tình dục có vẻ đẹp thừa hưởng giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, tạo cái nhìn mới lạ cho những ấn tượng muốn cải thiện cảm xúc trong những trận chiến trên giường với bạn tình. Hay ở chỗ bao cao su đôn dên lại được khỏa thân như một cây dương vật giả giá rẻ , anh ấy chuẩn bị cho mình dưới ba vũ khí khích thích, nhằm đánh nhanh thắng nhanh nữ giới lên đỉnh một cách dễ dàng và trong hạnh phúc thỏa mãn nhất.

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Điểm nổi bật là mỗi tiếp điểm sẽ đóng một vai trò khác nhau và tất nhiên thiết kế cũng sẽ hoàn toàn khác biệt, sao phù hợp cho từng bộ phận như khu vực mồng đốc âm đạo và kể cả là hậu môn.Bao cao su làm to dương vật có tính chất dẻo dai cực kỳ đàn hồi dựa tên công tác chọn chất liệu silicon là tác giả chính trong việc nhận định này, chủ yếu là anh đấy chạm được đến trái tim cảm của chị em phụ nữ trong cuộc.

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Quan trọng nhất là sextoy nữ giá rẻ luôn tạo cảm giác thoải mái khi nam giới chồng lên cầu nhỏ của mình mà không hề đến những tổn thương nào,ngược lại còn giúp anh ấy tin vui vẻ đẹp trai của dương vật. Một điểm nữa chúng ta phải ngưỡng mộ với công dụng của bao cao su đôn dên là sản phẩm con cái thiện được thời quan hệ của phái mạnh lâu hơn và bền bỉ hơn so với trước đây.

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Điểm rung truyền tải ở hai điểm âm đạo và mồng đốc chúng kích thích trực thẳng đến hệ thần kinh cảm giác, khiến nàng phải khóc thét lên vì sướng quá tuyệt vời. Ngày nay việc trang thiết bị với những dòng đồ chơi tình dục nam cải thiện được lối sống sinh hoạt tình dục khi cô đơn, thời nâng cao được ý thức bảo vệ bản thân và cho cả mọi người xung quanh nhất là bạn được của mình. Và cửa hàng shop phong độ chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm thủ dâm cực kỳ an toàn trong sức khỏe tình dục, các bạn có thể mua sextoy trực tiếp hai cửa hàng chính Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Làm To Cậu Nhỏ Nhanh Với Bao Cao Su Đôn Dên Có Rung

Cách sử dụng bao cao su tăng kích thước dương vật tự nhiên:

- Theo như thường lệ  ta cuộn tròn và sử dụng bao cao su như những áo mưa ngừa thai thông thường.

- Sau khi đã tròng vào cậu nhỏ dùng tay đẩy nhẹ khởi động thiết bị rung ở điểm hạt le.

- Riêng khả năng mát xa nằm bên trong phần đầu bao thì chỉ cần ta làm tình với thao tác đấy vào ta là tự khắc rung thôi.

- Những dòng bao cao su đôn dên có gai hoặc gân việc sử dụng kèm theo một tuýp gel bôi trơn là cực kỳ cần thiết, góp phần quan trọng trong việc tạo cảm xúc và không tổn thương đến miên mạc mỏng bên trong vùng kín của nàng.

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Gel Bôi Trơn Kích Thích Và Thu Nhỏ Âm Đạo Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×