Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

2634 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: DV379
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả giá rẻ siêu gai làm cho chị em phải khóc thét lên vì quá sướng, những gai bằng silicone mềm mịn có tác dụng tạo được cảm giác mạnh mẽ. Những quý cô đang muốn tìm cho mình những cảm giác mới lạ mà trước đây chưa trãi qua được, với dương vật giả siêu gai này bảo đảm sẽ làm dịu cơ khát tình của các nàng, những quý ông thường dùng trong màn dạo đầu nhằm kích thích tối đa làm sướng âm đạo, kích thích điểm g. Sở hữu cho mình một đồ chơi tình dục là một sự lựa chọn hoàn hảo của người phụ nữ hiện đại, có thể thoải mái sử dụng để có thể đạt được những cảm súc cực khoái.

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV379

- Hãng sản xuất : Nhật Bản

- Chất liệu : Silicone

- Chức năng : Rung siêu mạnh, nhiều gai kích thích

- Kích thước : 32 x 170 mm

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AA

Dương vật giả được bao bọc xung quanh bởi một lớp gai silicone từ phần đầu đến phần đuôi tạo cảm giác cực khoái, mang lại những phút giây thăng hoa sung sướng tột cùng. Đi kèm với đồ chơi có chức năng rung tăng thêm cực khoái, bảo đảm chị em sẽ phiêu theo từng phút giây thần tiên mà đồ chơi tình dục mang lại, có thể điều chỉnh từ nhẹ đến mạnh phù hợp theo nhịp điệu cuộc yêu của bạn. Dương vật giả siêu gai có thể giúp những quý cô tìm lại được cảm giác như mới lần đầu quan hệ đặt biệt là các cô cỡ 30 đến 50 sử dụng có thể đạt được cảm giác cực khoái.

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả siêuu gai một dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nữ giới hết sức hiệu quả, đây là dạng máy massage kích thích giá cực rẻ dành cho nữ, được thiết kế mô phỏng theo hình dáng dương vật của nam giới đầy đủ những tính năng độc lạ hơn hẳn một dương vật bình thường. Thiết kế phong cách hoàng toàn mới, có những hột gai mền mền xung quanh khi tiếp xúc với lổ âm đạo sẽ ma sát nhẹ nhàng, đồ chơi tình dục nữ làm cho các nàng trường mình quằn quại vì sung sướng.

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

Thiết kế đơn giản mà hiệu quả mang lại cao, là món đồ không thể thiếu trong cuộc sống độc thân của phụ nữ hiện đại, khi đã sở hữu cho mình một dương vật giả thì bạn sẽ không còn phải kiềm hãn nhu cầu tình dục của cơ thể. Thay vào đó là có thể sử dụng mọi lúc bất cứ khi nào bạn cần, thậm chí chị em sẽ không cần đến nam giới vì giờ đây mọi chuyện đã có dương vật giả siêu gai này lo liệu. Sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khi giành tặng xếp, hoặc bạn bè và người thân trong gia đình, tự thoả mãn nhu cầu của cơ thể một cách lành mạnh an toàn nhất và cũng là bảo vệ chính bản thân bạn khi phải quan hệ bên ngoài. Tránh được những căn bệnh lây qua đường tình dục, cánh mày râu có thể sử dụng âm đạo giả trong việc đáp ứng nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể.

Dương Vật Giả Siêu Gai Giá Rẻ Cho Nàng Cảm Giác Mạnh

Dương vật giả siêu gai đa năng dùng cho các chị em đang trong giai đoạn hồi xuân, giúp các bà chị thỏa mãn thèm khát, khát vọng về tình dục. Dương vật giả cao cấp đa năng rung siêu mạnh và dùng cho các quý ông trung niên nâng cao khả năng kỹ thuật để kích thích bạn tình, làm bạn tình đam mê gây ngất. Khi hoạt động hoàn toàn không phát ra bất cứ tiếng ồn nào, tránh ảnh hưởng đến người sung quanh, khả năng chống nước an toàn cho phép bạn sử dụng ở những nơi ẩm ướt như nhà vệ sinh hoặc nước do nàng tiết ra vì quá sướng cũng không hề hấn gì.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo đồ chơi tình dục còn sạch.

- Thoa đều một ít gel bôi trơn lên đầu dương vật giả hoặc bôi trực tiếp vào âm đạo để có được cảm giác mượt mà nhất, giảm ma sát.

- Khi đả sử dụng xong hãy tháo pin ra sau đó rữa sạch bằng nước

-Tránh để nước dính vào ngăn chứa bin.

- Nếu bạn muốn thủ dâm dể dàng hơn có thể dùng một ít gel bôi trơn âm đạo.

- Khi sử dụng dương vật giả giá rẻ có nhiều gai nếu muốn đạt kết quả thủ dâm như mong muốn lưu ý các nàng nên liên tưởng như khi đang quan hệ với một chàng trai khỏe mạnh mà các nàng thích làm tình nhất để cuộc chơi trở nên cao trào, hứng thú nhiều hơn.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×