Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

1066 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV745
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Có nhiều phương pháp thủ dâm để làm cho nữ sử trong những lúc một mình nhưng khi sử dụng một dương vật giả cao cấp với nhiều chức năng khác nhau, sẽ đảm bảo chất lượng cho việc làm thỏa mãn âm đạo cũng như vệ sinh trong những cuộc yêu. Theo phương châm đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng đồ chơi tình dục được sử dụng những loại nguyên liệu cao cấp nhất, không hề làm tổn thương đến bộ phận sinh dục nữ trong quá trình tự sướng.

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Thông tin chi tiết về dương vật giả cao cấp có rung  cho nữ sướng:

Mã sản phẩm: DV745

Hãng thiết kế: LIBO

Nguyên liệu: Silicon + nhựa TPR

Đăc điểm: Rung - ngoáy - thụt

Màu : mạ kim vàng, hồng

Tính năng: Tự sướng, thủ dâm nữ, giải quyết nhu cầu sinh lý nữ

Nhánh bướm rung: 8cm

Chiều dài sản phẩm: 31cm

Đường kính: 3.5cm

Pin: sạc pin

Thời gian sạc: Sạc đầy trong khoảng 2-3h

Chống thấm nước: 100% đừng thấm nước

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Những công dụng nổi bật dương vât giả làm tình nữ sướng:

Dương vật giả được kết hợp với thiết kế hiện đại và cổ điển, để tạo nhiều tính năng hoạt động mới lạ khiến cho nữ giới yêu ngay cái lần đầu tiên sở hữu. Từ phần đầu đồ chơi tình dục có kiểu dáng như dương vật thật của nam giới , nhưng khi đến phần giữa thì sextoy nữ giá rẻ được biến hóa với kiểu dáng hiện đại mang những cảm giác mới mẻ trong việc làm sướng cô bé.

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Ở phần thân trên bề mặt  đồ chơi có những nhỏ trải đều tạo ra một mạng lưới có độ nhám, thì việc đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo là vô cùng. để tạo sự hợp tác thuận lợi nhiều hơn thì khuyên khách hàng nên kết hợp sử dụng những dòng gel bôi trơn để tránh tình trạng làm khô rát âm đạo, lại mang những cảm xúc yêu tuyệt vời như đang được một anh chàng làm tình khiến cô bé ra nước tự nhiên vậy.

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Để đảm bảo rằng cuộc yêu của các nàng có nhiều cảm xúc dương vật giả cao cấp được làm toàn từ nguyên liệu silicon trong suốt cực kỳ dẻo dai, đến nỗi nàng không có thể phân biệt được như đang quan hệ với bạn tình bạn nam. Hơn nữa chất liệu này cực kỳ an toàn trong việc để thỏa mãn nhu cầu tình dục của con người vì nó vô hại có thể vệ sinh dễ dàng với nước hoặc cồn y tế. Để nói về tuổi thọ của đồ chơi tình dục giá rẻ này thì khỏi phải bàn, chỉ cần bạn sử dụng một cách nhẹ nhàng và bảo quản theo đúng quy trình, thì việc sử dụng dương vật giả là vô số lần.

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Thiết kế giống dương vật thật của nam giới vẫn còn là chưa đủ để đưa nữ giới đạt được cuộc khoái, nhưng khi được tích hợp với những thông số mát xa theo nhiều trạng thái kích thích khác nhau sẽ đảm bảo nàng sẽ lên đỉnh mà không kiểm soát được. Tùy theo đồ cảm nhận của mỗi người mà nam giới có thể mua những món quà dụng cụ tình dục cao cấp mày để sướng âm đạo bạn tình trong những cuộc giao hợp của cả hai, vật giá sẽ làm bạn thỏa mãn trong niềm hạnh phúc trước khi bước vào cuộc yêu chính nồng nhiệt. Nghiêng về những sản phẩm dành cho nam giới, khi đến với cửa hàng shop phong độ bạn sẽ được tham khảo và sở hữu cho mình những dòng máy tập tự động làm to dương vật tự nhiên, cậu nhỏ của mình nở nang và có độ liên kết trong những cuộc yêu với vợ của mình.

Dương Vật Giả Rung Siêu Mạnh Làm Sướng Bướm Phụ Nữ

Hướng dẫn và bảo quản sử dụng dương vật giả theo đúng quy trình:

- Để dương vật giả hoạt động tốt và có tuổi thọ cao bạn tránh tình trạng để rơi vỡ chúng xuống đất, và điều quan trọng cất ở nơi khô thoáng tránh nơi có nhiệt độ cao.

- Cần nạp đủ năng lượng trước khi sử dụng đồ chơi tình dục để tránh tình trạng mất hứng.

- Có nhiều sự lựa chọn mà bạn có thể kết hợp những dòng bao cao su đôn dên hoặc mỏng  cao cảm giác sướng nhiều hơn.

- Vệ sinh dương vật giả trước và sau khi sử dụng và tránh xa tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dụng Cụ Tình Dục Nữ Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×