Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

1271 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.360.000 VND
Mã sản phẩm: DV829
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Dương vật giả giá rẻ luôn được các bạn nữ đón chào nồng nhiệt bởi cách làm cho việc thủ dâm nữ trở nên dễ dàng hơn, đồng thời mang lại cho nữ giới những cảm xúc chân thật đến không ngờ.

Màu hồng chủ đạo, kèm theo đó là chất liệu silicon y tế cao cấp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng. Cách thủ dâm thông thường là dùng tay hoặc những vật dụng dễ gây nguy hiểm, giờ đây đồ chơi tình dục nữ sẽ là cách làm cho phụ nữ sướng hơn bao giờ mà khó khi nào được sung sướng như thế.

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Thông Tin Dương Vật Giả Giá Rẻ Nhiều Cấp Độ Rung:

- Mã sản phẩm: DV829
- Chiều dài dương vật giả: 22.5cm
- Chiều dài sử dụng: 11.cm
- Đường kính: 3.5cm
- Nguồn: sử dụng 4 pin AAA
- Chất liệu : ABS + TPE
- Thấm nước: 100% chống thấm nước tuyệt đối
- Mùi: Không mùi
- Trọng lượng: 190g
- Màu sắc: Hồng – Tím
- Rung: 12 kiểu rung – xoay
- Hãng sản xuất: Loveaider

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Những Tính Năng Đặc Biệt Có Trên Dương Vật Giả Giá Rẻ Như Thật:

Phần đầu dương vật giả giá rẻ có hình dáng như dương vật đàn ông, nhờ đó sẽ vô cùng hưng phấn cho các nàng. Chất liệu bền bỉ, vô cùng an toàn cho sức khoẻ cộng thêm đó là các chức năng xoay ngoáy đa kiểu sẽ mang đến vô vàng sự trải nghiệm lý thú từ đồ chơi người lớn này.

Trên thân có một nhánh nhỏ có chức năng rung và rung để khi dương vật giả giá rẻ đưa vào bên trong âm đạo phụ nữ thì nó sẽ tác động đến âm vật nữ, kích thích trực tiếp vào nơi được cho là điểm sướng thứ hai trên cơ thể của nàng. Nam giới sẽ thích thú cùng âm đạo giả như thật có rung kích thích đàn ông sướng tột độ.

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Phần đuôi là bộ tay cầm điều khiển với các phím bấm tăng giảm cấp độ rung và xoay ngoáy, một sự khoáy động bên trong thành âm đạo và sự phê phê tê tê từ bên ngoài thì không có ngôn ngữ nào có thể tả hết được những trạng thái sung sướng ấy được. Đa phần nữ giới thích được nam giới làm tình lâu nhất là ở màn dạo đầu, sự giao thoa mơn trớn ấy sẽ giúp cho nữ giới lên đỉnh nhiều lần hơn, được chiều chuộng. 

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Thủ dâm bằng dương vật giả giá rẻ không chỉ thoả mãn mà còn làm sức khoẻ tình dục được cải thiện, ham muốn phục hồi mà còn đem lại cho các người đẹp những luồn hưng phấn tột độ.

Dương Vật Giả Rẻ Siêu Rung Giúp Thủ Dâm Nữ Siêu Sướng

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần lắp vào đồ chơi tình dục dương vật giả giá rẻ 4 viên pin tiểu loại nhỏ, sau đó vặn nắp lại và tăng giảm, tiếp theo là đút nhẹ vào bên trong, hãy nằm mê man tận hưởng những luồn sinh thái sung sướng khi dụng cụ tình dục đem tới. Sau khi dùng xong, tắt sextoy nữ, lấy nó ra ngoài và vệ sinh bằng nước sạch. Bảo quản cất giữ ở những nơi khô thoáng để tiện trong lần sử dụng tiếp theo. Có thể dùng kèm gel bôi trơn và bao cao su đôn dên có gai rung tuỳ ý.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×