Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Hít Tường Thoả Mãn Những Nàng Độc Thân

2620 Khách Hàng: thích sản phẩm.
950.000 VND
Mã sản phẩm: DV397
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hít Tường Thoả Mãn Những Nàng Độc Thân

Dương vật giả cao cấp hít tường cực chất Lovetoy giành cho những chị em muốn tìm những cảm giác mới lại độc đáo, hoặc muốn tìm thứ cảm giác hơn hẳn quan hệ với nam giới. Những quý cô từ 30 đến 50 thường thì cơ thể sẽ ở trạng thái hồi xuân, hocmon trong cơ thể tăng mạnh nên nhu cầu tình dục mạnh mẽ cần đáp ứng, như dương vật của nam giới thì khó lòng làm cho nàng thoả mãn được. Vì độ rộng âm đạo giãn theo thời gian chính vì vậy cần tìm những cách thoả mãi mới lạ, dương vật giả sẽ hoàn toàn giúp các quý cô thoả mãn nhất.

Dương Vật Giả Hít Tường Thoả Mãn Những Nàng Độc Thân

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV397

- Chiều dài sử dụng 17cm

- Đường kính 3,5cm

- Rung 3 chế độ (Bình thường/ Mạnh/ Liên hồi)

- Màu sắc: màu da chân thực

- Trọng lượng 130g

- Trọng lượng đóng gói 150g

- Chất liệu nhựa ABS Silicon (FREE PVC)

- Đồ chơi tình dục này cao cấp nên chống thấm nước 100%

Dương vật giả giúp các bạn nữ đồng giới, thích cảm giác lạ có thể thoải mái quan hệ tình dục với nhau mà không phải lo nghỉ nhiều về sự trở ngại, giúp bạn quan hệ một cách bình thường như nam giới. Sản phẩm dương vật giả này sẽ giúp các quý cô làm những chuyện ấy, giao hợp, tự sướng một cách nhanh chóng. Gọn nhẹ cùng nhau thăng hoa mà không cần sự có mặc của các đấng mày râu.Các chị em hãy tự tin lên, hãy sống trong sung sướng của dục tình hãy mua và cảm nhận.

Dương vật giả cao cấp dán tường mang lại cho bạn là cực kỳ nhiều, bạn có thể thay thế các dòng máy massage điểm "G" khác bằng, đồ chơi này này để có màn dạo đầu đầy mĩ mãn, kích thích hưng phấn đấy.Phần đầu sản phẩm đồ chơi tình dục nữ được thiết kế như đầu dương vật thật độ to, tròn vừa đủ cộng với chế độ rung tùy chỉnh nữa khi đưa vào vùng ngoài âm đạo hoặc trên đầu núm vú sẽ giúp các nàng phê nhanh chóng.

Chức năng rung độc đáo sẽ đưa nàng lên 19 tầng mây bằng sung sướng tột cùng, kích thước hơn hẳn dương vật của nam giới đưa những chị đến khoái cảm cực đỉnh. Toàn bộ thân dương vật được đúc bằng một khối Silicon cao cấp y tế mềm mịn như thật. Trên thân được tạo bởi nhiều đường gân giống như gân thật của cậu bé dương vật khi bị kích thích cao độ tạo những đường gân in hằn trên bề mặt. Phía trên bao quy đầu được làm giống như bao quy đầu thật tạo độ kích thích cho các chi em. Phíadưới được tạo bởi 2 dái tinh hoàn giống như thật, sản phẩm sẽ kích thích chị em đạt được khoái cảm mạnh mẽ. Nam giới có thể sử dụng âm đạo giả trong việc tự thỏa mãn nhu cầu cần thiết của cơ thể.

Dương vật giả là dụng cụ không thể thiếu giành cho những em hiện đại có thể thoải mái tự sướng đáp ứng nhu cầu tình dục của cơ thể. Là món đồ không thể thiếu trong những lần công tác xa nhà, không chiếm quá nhiều khoảng trống trong vali tiện sử dụng trong những lần công tác xa. Sử dụng đúng hướng dẫn thì sẽ rất tốt cho khỏe sinh lý của cá nhân. Cô nhỏ của bạn được massage một cách toàn diện, kích thích dục vọng, tăng trưởng kích thước cô nhỏ, có hiệu quả cao về điều trị về khô rát âm đạo, lâu thỏa mãn.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Trước khi sử dụng: Vệ sinh sạch sản phẩm đồ chơi tình dục bằng nước sạch

- Trong quá trình sử dụng: Cho sản phẩm vào bên trong âm đạo hoặc các vị trí bạn muốn, bật điều khiển, chỉnh chế độ rung.

- Đến khi đạt được cảm xúc cao trào mong muốn thì tắt sản phẩm, cho ra ngoài.

- Sau khi sử dụng: Vệ sinh sạch bằng nước. Để khô cho lần sử dụng sau.

 

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×