Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật

1875 Khách Hàng: thích sản phẩm.
990.000 VND
Mã sản phẩm: DV995
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật

Đối với chị em nữ giới thì dòng sản phẩm dương vật giả hít tường như là một người tình bí ẩn, có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của họ khi cô đơn . Đây không chỉ là thú vị để thủ dâm, đồ chơi tình dục nữ cũng rất có lợi cho sức khoẻ của bạn, khi ngăn được các căn bệnh về sinh lý như: mãn dục, rối loạn hoocmon.v.v.v.. Ngoài ra còn dương vật giả còn cộng thêm chức năng dán tường, càng tạo cho niềm vui khi nàng solo tình dục cá nhân với các đối tác là một sexoty người lớn.

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật


Thông tin minh họa toàn bộ cơ chế hoạt động của dương vật giả hít tường:

Mã hàng: DV995
Chất liệu : Silicone cao cấp 100%
Hãng sản xuất : Nhật Bản
Không có rung
Chức năng : Thỏa mãn tình dục, kích thích điểm G
Kích thước cụ thể : 210 x 35 mm
Khả năng chống thấm nước 100%
Chân đế hít tường siêu chắc
Đối tượng sở hữu : nữ giới, les, 

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật


Những giá trị tiêu điểm khi nữ thủ dâm cùng dương vật giả :

Dương vật giả gắn tường đối với bộ phận chị em còn đang độc thân là rất cần thiết, bởi “ anh ấy” có ngoại hình thực tế như cậu nhỏ nam giới và tỉ mỉ từng chi tiết nên lúc nào cũng tạo cảm giác tràn đầy sự tự nhiên. Thiết kế đế bám vững chắc dương vật giả hít tường được khách hàng đánh giá cao về chức năng thông minh này, nhờ đó nàng dễ dàng nâng cao khả năng tạo tư thế thủ dâm ở bất cứ môi trường nào. 

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật

Để nâng cao tính hiện thực hơn nữa, bạn hãy mở rộng cô bé và thự hiện cuộc chiến tình dục, đảm bảo nàng bị mê hoặc ngay trong hiệp đấu đầu tiên.Vì cả bên trong và bên ngoài đồ chơi tình dục nam được sử dụng chất liệu silicon nguyên khối, có độ mềm mại tự nhiên nên sexotoy được chị em ưu chuộng sử dụng cho mục đích thỏa mãn tình dục của mình. Dương vật giả gắn tượng có một kích thước đạt chuẩn cho một nam giới Châu Á, thế nên chị em hông cần phải đắn đo trong qúa tình lựa chon, nhất khi anh ta được phục vụ cho những cô nàng đã trải qua kỳ sinh nở.

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật

Mọi thứ đều tốt hơn khi bạn dùng kết hợp dương vật giả giá rẻ với gel bôi trơn tăng khoái cảm dành cho nữ, điểm đặc biệt của dòng gel này là giúp nữ giới tăng độ ham muốn nhiều hơn. Khích thích lớp niêm mạc mỏng âm đạo, như có một thế lực nào đó làm cho “ cô bé” ham muốn ân ái đến kỳ lạ. Và nếu như chị em muốn mở rộng cảm hứng trong tình dục , hãy tìm đến những cậy dương vật giả cao cấp, mỗi loại mang một phong cách làm tình riêng, nhưng tất cả đều muốn phục vụ và giúp úy cô lên đỉnh sung sướng nhất.

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật

Dương Vât Giả Hít Tường Nữ Giới Chơi Sướng Như Thật


Hướng dẫn cách dùng dương vật giả hít tường:

- Khách cần chọn một vị trí thích hợp để dương vật giả hít tường bám chặt lên vd: sàn nhà, mặt kính, nhà tắm...v.v.v.v Thao tác thủ dâm trên tay cũng là một cách để bạn thủ dâm tuyệt vời.

- Dùng bao cao su siêu mỏng hoặc có gai, tân giúp tân trang bề mặt tiếp xúc trong mỗi cuộc chơi, nàng sẽ có giây phút thỏa mãn hoàn hảo.

- Nhỏ gel bôi trơn xoa lên toàn thân "cậu nhỏ" để tạo độ nhờn quan hệ dễ hơn.

- Trước và sau khi dùng sản phẩm nhớ cần làm vệ sinh ngay, tiếp đến bảo quản ở nhiệt độ thông thường và nơi kín đáo.

 

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×