Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

2109 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.450.000 VND
Mã sản phẩm: DV519
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Dương vật giả hít tường có rung tiện sử dụng trên những bề mặt phẳng như tường hoặc nhà vệ sinh đều được để có được những trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ mà trước đây chưa thử qua bao giờ, chức năng kích thích âm đạo hơn hẳn khi làm tình với nam giới. Chức năng rung xoay ngoáy cực mạnh thoải mái điều chỉnh theo ý muốn với thời gian sử dụng không giới hạn đế khi nào chị em cảm thấy được thoả mãn, dương vật giả có độ dài tương đối dễ dàng thâm nhập vào tận sâu bên trong âm đạo kích thích điểm G khiến cô bé phải khóc thét.

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV519

- Chất liệu : Silicone + TPR cao cấp

- Hãng sản xuất : Lybaile

- Chức năng : Thoả mãn nhu cầu sinh lý nữ

- Kích thước : 210 x 35 mm

- Có rung xoay ngoáy

- Khả năng hít tường chân không siêu chắc

- Chức năng chống thấm nước cao

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Dương vật giả đa năng cao cấp mềm mịn như thật được làm từ chất liệu silicone cao cấp mềm mịn và khả năng kích thích cao như một con cu của nam giới phương tây vậy, dành cho những quý cô đang độc thân đang trong cơn khát tình được thoả mãn theo ý muốn. Thiết kế chính xác đến từng xăng ti mét tạo sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tránh cảm giác nhàm chán hoặc ức chế, thư giãn nhất khi không có nam giới cạnh bên.

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Khả năng chống thấm nước đồ chơi tình dục nữ 100% cho phép người sử dụng trong lúc đang tắm đều không ảnh hưởng đến độ bền cũng như giảm chất lượng của đồ chơi tình dục, dáng vóc nhỏ gọn tiện mang theo bên mình bất cứ lúc nào bạn muốn trong khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà. Dương vật giả làm nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục, giúp chị em có được sự trãi nghiệm hoàn toàn mới khi không có nam giới cạnh bên, nam giới có thể sử dụng âm đạo giả giá rẻ trong việc thoải mãn nhu cầu tình dục của cơ thể.

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Dương vật giả giá rẻ thiết kế chính xác dương vật thật của nam giới phương tây, những quý bà đang ở độ tuổi độc thân U40 đang có nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể, với đồ chơi tình dục này nàng có thể sử dụng bất cứ khi nào mà mình muốn trong những lúc cô đơn khi không có bạn tình cạnh bên. Phần đầu và chính xác từ đầu đến khất dương vật tạo sự thoải mái nhất, ôm sát vào âm đạo kích thích từng giác quan nhạy cảm bên trong, chạm đến điểm G cực khoái. Nam giới có thể tham khảo thêm chuyên mục âm đạo giả giá rẻ nhất cực đẹp.

Dương Vật Giả Hít Tường Nữ Đa Năng Mát Xa Âm Đạo Phê

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Không cần rửa bằng cồn y tế, chỉ cần rửa bằng nước sạch để khô, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

- Tuyệt đối không sử dụng nước nóng và chất tẩy rửa.

- Chị em là người cẩn thận có thể sử dụng các loại bao siêu mỏng mỗi lần sử dụng.

- Đối với thiết bị điện chị em lắp tháo pin nhẹ nhàng, đúng cách và mỗi lần sử dụng xong tháo pin để tránh tình trạng chập điện.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Nam Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×