Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Hàng Khủng – Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ

6346 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.380.000 VND
Mã sản phẩm: DVH33
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hàng Khủng – Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ

Dương vật giả hàng khủng cao cấp sẽ là đồ chơi tình dục giới thích thú bởi nó sẽ đem là một niềm đam mê mãnh liệt dành cho quý chị em thích cu giả cỡ lớn. nhìn chung đây sản phẩm có kích thước lớn ít phù hợp với một số chị em.

Nhưng để giải tỏa nhu cầu sinh lý qua đêm là một cảm giác vô cùng mới lạ thì dụng cụ tình dục này rất phù hợp để đem đến sự thăng hoa tốt độ. Các hãng sản xuất đã đưa đến người dùng một dương vật giả hàng khủng để đáp ứng nhu cầu tình dục cao cho người thích cỡ lớn.

Dương Vật Giả Hàng Khủng – Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ

Thông Tin Dương Vật Giả Hàng Khủng:

Mã sản phẩm: DVH33

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịn

Kích thước: 35cm x 4,6cm

Cân nặng: 1,1 kg

Chức năng: Thủ dâm nữ

Màu sắc: Đen

Giá Tại Shop Phong Độ: 1.380.000đ

Khuyến mãi tặng gel bôi trơn cao cấp

Dương Vật Giả Hàng Khủng – Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ

Giới thiệu dương vật giả hàng khủng hít tường cho nữ:

Trong quan hệ tình dục, thông thường đối với người Việt Nam trung bình kích thước của một người đàn ông chỉ ở mức nhỏ và và trung bình. Đôi khi để làm vừa lòng chị em phụ nữ chỉ với một kích thước như vậy khó lòng điểm đến những cực khoái thật sự. Chỉ cần nhìn vào cây dương vật giả hàng khủng tự động này các chị em phải thốt lên rằng sao mà lớn quá vậy... nhưng bạn có biết nó sẽ đáp ứng giải quyết nhu cầu mà một phần nâng cao chất lượng tình dục, đồng thời dương vật giả cũng đem đến những sự trải nghiệm mới nhất cực khoái nhất.

Đồ chơi tình dục có kiểu dáng của một dương vật giả hàng khủng dán tường đi kèm là tỉ lệ thuận với cân nặng, trên thân từ phần đầu dương vật cho đến 2 quả trứng được bao phủ xung quanh là những đường gân ngắm tăng thêm tính ma sát khi được đưa vào âm đạo để kích thích. Các tư thế quan hệ phối hợp nhất khi sử dụng đó chính là ngồi, nằm... còn tư thế chổng mong mà chị em phụ nữ thích nhất...

Đồ chơi tình dục nữ thủ dâm được sản xuất từ chất liệu silicone y tế cao cấp mềm mịn như thật, có độ đàn hồi co giãn tốt. Bạn có thể dễ dàng uốn cong mà không sợ bị hỏng. Chúng tôi cam kết bảo hành dụng cụ thủ dâm hàng khủng này trọn đời.

Dương Vật Giả Hàng Khủng – Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ

Cách vệ sinh và bảo quản:

Bạn có thể vệ sinh bằng nước sạch và xà phòng sau khi thủ dâm, tuyệt đối để xa các nguồn nhiệt, tránh xa lửa, xa các hóa chất, chất bẩn.

Chỉ sử dụng dành cho mục đích cá nhân.

Bảo quản ở nơi khô ráo kính đáo để tiện cho lần sử dụng tiếp theo

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×