Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Hàng Khủng Bơm Hơi Hít Tường Có Rung

2149 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DV479
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Hàng Khủng Bơm Hơi Hít Tường Có Rung

Dương vật giả hàng khủng với chức năng hít tường giúp tạo tư thế làm tình thoải mái nhất, cộng vào đó là chức năng bơm hơi đặc biệt khiến cho dương vật giả trở thành hàng khủng siêu cuốn hút thông qua tay bóp khí. Chức năng rung đi kèm sẽ làm cho các chị em muốn tự sướng cũng phải dễ dàng lên đỉnh nhất. Rất đơn giản chỉ cần dùng đồ chơi người lớn cho nữ này dán hít vào tường, mặt phẳng sau đó là có thể trải nghiệm và vui vẻ sung sướng. Hình dáng như của đàn ông, thật đến không ngờ, ngất ngây và điên dại vì sướng.

Dương Vật Giả Hàng Khủng Bơm Hơi Hít Tường Có Rung

Thông tin dụng cụ tình dục cho nữ phê:

Mã sản phẩm: DV479

Chiều dài: 230mm

Đường kính: 48mm

Chất liệu: Silicon thượng hạng

Màu sắc: Da người tự nhiên

Tính năng: Rung kích thích, làm to dương vật thủ dâm nữ

Thương hiệu: Baile Hoa Kỳ

Dương vật giả hàng khủng loại bơm hơi đặc biệt cho nữ có thiết kế vô cùng tiện ích và luôn tạo thuận tiện cho người sử dụng đồ chơi tình dục nữ cao cấp này. Bạn chỉ cần bơm hơi thông qua tay bóp là nó sẽ căng phồng lên, giống như dương vật thật của đàn ông Châu Mỹ, khi dùng xong bạn chỉ cần nhấn nút cho hơi thoát hết ra bên ngoài, nhỏ gọn và xinh xắn để dễ dàng cất giữ nơi mình muốn. Điều này giúp cho các nữ giới không ngại khi bảo quản.

Dương Vật Giả Hàng Khủng Bơm Hơi Hít Tường Có Rung

Chỉ cần nhìn thấy những kích thước bên trên đồ chơi tình dục nữ là bạn cũng biết sơ lượt đồ chơi sextoy nữ. Dụng cụ thủ dâm nữ được thiết kế dựa trên mô phỏng dương vật đàn ông thật và đã được nghiên cứu, thử nghiệm trên rất nhiều phụ nữ khác nhau và kết quả thu được đó là những đánh giá rất tốt nhất về dương vật giả hàng khủng.

Dương vật giả hàng khủng bơm hơi được sản xuất  từ 100% silicon cao cấp, đồng thời bên cạnh đó dương vật giả còn được tích hợp bộ rung nằm bên trong nhằm giúp kích thích các điểm nhạy cảm bên trong âm đạo. Dĩ nhiên đồ chơi sex được thiết kế chuẩn Hoa Kỳ và luôn có điểm nhấn riêng đặc biệt, đó chính là bạn có thể điều chỉnh được kích thước của dương vật giả được bơm hơi. Trường hợp âm đạo của bạn nữ bị rộng và ham muốn sex lớn thì có thể dễ dàng làm thay đổi kích thước lớn hơn để được đáp ứng sự sung sướng nhất.

Khi thủ dâm tự sướng dường như các chị em đang có cảm giác như vui vẻ với một người đàn ông khoẻ mạnh ở Châu Mỹ. Trong trường hợp âm đạo vừa thì tự sướng dễ dàng thông qua việc điều chỉnh kích thước vừa đủ để tận hưởng cảm giác phê phê bất tận.

Dương vật giả hàng khủng cao cấp dán tường có kích thước cực khủng chiều dài sử dụng lên tới 18cm, dựa theo kích cỡ dương vật khủng nhất, với kích thước hoàn hảo này thì các nàng sẽ được thỏa mãn sinh lý đáp ứng tối đa và nhanh chóng đạt được khoái cảm chỉ sau thời gian ngắn.

Đối tượng phụ nữ hay dùng nhiều nhất:

Những phụ nữ ham muốn được quan hệ tình dục, thủ dâm và tự sướng theo biện pháp có khoa học, nữ giới đang FA cô đơn thiếu vắng tình cảm từ người đàn ông đều có thể sử dụng để được thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường trong cơ thể.

Quý chị em sau khi sinh em bé thì âm đạo sẽ lớn, đồng thời kích thước dương vật đàn ông không thể đáp ứng, dương vật giả hàng khủng này để giúp cảm hứng thêm thỏa thích, cảm xúc nhiều hơn trong tình dục.

Những phụ nữ mong muốn tìm kiếm thêm cảm giác mạnh về thủ dâm nữ, hay những chị em không có người yêu, bạn tình bên cạnh, chồng công tác xa hay nữ đi du lịch đều có thể mang theo bên mình khi cần.

Hướng dẫn cách dùng:

Kiểm tra, vệ sinh trước khi dùng, bơm hơi lên và đặt ở những nơi thoải mái nhất và cũng có thể cầm trên tay. Tăng giảm cấp độ rung kích thích, mang thêm bao cao su gai, thoa thêm gel bôi trơn nếu cần. Bắt đầu trải nghiệm cuộc vui cực sướng. Cho nam giới sướng thì âm đạo giả cao cấp là lựa chọn lý tưởng.

Cách bảo quản sau khi sử dụng xong:

Tháo pin ra, vệ sinh bằng nước sạch trên thân dương vật giả hàng khủng, bảo quản cu giả ở nhiệt độ thông thoáng, kín đáo để tiện dùng trong những lần tiếp theo.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Hàng Khủng Hít Tường Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×