Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

1538 Khách Hàng: thích sản phẩm.
430.000 VND
Mã sản phẩm: DV925
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Dương vật giả giá rẻ có xu hướng như là một món ăn tinh thần để cải thiện như cầu tự thủ dâm chị em phụ nữ trong xã hội phát triển ngày nay, để đảm bảo về mặt sức khỏe lẫn cảm xúc đồ chơi tình dục luôn chọn chất liệu mang tính an toàn tuyệt đối. Thay vào thiết kế theo phong cách cổ điển thì sản phẩm lựa chọn kết hợp thêm những họa tiết, tạo nên tính thẩm mỹ mới lạ cho dương vật giả trở nên độc đáo và bắt mắt hơn.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Thông số kỹ thuật về chi tiết cấu tạo dương vật giả giá rẻ:

Mã đồ chơi: DV925

Xuất xứ: Anh Quốc

Thương hiệu: Baile

Chất liệu: Silicon mềm đạt tiêu chuẩn về an toan sử dụng 100%

Mà sắc: Màu da người tự nhiên

Trọng lượng : 200 gram

Rung: từ thấp lên cao

Thể loại: đồ chơi tình dục thủ dâm âm đạo

Khả năng chống nước: có

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Những giá trị thiết thực trong việc thủ dâm với dương vật giả như thật:

Như di truyền công nghệ của cả một đội ngũ tại Anh, dương vật giả được chế tạo ra với mẫu mã tinh xảo bạn thu hút cái nhìn đầu tiên trong vòng sự lựa chọn của khách hàng. Điểm nhấn mạnh cho toàn bộ giá trị của sextoy nữ giá rẻ ở chất liệu silicon, anh ấy đem lại những cảm xúc yêu thú vị bởi độ mềm mại quá chân thật như nào đang được làm tình cùng nam giới.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Toàn thân trên bề mặt của dương vật giả từ đầu cho đến phần cuối tay cầm được trải đều một đường gân hình xoắn ốc, bề mặt tiếp xúc khi đưa thủ dâm vào bên trong âm đạo thì sướng tế lên đến tận đỉnh cao. Mọi thứ sẽ đi vào quy hoạch trong nhiệm vụ thỏa mãn tình dục nữ thì dương vật giả cao cấp nên kết hợp với những dòng gel bôi trơn âm đạo nữ, điều này mang lại rất cao đến cho nàng nhất là không hề làm tổn thương đến niêm mạc bên trong của bé.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Và những tần số rung là minh chứng quan trọng để góp phần tạo nhiều cảm hứng cho chị em, với hai từ lên đỉnh ngày nay rất dễ dàng cần bỏ pin vào bên trong là đã có thể tự mình tận hưởng niềm khoái lạc khi không có đối tác nam bên cạnh. Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng ở nam giới họ luôn muốn thưởng cho bản thân mình một cái gì đó đặc biệt, vì điều này thì âm đạo giả cao cấp luôn là một người tình kề bên cùng chàng bước vào cuộc ân ái ngọt ngào.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Nam giới hay thường gặp vấn đề liên quan đến chuyện làm tăng kích thước cậu nho theo cách tự nhiên nhất,  chỉ có một biện pháp khách hãy tham khảo các dòng máy tập làm to dương vật hoặc bằng tay tại cửa hàng shop phong độ. Chỉ cần với một tinh thần quyết chiến kết hợp với liệu trình theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra thì chỉ trong vòng thời gian ngắn thôi, cánh mày râu đã cải tiến được số đo của dương vật theo tốc độ tiến triển tốt chàng sẽ hoàn toàn chinh phục được trái tim của phái đẹp.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Tự Sướng Làm Cô Bé La Rên Rỉ

Cách bảo quản và vệ sinh dương vật giả hợp lý nhất:

- Có hai điểm lưu ý mà khách hàng cần nắm rõ khi sở hữu dương vật giả giá rẻ

- Một là không được tiếp xúc nơi có nhiệt độ cao nhất là trong thao tác vệ sinh vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất liệu silicon.

- Là xong thủ dâm thủ dâm xong cần lấy pin ra ngoài để tránh tình trạng bị oxy hóa.

- Nếu cần đảm bảo về mặt vệ sinh thì khách có thể kết hợp thêm bao cao su gai, đồng thời hỗ trợ thêm về độ ma sát khi yêu.

- Bề mặt tiếp xúc dữ dương vật giả vào âm đạo có khả năng chống thấm nước và chín điểm này cũng là nơi cần vệ sinh trước và sau mỗi lần thỏa mãn.

- Hãy bảo quản anh ấy trong môi trường thoáng và kín đáo, nhớ để xa tầm tay của em bé.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×