Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

1298 Khách Hàng: thích sản phẩm.
250.000 VND
Mã sản phẩm: DV945
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Dương vật giả giá rẻ ở dạng mini cầm tay sẽ là một hình thức thủ dâm mới dành cho chị em phụ nữ, thỏa mãn cơn ham muốn tình dục khi thiếu vắng bạn tình nam bên cạnh. Điểm nhấn mạnh của đồ chơi là có tính năng hoạt động đặc biệt ở nhiều trạng thái rung khác nhau, truyền tải những cảm xúc yêu mới lạ khiến cho người sử dụng không nhàm chán trong quá trình thủ dâm. Anh chàng dương vật giả được làm từ những vật liệu có độ an toàn rất cao lên rất phù hợp để chị em phụ nữ vô tư nhập vào thế giới tình dục một mình.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Các thông số chính về cấu trúc của dương vật giả giá rẻ dành cho nữ:

Mã sản phẩm: AD945

Thương hiệu: Baile

Công nghệ lắp đặt : Anh

Cường độ rung: mạnh

Tuổi thọ sử dụng : cao

Trọng lượng: 140g.

Chất liệu: Silicon và ABS siêu an toàn

Kích thước: 207mm * 29mm

Máu : da người hông tự nhiên

Nguồn: 1 pin AAA

Chức năng: thủ dâm, làm sướng âm ạo, giải toa sinh lý nữ

Đối tượng: nữ, les, tình nhân….v.v.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Giá trị đích thực của dương vật giả thủ dâm cầm tay:

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng và chị em phụ nữ tìm đến dương vật giả giá rẻ, nhưng tóm tất theo nhiều sự chia sẻ thi trong những lúc cô đơn họ luôn cần một sự quan tâm tình dục chính vì vậy chỉ có đồ chơi tình dục nam mới đáp ứng được điều này. Dưới bàn tay khéo léo và thiết kế mới anh chàng 1 pin lọt vào tầm của chị em phụ nữ ngày trong cái vòng loại chọn lựa, một vẻ đẹp sang trọng lại có tính năng hữu dụng thi dụng cụ tình dục giá rẻ quạt là có giá trị tao trong đời sống sinh hoạt chăn gối cho những cặp tình nhân trước khi bước vào chơi.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Sự chân thật thể hiện qua độ tiếp xúc giữa hai cá thể trong điều kiện kín đáo nơi phòng kín mới cảm nhận được hết những thông điệp mới lạ mà đồ chơi tình dục nữ muốn truyền đạt đến phái đẹp . Dương vật giả giá rẻ sẽ cổ vũ tinh thần cho chị em có vẻ nhút nhát trong truyện ân ái, và sau những lần trải nghiệm cùng sextoy giá rẻ nàng không còn bỡ ngỡ như mới nghe đầu chơi.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Qua nhiều lần tự sướng cùng với đồ chơi tình dục nam bạn sẽ thấy rõ ràng sự cảm nhận trong tình dục lẫn về kinh nghiệm được nâng cấp bậc giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng trong các tư thế yêu, nhất là lúc quan hệ trực tiếp với nam giới thì điêu luyện khỏi phải bàn. Cần bỏ ra số tiền bằng mua một bộ quần áo là chị em chúng ta đã có thể bay ra một buổi tiệc tình dục mang tính giải trí cao, khi trong những lúc ta cô đơn một mình. Việc quan tâm đến sinh lý của nhau của những cặp đôi vợ chồng hay thường sang nhau do công việc có ý nghĩa rất cao, sự quan tâm và đồng cảm với chồng thì các cô vợ nên trang bị cho ông xã một nàn âm đạo giả giá rẻ để chàng có thể tự giải quyết sinh lý khi không có mình bên cạnh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Là một đội trưởng của một cuộc chơi tình dục, nam giới họ luôn mong muốn có một cậu nhỏ khỏe mạnh và săn chắc chính vì vậy mà những dòng máy tập làm to dương vật tự nhiên được ra đời với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau, nhưng để cầm trên tay một sản phẩm đúng chất lượng thì khách hàng nhớ đến tại cửa hàng shop phong độ để sở hữu dụng cụ tình dục có chất lượng và đạt hiệu quả cao mong đợi !

Dương Vật Giả Giá Rẻ Thoả Mãn Tình Dục Phái Nữ Sướng

Những biện pháp vệ sinh và bảo quản giả giá thủ dâm trên tay:

 - Dương vật giả được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon ở phòng tiếp xúc vào bên trong âm đạo nên có tính năng chống thấm nước cao, việc vệ sinh dễ dàng với nước hoặc xà phòng

 các thiết bị ở phòng dưới tay cầm cần phải tránh xa nước vì sẽ rất dễ dàng hưởng đến chức năng rung.

- Thay vì những cảm giác khó chịu khi trong quá trình thủ dâm bị khô rát âm đạo nên kết hợp một tuýp gel bôi trơn tăng khoái cảm làm cho cô bé phấn kích trong quá trình yêu.

-  Nhớ bỏ pin và tháo ngay lập tức sau khi thủ dâm xong để tránh tình trạng oxy hóa.

- Điều quan trọng nhất là không được sử dụng chung dương vật giả với một bất kỳ ai vì sợ rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho bản thân.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×