Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

1160 Khách Hàng: thích sản phẩm.
300.000 VND
Mã sản phẩm: DV803
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Dương vật giả giá rẻ silicon có khả năng làm tình để đưa nữ giới lên đỉnh nhiều nhất trong một cuộc chơi thủ dâm nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam, sextoy có thể phục vụ các nàng đáp ứng nhu sinh lý bất cứ lúc nào khi cô đơn khi không có người ấy bên cạnh. Hoạt động trong một trạng thái rung kích thích siêu mạnh đồ chơi sẽ đem những cảm xúc thăng hoa chân thật đến từng khách hàng, đặc biệt cho những đối tượng nữ có mật độ yêu cao.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Thông tin chi tiết về trọn bộ dương vật giả giá rẻ siêu rung:

+Mã đồ chơi: DV803

+Thương hiệu : Baille

+Thương hiệu : Baile

+Màu sắc: silicon trong suốt

+Chất liệu : Nhựa ABS Cao Cấp

+Chế độ rung : 1 tốc siêu kích thích

+Chống thấm nước: 100%

+Nguồn sử dụng : 1 pin  tiểu loại AA

+Chiều dài : 200mm

+Đường kính: 20mm

+Cường độ rung: cực mạnh

+Trạng thái siêu mềm

+Chức năng : thủ dâm, kích thích cho nữ sướng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Những ưu điểm trong việc sử dụng dương vật khi thỏa mãn tình dục nữ:

Không giống như những dòng đồ chơi tình dục giá rẻ cùng loại dương vật giả có thiết kế nổi bật khá là hiện đại đảm bảo được mật độ riêng tư, cho khách hàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà họ thích. Khả năng đặc biệt là sextoy dành cho nữ hoạt động thông minh khi rung trong trạng thái không hề xuất ra tiếng ồn, tránh sự để ý của mọi người xung quanh nên chị em có thể tự tạo cho mình một không khí yêu nồng nhiệt theo nhiều kiểu yêu khác nhau.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Mỗi lần tự sướng là một cảm nhận mới toàn khác biệt khi ta kết hợp thêm một chiếc bao cao su siêu gai thì sướng vô cùng, giống như đang được ân ái nồng nhiệt với đối tác nam. Nằm ở phần đầu dương vật giả được thiết kế như một dương vật sinh xắn của nam giới, nhưng hơi xuống phần tay cầm có thêm một ngón tay rung nhằm quyến rũ mồng đốc nàng tê lâng theo một vũ điệu gợi tình thúc đẩy cảm xúc tình dục của nàng lên đến đỉnh khi đưa anh đấy vào sâu bên trong âm đạo.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Thay vào thời gian để đưa nữ giới lên đỉnh thì có mệt không hãy chuẩn bị cho tình yêu của mình một dòng dương vật giả cao cấp, lại hiệu quả nhất à lại an toàn sức khỏe tình dục cho cả hai. dụng cụ tình dục có dung được làm hoàn toàn từ nguyên liệu silicon cao cấp 100 %, vì thế mà bạn hãy an toàn để tạo cuộc vui của mình có thêm nhiều điều thú vị.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Ngoài ra các anh chồng cũng có thể mua những dòng âm đạo giả giá rẻ để tự thỏa mãn sinh lý của bạn thân trong những lúc thiếu thốn,  đồ chơi sẽ giúp bạn có một đời sống tình dục lành mạnh vừa đảm bảo được sức khỏe cho mình hay không có người yêu bên cạnh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Silicon Cầm Tay Chơi Nữ Sướng

Cách sử dụng dương vật giả theo phương pháp tốt nhất:

Đồ chơi tình dục nam chỉ sở hữu cho mục đích cá nhân nên bạn cần vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau mỗi lần yêu.

- Vì sự cảm nhận của cơ thể sẽ khác nhau quá mỗi lần yêu nên việc khô rát âm đạo là không thể nào tránh khỏi, vì thế mà nàng hãy kết hợp sử dụng thêm gel bôi trơn gia tăng độ nhạy cảm nhiều hơn nhé !

- Cần mua đủ số lượng pin bỏ vào bên trong bộ lắp đặt sao cho đúng số lượng thì dương vật giả mới có thể hoạt động được.

- Lưu ý để xa tầm tay của trẻ em và cất đồ chơi ở những nơi kín đáo, biệt là tránh tiếp súc ở những nơi có nhiệt độ cao.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dụng Cụ Tự Sướng Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×