Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

1071 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DV839
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

Dương vật giả là một vật dụng sở hữu tình dục cá nhân dành cho nữ giới muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý trong một cuộc yêu không có đối tác bên cạnh, đem đến những cảm giác tưởng chừng sướng không có gì so sánh được làm có cảm giác hạnh phúc hơn. Mười cấp độ rung yêu thương ngọt ngào và đôi khi mãnh liệt sẽ hoàn toàn chinh phục được sự hưng phấn lên đến tột đỉnh đi những khoảng trống thiếu thốn tình cảm khi có bạn tình đi công tác xa nhà.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

Thông tin chi tiết trọng bố về dương vật giả siêu rung cho nữ sướng nhiều:

Mã đồ chơi: DV839

Thương hiệu: RoHS

Năng lượng: pin tháo rời

Chất liệu: Silicon cao cấp

Màu sắc: Hồng, xanh, tím

Cường độ : siêu mạnh

Đối tượng: nữ, les, tình nhân, vợ chồng

Rung: Có, 10 kiểu rung

Kích thước: 195mm * 25mm

Chức năng: Thủ dâm, kích thích nữ

Loại:  100% mới

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

Những tính năng nổi bật khi sử dụng trong mục đích thủ dâm:

Để chọn lựa những thành phần cấu tạo trên một dương vật giả cao cấp lại đêm giá trị sức khỏe cao nhất cho người sử dụng thì nhà sản xuất phải dùng chất liệu silicon siêu rẻ phù hợp bên ngoài , để đảm bảo được nhạy cảm của nữ giới là khi đưa vào bên sông bộ phận sinh dục. Khách hàng có thể thoải mái cầm trên tay một sextoy nữ giá rẻ làm cho cô bé mình lên đỉnh nhiều trong một giờ yêu em nhiều tư thế khác nhau, nhưng tuyệt vời sẽ cần nâng cao hơn khi bạn kết hợp những dòng gel bôi trơn tăng cường thêm độ nhờn khi phải tiếp xúc với một nhân vật có kích thước chuẩn size.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

Về thiết kế thì dương vật giả có đồ chân thật rất là cao và hơn nữa bề mặt tiếp xúc với bên trong thành âm đạo của nữ được khắc họa với nhiều điểm gân nổi càng làm cho độ nhạy cảm của cô bé nhân lên gấp đôi, có thể nói là sướng không kiểm soát được là chuyện bình thường khi bạn thủ dâm với đồ chơi. Vì nhìn bề mặt dương vật giả được thiết kế theo dạng trơn mịn nên khi chúng ta kết hợp với những dòng bao cao su siêu gai sẽ hoàn toàn khác hẳn đi, cuộc yêu thêm tính kích thích cực mạnh và thay đổi cảm giác điều trong mỗi lần thủ dâm.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Siêu Gân Gai Chơi Âm Đạo Sướng

Độ nhạy cảm mang tính hiện đại hơn khi bạn cảm nhận với 10 cấp độ rung, dụng cụ tình dục giá rẻ đóng vai trò quan trọng trong việc mát xa âm đạo thêm nhiều vũ đạo tình dục làm cho nhiều chị em phụ nữ hài lòng trong những cuộc dâm một mình. Để phục vụ cho tình dục của mọi độ tuổi và giới tính khác nhau nam giới cũng có thể phục vụ cho con nhỏ bằng những dòng máy tập tự động để làm to dương vật tự nhiên, chúng ta có thể tự tin khẳng định thương hiệu phái mạnh trong những cuộc làm tình với vợ yêu trong những ngày cuối tuần thì tuyệt vời còn gì nữa.

Cách hướng dẫn và sử dụng dương vật giả theo đúng quy cách và đảm bảo chất lượng:

- Dương vật giả có khả năng chống thấm nước tuyệt đối nên bạn có thể sử dụng trong môi trường nước

- Là một vật dụng để sở hữu cho tình dục cá nhân nên tuyệt đối bạn không cho mượn hoặc dùng chung vì sẽ có nguy cơ lây nhiễm rất cao và bộ phận sinh.

- Đặc biệt là cần tránh xa tầm tay của trẻ em và khoảng dương vật giả ở những nơi khô ráo.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×