Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

1148 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV741
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Dương vật giả giá rẻ cầm tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn mục đích thủ dâm ở nữ giới, không những nó đem lại những cảm xúc yêu tuyệt vời mà còn giúp con người cải thiện được lối sống sinh hoạt tình dục lành mạnh khi không có bạn tình. Khả năng hoạt động  với 12 thông rung kết hợp thụt, thì đồ chơi tình dục quả là món đồ lợi hại để phục vụ trong nhu cầu mục đích chăn gối vợ chồng .

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Thông tin chi tiết về dương vật giả cao cấp đa năng làm tình cho nữ giới sướng:

Mã đồ chơi: DV741

Hãng sản xuất: Baile

Công nghệ: Anh quốc

Tính năng: thủ dâm, tự sướng, giải tỏa sinh lý

Thể loại: Đồ chơi tình dục người lớn

Chất liệu: TPE bảo vệ môi trường , ABS chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng

Khả năng: rung với 12 cấp độ

Khả năng chống nước: không thấm nước

Thời lượng pin: Tùy thuộc chất lượng pin được sử dụng

Xuất xứ: Hồng Kông

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dương vật giả để làm sướng âm đạo nữ:

Để phục vụ cho nhu cầu kích thích vào sâu bên trong âm đạo, dương vật giả có thiết kế với kích cỡ phải phù hợp với bộ phận sinh dục của nữ giới châu Á. Đồ chơi tình dục cao cấp có gu thời trang khác là hiện đại nhưng nó vẫn đảm bảo được rằng mọi cấu trúc đều tuân theo vẻ đẹp dương vật nên giới, luôn tạo sự thân thiện và tạo nhiều cảm giác cho nữ giới ngay cái lần đầu tự sướng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Dương vật giải như thật được làm từ nguyên liệu silicon trong suốt bao phủ toàn bộ sextoy chính gì vậy bà bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng trong môi trường nước hoặc xà phòng.  Hơn nữa chị cùng nguyen liệu siêu mềm này mới mang lại những cảm xúc yêu chân thật nhất đến các nàng của chúng ta, cũng như đang được ân ái với bạn tình của mình. Mọi chi tiết được khắc trên bề mặt dương vật giả giá rẻ đều tạo ra những điểm nhấn khi kết thúc đưa lổn nhổn vào sâu bên trong âm đạo của nữ, khiến nàng sướng đến rên rỉ và lên đỉnh một cách thăng hoa nhất.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Sextoy nữ giá rẻ là cả một bộ phận nhánh rung để kích mồng đốc, đây chính là nơi giao thoa giữa các dây thần kinh cảm xúc ở trên bộ phận sinh dục của nữ. Và bổ trợ cho điều này dương vật giả có khả năng mát xa kích thích tuyệt đỉnh với 12 tốc độ khác nhau, đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào từ chối được để lên giường với anh ấy được.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Dương vật giả luôn là một dụng cụ hỗ trợ tình dục bất lực cho cánh mày râu trong những giờ đầu bước vào yêu,  nhức cả hai có những cảm xúc yêu tuyệt vời và dễ dàng làm tình lên đỉnh nhiều hơn.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Làm Sướng Chim Nữ Giới Nhất

Hướng dẫn và sử dụng vật giá cao cấp hỗ trợ nữ giới trong mục đích thủ dâm:

Trong những cuộc thủ dâm một mình thì việc nữ giới kết hợp sử dụng những dòng gel bôi trơn để làm không tổn thương đến cô bé là một liệu pháp hiệu quả an toàn. Cần xạc đầy đủ năng lượng trước khi sử dụng và sau đó bật các thông đồ dùng để chọn cho mình một kiểu thích hợp. Là dụng cụ tình dục người lớn sử dụng cho mục đích cá nhân nên tuyệt đối không cho mượn hoặc sử dụng chung vì có thể lây lan các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục .

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dụng Cụ Tình Dục Nữ Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×