Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương vật giả giá rẻ làm cô bé sướng rên rỉ ra nước

1716 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.120.000 VND
Mã sản phẩm: DV1093
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả giá rẻ làm cô bé sướng rên rỉ ra nước

Dương vật giả giá rẻ làm cô bé sướng rên rỉ ra nước

Dương vật giả giá rẻ bơn hơi là một vũ khí thỏa mãn tình dục vô cùng lợi hại, giúp chị em phụ nữ cảm nhận được một tình yêu chân thực trong những lúc cô đơn không có người yêu kề bên. Áp dụng với công nghệ hiện đại, đồ chơi thủ dâm còn dược trang bị với nhiều tính năng thông minh bơm hơi, rung tự động càng cho chị em thấy rõ sự cuốn hút tuyệt vời từ anh chàng làm tình chuyên nghiệp. Kích thích theo tốc độ từ nhẹ lên cao sextoy đã hoàn toàn thay đổi cảm xúc của các nàng không bị gián đoạn, ngược lại hạnh phúc thăng hoa như mới được ân ái mặn nồng cùng môt người đàn ông đích thực.

Dương vật giả giá rẻ làm cô bé sướng rên rỉ ra nước

Thông tin mô tả chi tiết:
Mã hàng: DV1093

Tính năng chính : Giải tỏa hiệu quả sinh lý .
Người dùng: nữ giới, vợ chồng, tình nhân, les
Nguyên liệu: Silicone và Polymer cao cấp, không gây hại cho người dùng. 
Chức năng chính : Bơm và dán tường
Màu sắc: đen
Tần số rung: 5 chế độ rung
Kích thước: 25,2 cm x 4.5cm
Kích thước đế dán: 9,3cm
Chống nước: bộ phận dương vật

Dương vật giả giá rẻ thỏa mãn sinh lý nữ như thế nào ?

Khởi nguồn cho một sự khởi đầu tốt chúng ta cần đề cập đến ngoại hình của dương vật giả giá rẻ, với kích thước đạt tiêu chuẩn lại thể hiện được khí chất của một nam giới trưởng thành sextoy nữ giá rẻ đạt tiêu trí việc thỏa mãn sinh lý của nhiều chị em phụ nữ có mật độ yêu cao.Thật sự ngạc nhiên trước tính làm tình một cách chuyên nghiệp và độ tiếp cận cao cu giả thực hiện dễ dàng việc tiếp cận sâu vào bên trong âm đạo nàng rất tự nhiên. 

Là một cô em lần đầu tiên tham gia thú vui thỏa tình cùng dương vật giả giá rẻ ắt hẳn nàng sẽ sướng lắm đây như cái ngày đầu yêu thật sự cũng người yêu và cảm giác ấy thật khó phai để rồi muốn yêu một lần nữa. Chất liệu silicon cao cấp màu đen của dương vật giả giá rẻ càng nâng cấp vẻ đẹp mạnh mẽ cho sản phẩm, sự mềm mịn của anh ấy đã thôi thúc độ nhạy cảm của một người phụ nữ đang khao khát được yêu. Khi muốn thủ dâm cùng dụng cụ tình dục có rung khách không thể nào bỏ lỡ kết hợp cùng một tuýp gel bôi trơn, chúng hỗ trợ cô bé tăng cường độ nhầy tự nhiên chơi sướng siêu đình mà không hề bị khô rát khi cọ xát ra vào.

Dương vật giả giá rẻ làm cô bé sướng rên rỉ ra nước

Với kinh nghiệm dày dặn như dương vật giả giá rẻ anh ấy hoàn toàn tự tin truyền hơi ấm của mình cho các quý bà hay có những khoảng thời gian dài xa vắng bạn tình một cách tạm thời, tuy giải tỏa về mặt sinh lý hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo lòng thủy chung với người chung chăn. Cảm giác thực tế đang len lõi sâu vào bên trong mật thất ngày càng hơn hơn khiến nàng lên đỉnh ra cả nước.
Ngoài dương vật giả giá rẻ khi đến với cửa hàng Shop Phong Độ chị em còn có thể giải tỏa sinh lý cùng nhiều đồ chơi tình dục giá rẻ thú vị khác như: trứng rung tình yêu, dương vật giả hàng khủng.vv...v.v.v…

Hướng dẫn cách dùng:
Dương vật giả giá rẻ sử dụng chất liệu silicon cao cấp thành thành phần chính trong việc sản xuất, thế nên khi bảo quản hay vệ sinh không được tiếp xúc với môi trường có nhiệt đô cao
Thay vì chơi theo cách tự nhiên nàng hãy tận hưởng cảm xúc thật mạnh cùng một chiếc áo bao cao su đôn dên, lúc này dương vật giả giá rẻ mạnh mẽ vô cùng.
Việc vệ sinh sản phẩm cần được lưu ý đến trước và sau mỗi cuộc vui để chùng luôn ở trạng thái an toàn cho sức khỏe .
Tránh mọi trường hợp cho mượn hoặc dùng chung đồ chơi với bất kỳ một ai, đây là hình thức lây lan các bệnh truyền nhiễm cao nhất.
Bảo quản và làm tình ở không gian kính đáo, an toàn.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×