Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

1098 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.490.000 VND
Mã sản phẩm: DV861
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Với phương thức thủ dâm mà chỉ em phụ nữ thường sử dụng bằng những dòng dương vật giả giá rẻ là một việc làm có giá trị tình dục cho sức khỏe bản thân trong những lúc không có bạn đời, ngoài ra dụng cụ tình dục còn bảo vệ chúng ta tránh các căn bệnh thế kỷ do sinh hoạt tình dục không an toàn. Được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu siêu cao cấp dương vật giả cực kỳ an toàn trong việc sử dụng bộ phận sinh dục nhạy cảm của nàng, đồng thời mang đến những trải nghiệm ân ái thú vị và bạn có đạt được trong một cuộc yêu thông thường.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Thông tin chi tiết chính về dương vật giả có thể làm cho nữ sướng nhiều:

Mã đồ chơi: DV861

Thương hiệu: Baile

Tổng chiều dài: 31 cm

Đường kính: 6 cm

Màu sắc: Da người

Chống nước: tuyệt đối

Chất liệu: Silicon cao cấp

Đối tượng sử dụng: nữ, les, vợ chồng, tình nhân

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Những giá trị đặc biệt khi sử dụng dương vật giả cho mục đích thủ dâm:

Khi sản xuất một dòng sextoy nữ giá rẻ các kỹ sư rất cân về chất liệu để cứu tạo nhất là khi sử dụng cho mục đích là sướng ở bộ phận âm đạo nhạy cảm của nữ, chỉ có thể nguyên liệu silicon mới đáp ứng được tiêu chuẩn cao này một cách tinh tế và đem lại sự cảm nhận chân thật đến khách hàng. Hơn nữa dương vật giả còn được thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế theo phong cách cổ điển tạo nên một sự quyến rũ kỳ lạ rất làm chị em phải suýt soa ngay cái lần yêu đầu tiên.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Để phục vụ cho mục đích giải tỏa nhu cầu sinh lý ở độ tuổi trung niên thì dương vật giả silicon có kích thước siêu khủng, để làm sao phù hợp với độ co giãn của âm đạo khi nàng đã trải qua những kỳ sinh nở. Khi đưa từ từ đồ chơi tình dục giá rẻ vào sâu bên trong chúng ta sẽ cảm nhận được những đường gân nổi quyến rủ cô bé để nàng lên đỉnh một cách tối đa với tầng suất nhiều lần trong thời gian ngắn gọn nhất. Vì thuộc dòng dương vật giả siêu size nên khi tự sướng bạn cũng phải kết hợp với những dòng gel bôi trơn để tăng cường độ ẩm, cũng như làm tăng độ hưng phấn tình dục trở nên mạnh mẽ hơn.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Dương vật giả được tích hợp thông minh với bộ gắn tường vì thế mà dụng cụ tình dục nữ có thể phục vụ nàng ở nhiều môi trường mặt phẳng khác nhau, nhất là khu vực nhà tắm thì tuyệt đỉnh. Điều đặc biệt lại có khả năng chống nước 100% nên việc sử dụng rất dễ dàng vệ sinh và kết hợp với hợp với bao cao su có gai thì chị em sướng tận mây xanh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Hàng Khủng Nữ Chơi Siêu Sướng

Hướng dẫn thủ dâm với dương vật giả đúng cách: 

+ Vì dương vật giả cao cấp được sử dụng từ nguyên liệu có khả năng chống thấm nước tuyệt đối và ở thể đặc nên việc vệ sinh chỉ cần với nước hoặc xa phòng là đủ.

+ Lưu ý phải cất đồ chơi ở những nơi khô thoáng và tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng.

+ Vì đây là dụng cụ cá nhân kinh doanh cho người lớn lên tuyệt đối để xa tầm tay của trẻ em.

+ Để an toàn cho mục đích thủ dâm không sử dụng chung dương vật giả với một người nào khác vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bản thân.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HÀ NỘI _ HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×