Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

1210 Khách Hàng: thích sản phẩm.
830.000 VND
Mã sản phẩm: DV1079
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

Để thỏa mãn phục vụ cho nhu cầu giải tỏa sinh lý cho chị em phụ nữ dương vật giả giá rẻ đã cải cách nhiều trong phương thức sử dụng, nhờ vào bộ đế gắn tường chắc chắn ngày càng mạnh dạn hơn trong việc tạo nhiều tư thế thủ dâm một mình. Đường gân nổi chằng chịt đã tạo nên một hình ảnh dương vật giả cực kỳ hấp dẫn, thể hiện độc chất mềm của người đàn ông khi muốn quan hệ tình dục với tần số cao nhất. Cộng sự không thể thiếu là chất liệu silicon, chúng có vai trò quan trọng mang lại cảm xúc yêu chân thật giống nhau khách hàng đang được giao lưu tình dục với một người đàn ông thực sự. Thay vì phải kìm nén cảm giác cô đơn nơi phòng the , hãy để dương vật giả như là một người bạn đồng hành trong khoảng thời gian khó khăn khi thiếu vắng bóng người tình.

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé


Thông tin chủ thể:
Mã hàng: DV1079

Tổng chiều dài sản phẩm: 20,9cm
Đường kính: 3.7cm
Người dùng: nữ giới
Độ rung: Có rung
Nguyên liệu: Silicon
Độ cứng/mềm: mềm.
Chức năng nổi bật, rung, ngoáy, hít tường
Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
Màu sắc: Màu da người chân thật
Pin: dùng 2 pin AAA.
Nhập khẩu: Hồng Kông
Thể loại: đồ chơi tình dục dành cho người lớn

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

Dương vật giả giá rẻ tốt nhất hiện nay

Mục đích sản xuất ra dương vật giả giá rẻ chủ yếu là để thỏa mãn và phục vụ nhu cầu tình dục cho phái đẹp, đảm bảo rằng phụ nữ vẫn được tòa sinh cá nhân như bao cánh mày râu. Đã là một con người khi đến tuổi trưởng thành tiền mật độ nhiêu sẻ cũng được tăng vọt theo con số cao, làm thế nào để giải tỏa và cân bằng chúng một cách hợp lý ? Sextoy nữ giá rẻ là một đáp án hoàn toàn chính xác cho bài toán khó trên, nó không những đưa ra một giải pháp an toàn về cách giải tỏa sinh lý mà đồng thời còn giúp những đối tượng có gia đình làm chủ được bản thân trong mọi tình huống. Dương bật giả giá rẻ là một món đồ chơi tình dục hoàn toàn có chất lượng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, vì thế khách có thể hoàn toàn yên tâm sao nhiệm vụ cao cả cho anh chàng một cách vô điều kiện.

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

Điểm nổi bật cho dòng dương vật giả giá rẻ là anh ấy thiết kế khá là đặc biệt, như đang đứng ở tư thế một diễn viên ba lê nhìn khiêu gợi vô cùng. Ở điểm này thì chị em rất có lợi, với độ cong nhẹ dương vật giả giá rẻ dễ dàng tiếp cận sâu hơn vào bên trong và một khi đã vào rồi thì chắc chắn nàng sẽ sướng tê hết cả giống. Khi nhận xét về ngoại hình tổng thể đồ chơi tình dục nữ giá rẻ được thiết lập trên cấu trúc cơ quan sinh dục của nam giới, tạo sự thân thuộc không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên trong quan hệ tình dục. Khi nói đến sự tự nhiên phải nhắc đến chất liệu silicon màu da người, là thành phần quan trọng góp sức tạo dương vật giả giá rẻ thành một người hùng vĩ đại trong mắt chị em. Tuy mềm mịn nhưng anh chàng đa tình này không bao giờ kém phong độ rắn chắc, lúc nào cũng trong tư thế treo cờ để sẵn sàng tiếp nhận một cuộc vui bí ẩn cùng chủ nhân

Dương vật giả giá rẻ - cu giả to chơi sướng cô bé

Nhìn vào bộ đến hít tường chắc chắn, dương vật giả giá rẻ càng tỏ ra sự ga lăng của mình, chỉ cần với một môi trường chân không lý tưởng là anh ấy sẵn sàng phục vụ chị em giải tỏa tình dục vài tiếng đồng hồ là chuyện bình thường. Hơn nữa dụng cụ tình dục lại có rung đã tạo ra một hiệu ứng kích thích về cảm xúc cực mạnh, khiến cho nàng lúc nào xuống trong niềm hạnh phúc tuyệt đỉnh mà đôi khi không hề thấy ở mối quan hệ tình dục nam nữ.Nhìn nhận thực tế, trong những cuộc làm tình giữa nam và nữ hay vợ chồng chúng ta cần phải có một chút gia vị để khởi đầu thật tốt, để cảm giác không phấn luôn xuyên suốt trong quá trình yêu. Shop Phong Độ xin được chia sẻ một dòng đồ chơi tình dục cao cấp hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu về cảm xúc của khách hàng từ A đến Z , thay đổi đời sống tình dục con người theo một chiều hướng của thời đại phát triển .


Cách dùng và vệ sinh dương vật giả giá rẻ :

+ Việc đầu tiên chúng ta cần chọn một môi trường lý tưởng để thực hiện thao tác thủ dâm an toàn.
+ Dương vật giả cầnn được vệ sinh một cách kỹ lưỡng trước và sau mỗi lần quan hệ
+ Nếu như bạn muốn tận dụng khả năng rung của đồ chơi hãy bỏ bin vào bên trong thiết bị điều chỉnh cầm tay.
+ Chọn nhìn bề mặt có được tiếp xúc chân không tốt để dương vật giả bám thật chắc xuyên suốt quá trình yêu.
+ Việc bảo quản và vệ sinh cần lưu ý không được để sản phẩm tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao trên 40 °C . Tuyệt đối tránh xa tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Sex Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×