Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

1099 Khách Hàng: thích sản phẩm.
950.000 VND
Mã sản phẩm: DV841
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Dương vật giả giá rẻ cầm tay được khắc họa trong một lớp áo mạ kim sang trọng, sẽ hứa hẹn đem lại nhiều cảm xúc yêu trong thật đến cuối chị em trong những lúc ham muốn tình dục cao. Dụng cụ thủ dâm tích hợp với nhiều cấp độ mát xa kích thích siêu đỉnh nàng có thể đạt được cực khoái trong nhiều giờ đồng hồ, tùy theo tính chất cảm nhận của mỗi khách hàng khác nhau mà dương vật giả sẽ giúp họ trải nghiệm một cảm xúc yêu mới lạ hơn hẳn khi được giao hợp với người tình.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Chi tiết về dương vật giả giá rẻ dành cho nữ:

Mã sản phẩm: DV841

Thương hiệu: Jack

Công nghệ : Japan

Chức năng: nhiều kiểu rung         

Kích thước: 3.5cm  *  23cm

Chất liệu: Silicon siêu mịn + ABS cao cấp

Màu sắc: Vàng, hồng, xanh

Nguồn: Sử dụng 3 pin loại AAA

Tốc độ rung: siêu mạnh

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Những giá trị nổi bật trong việc sử dụng dương vật giả cho mục đích thủ dâm:

Dương vật giả giá rẻ được thiết kế bởi hai bộ phận kích thích khác nhau nhằm nhấn mạnh vào những điểm quan trọng để làm nữ giới lên đỉnh dễ dàng, thẳng vào yêu cầu thực tế của khách hàng trong khi họ đang cần thỏa mãn tình dục. Phần đầu là điểm quan trọng vì vậy mày dương vật giả có cấu trúc in như bộ phận sinh dục của nam giới nhầm để đưa sâu vào bên trong âm đạo nàng một cách dễ dàng hơn, đi sâu về phía dưới gần kề tay cầm sextoy nữ giá rẻ là cả một khung trời cảm xúc với bộ phận nhánh hình tai thỏ đi kèm để góp phần vào công cuộc massage “mồng đốc” mà người ta thường nói là hạt le.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Cả hai hoạt động nhiệt tình thêm nhiều vũ điệu rung siêu mạnh mỗi động tác mang một cường điệu hoạt động khác nhau, khiến cho cô bé phải khóc thét lên vì sướng tột đỉnh. dương vật giả được xây dựng trên một nguyên liệu đặc biệt silicon trong suốt cao cấp của Nhật Bản rất cực kỳ an toàn cho sức khỏe của chị em nhất là trong nhiệm vụ làm tình sướng bộ phận sinh dục. Phải điều khắp phần thân của dụng cụ tình dục có rung được bố trí những hạt gai li ti nhỏ, chúng dàn trận tạo một mảng nhám tạo độ ma sát cao chơi phê khỏi phải bàn.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Trong những cuộc ân ái của những cặp tình nhân thì việc làm cho nhau có nhiều cảm giác hưng phấn khi bước vào giờ G là một điều rất quan trọng, dương vật giả sẽ đóng vai trò như là một cầu nối đem lại những cảm xúc thăng hoa cho cả hai có một cuộc ân ái sướng hơn bao giờ hết. Chính vì điều này mà những dòng mới tập làm to dương vật tự nhiên cho nam được ra đời cải thiện được kích thước cho cánh mày râu tự tin hơn khi đóng vai trò chủ đạo trong một cuộc làm tình với bạn tình.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Làm Nữ Hưng Phấn Nhiều

Hướng dẫn bảo quản cũng như vệ sinh dương vật giả sau mỗi lần thủ dâm:

- Điều cần đầu tiên là bạn cần phải vệ sinh tổng thể dương vật giả trước và sau những lần sử dụng xong.

- Tiếp đến là mở nắp bộ phận điều khiển để bỏ pin vào theo cực (+),(-) hướng dẫn sẵn.

- Khi kết hợp những dòng gel bôi trơn làm tăng độ ẩm âm đạo sẽ làm cô bé phấn kích nhiều hơn.

- Đặc biệt là tránh để dương vật giả tiếp xúc tại những môi trường có nhiệt độ cao nhất là nắng mặt trời vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sau này.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×