Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

2195 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: DV877
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

Thao tác nữ thường thủ dâm làm tình với một dương vật giả giá rẻ hiện nay đang trở thành xu hướng chung, bởi lẽ vì nó có thể giải tỏa sinh lý một cách nhanh chóng và giúp các nàng lên đỉnh một cách hiệu quả trong những lúc thiếu vắng bạn tình. Để tránh sự trung lập về mẫu mã sử dụng đồ chơi tình dục có thiết kế dạng ngụy trang độc đáo, rất phù hợp cho chúng ta thỏa thích làm tình cô bé ở bất cứ nơi đâu nhất là khi mang anh ấy theo bên mình trong những kỳ nghỉ dưỡng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

Thông tin chi tiết về vật giá có khả năng làm nữ giới nên đỉnh:

Mã đồ chơi: DV877

Công nghệ sản xuất: Japan

Hãng sản xuất : Nhật Bản

Chất liệu : Silicon trong suốt

Nhập Khẩu: Hồng Công

Chất liệu : Silicone

Chức năng : Rung siêu mạnh, nhiều gai kích thích

Màu sắc: tím, hồng xanh

Kích thước : 32 x 170 mm

Nguồn : Sử dụng 2 pin AA

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

Ưu điểm nổi bật khi thủ dâm với dương vật giả giá rẻ cầm tay:

Thay vì thiết kế cầu kỳ dương vật giả được hóa thân dạng hóa tiễn với những đường gai nổi li ti nhỏ bao phủ toàn bộ, giống như đổ xăng xui của một quả chôm chôm nên lúc nào cũng tạo một điểm nhấn mạnh khi đưa vào bên trong âm đạo thì sướng vô cùng.  Tùy theo mỗi cảm hứng khác nhau trong mỗi ngày vì thế nên tình trạng bị khô âm đạo do làm tình với sextoy nữ giá rẻ là chuyện thường, nên khi chúng ta kết hợp với một túy gel bôi trơn thì sướng vô đỉnh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

Bên ngoài dương vật giả là cả một hệ thống silicon trong suốt siêu dẻo gai để tạo ra hiệu ứng truyền cảm xúc chân thật đến từng khách hàng, để bày tỏ khả năng làm tình chuyên nghiệp của mình cho sở thích thủ dâm của nàng. thật đẹp mắt khi bên trong dương vật giả lại có bốn màu sắc khác nhau tạo ra một hiệu ứng bắt mắt khi chơi, đồng thời tạo sự lựa chọn cho khách hàng trong quá trình mua.

Thế thì chưa đủ dương vật giả dành cho nữ con có khả năng rung kích thích từ thấp lên cao, càng làm tăng giá trị của mình trồng khả năng siêu làm tình của mình. Đồ chơi tình dục giá rẻ sẽ là một người bạn hữu ích dành cho những quý bạn đang trong độ tuổi hồi xuân, giúp họ cải thiện được mật độ yêu của mình và đồng thời cân bằng nội tiết tố nữ trong thời gian nhạy cảm là một điều cần thiết.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Rung Chơi Âm Đạo Nàng Sướng

Rất có nhiều sự chia sẻ của khách hàng nam luôn tìm cách làm to cậu nhỏ của mình theo những phương pháp thông thường, từ những mục đích thiết thực này mà cửa hàng shop phong độ của chúng tôi đã nhập khẩu các dòng máy tập tự động và cầm tay từ những quốc gia khác nhau để giải quyết được vấn đề khó nói này. Chỉ cần với mức độ tập luyện thêm một cách khoa học theo sự hướng dẫn khi mua hàng, các chàng sẽ hoàn toàn nhận được một kết quả như mong đợi từ tình thân khi đứng trước trông cửa ngưỡng tình ái với bạn đời.

Hướng dẫn dụng và vệ sinh dương vật đúng theo chất lượng:

+ Để đảm bảo độ an toàn sử dụng chúng ta cần nên vệ sinh dương vật giả trước và sau mỗi lần làm việc xong.

+ Sextoy hoạt động thông số rung được cần nhờ vào hai viên tiểu đó bỏ vào ngăn chứa được và xoay tròn đóng nắp lại là đã có thể hoạt động được

+ Có thể tự thay đổi sự tiếp xúc độc đáo của dương vật giả khi chúng ta kết hợp với những dòng bao cao su đôn dên thì lên đỉnh quá tuyệt vời.

+ Nhớ lấy pin ra ngoài rồi mới vệ sinh nhé, sau đó để xa đồ chơi tầm tay của trẻ em và cất chúng ở những nơi kín đáo.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×