Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

1627 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.099.000 VND
Mã sản phẩm: DV903
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Bạn là một người phụ nữ thường có chồng hay đi công tác xa nhà sẽ là một vấn đề không hề nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt tình dục vợ chồng, vì thế khi ta tìm đến những dòng dương vật giả giá rẻ sẽ giúp nàng đạt khoái cảm đang quan hệ với chồng và đặc biệt là vẫn giữ được thủy chung đối với bạn đời. Dưới bàn tay điêu luyện và công nghiệp hiện đại ngày nay đồ chơi tình dục nữ hoàn toàn làm từ nguyên liệu đảm bảo về mặt sức khỏe sinh sản, phục vụ đời sống con người phát triển theo phương hướng tích cực.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Thông tin toàn bộ dương vật giả có chức năng hít tường:

Mã đồ chơi: DV903

Thương hiệu: Love Toy

Nguồn gốc: Mỹ

Tính năng: thủ dâm, thoả mãn tình dục nữ

Kích thước: 18cm x 3.8cm

Trọng lượng: 270game

Chất liệu: silicone cao cấp an toàn sử dụng 100%

Màu sắc: hai gam màu da và nâu như thật

Ưu điểm: Gắn tường, hít tường, dán tường

Chống thấm nước: tuyệt đối

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Cách sử dụng dương vật giả silicon như thế nào ?

Trước khi đến người tiêu dùng trong quá trình sản xuất, nhà thiết kế hàng đầu tại anh đã tìm hiểu rất kĩ về độ nhạy cảm của bộ phận sinh dục nữ. Họ đã đưa ra quy định lấy nguyên liệu silicon siêu mình để làm thành phần chính trong công cuộc xây dựng một hình thể sextoy nữ giá rẻ hoàn hảo. Là điểm nhấn cho tổng bộ dương vật giả vì vậy mà anh ấy có khả năng chống thấm nước rất cao đồng thời đem đến những cảm xúc chân thật cho đến quý chị em sướng lên đến tận mây xanh.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Trong hoạt động thủ dâm thì xảy ra nhàm chán khi chị sử dụng dương vật giả ở trạng thái cầm tay, để khắc phục được điều này chúng tôi đã thiết kế với bộ đế tường gắn kèm và anh ấy thể bám chắc lên các mặt phẳng khác nhau đặc biệt là khu vực nhà tắm hoặc phòng ngủ thì quá tuyệt đỉnh. Kiểm nghiệm cho độ bám chắc và tuổi thọ của đồ chơi tình dục nam khách hàng cứ thoải mái trong việc test vì sản phẩm này có độ bền rất cao, lovetoy con là một trong những nô lệ làm tình thuộc dòng dương vật giả hàng khủng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Việc thỏa mãn tình dục phải được thỏa mãn ở hai giới tính nam và nữ, thế nên từ đó những dòng âm đạo giả giá rẻ thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau cũng được ra đời nhằm phục vụ cho ham muốn tình dục ở cánh mày râu. Tại cửa hàng shop phong độ chúng tôi có một đội ngũ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cá nhân, làm sao mang lại những giá trị cảm xúc hạnh phúc nhất. Hãy để bản thân và đối tác của mình cùng tận hưởng niềm vui khoái lạc nơi cảm xúc thăng hoa, đồng thời đảm bảo được sức khỏe tình dục theo phương châm an toàn.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Có Chức Năng Gắn Tường Chơi Phê

Cách bảo quản và vệ sinh dương vật giả làm tình cho nữ giới sướng:

-Dương vật giả được kế theo dạng nguyên khối và không có thiết bị rung nên việc vệ sinh là rất thoải mái, cần với nước và xà phòng là đủ.

-Nhiều khách hàng nếu kỹ hơn thì có thể sử dụng lau xơ qua lại với cồn y tế

-Lưu ý vì để không gây ảnh hưởng đến chất liệu silicon tránh tiếp xúc dương vật giả với môi trường có nhiệt độ cao đặc biệt là ánh nắng mặt trời.

-Đối để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em và không cho người khác mượn hoặc dùng chung vì rất dễ lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×