Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

1215 Khách Hàng: thích sản phẩm.
350.000 VND
Mã sản phẩm: DV769
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Dương vật giả giá rẻ hai pin thuộc dòng đồ chơi tình dục thủ dâm dành cho nữ, hỗ trợ cho các nàng yêu trong những lúc một mình mà không có người tình bên cạnh. chỉ cần với hai đặc điểm nổi bật về chất lượng siêu mềm kết hợp với khả năng rung kích thích siêu mạnh, đã đủ để đưa nữ giới lên đến đỉnh cao của niềm khao khát thỏa mãn tình dục của bản thân.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Thông tin chi tiết về dòng dương vật giả giá rẻ siêu làm tình nữ sướng:

Mã sản phẩm: DV769

Vật liệu: Silicon nhìn như thật

Thương hiệu: Shaki

Công nghệ sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 205mm * 35mm

Chức năng: Dùng để thủ dâm và kích thích

Màu sắc: Đen, da người và hồng

Cung cấp:  100% hoàn toàn mới

Thể loại : dụng cụ tình dục thủ dâm

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Tính năng nổi bật khi làm tình với dương vật giả:

Giống in như một dương vật thật của nam giới dụng cụ tình dục nữ có đồ chân thật rất là cao từ những chi tiết nhỏ nhất đường gân nổi hay bộ phận quy đầu, tất cả đều hài hòa tạo nên  một hình thể cậu nhỏ chân thật. Để cảm nhận độ sướng chỉ cần nhất đến chất liệu cấu tạo nên dương vật giả vì toàn bộ tổng thể được xây dựng trên một nguyên liệu silicon dẻo dai, làm tan chảy bao cảm xúc của các nàng trong cái làm tớ xuống đầu tiên.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Dương vật giả hàng khủng thuộc gu dành cho quý bà sở thích thực tế  chính vì điều này mà ấy luôn đáp ứng mọi nhu cầu mà họ đưa ra, phải nói đồ chơi có một kích thước chuẩn size phù hợp cho tất cả  âm đạo của chị em phụ nữ châu á. Điểm nhấn mạnh ở chỗ sextoy nữ giá rẻ có dung theo một chuyển động từ thấp lên cao đã có thể tự điều chỉnh được trong cuộc thi của mình, để làm quen các nàng thường điều chỉnh mức độ thấp nhất cho đến khi chín mùi đạt đến lên đỉnh tuyệt vời . Cảm giác hưng phấn lúc này khó mà diễn tả được có thể nói là nó sướng hơn cả đang quan hệ thật sự dưới một anh chàng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Dương vật giả giá rẻ rất phù hợp trong thao tác làm tình cho các quý bà ở độ tuổi hồi xuân, chỉ cần thao tác đơn giản và giá tiền hợp lý thì bạn đã hoàn toàn tự tạo cho mình một không khí yêu mãnh liệt lại đem lại nhiều giá trị về sức khỏe cho bản thân. Sự thủ dâm theo một cách đều đặn và có khoa học sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh và tràn ngập sinh khí nhiều hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, lại duy trì được độ mặn mà với chồng sau những ngày vắng khi đi công tác xa. Không chỉ chị em nữ giới các chồng cũng thường hay gặp vấn đề về việc sao làm cho cậu nhỏ cương cứng, có đồ bền bỉ trong những cuộc yêu của cả hai giúp nữ giới thỏa mãn trong cuộc sống sinh hoạt tình dục vợ chồng. Bởi vậy nam giới có thể tham khảo những dòng thuốc thảo dược trị yếu sinh lý nam, cải thiện phong độ đàn ông cho cánh mày râu khi đứng trước vơ yêu.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Chơi Âm Đaọ Nữ Giới Siêu Sướng

Cách hướng dẫn và sử dụng dương vật giả dành cho phụ nữ sướng trước khi yêu:

-Bởi những cuộc thủ dâm thêm phần kích thích mình thì bạn nên kết hợp một chiếc cao su có gai thì cô bé sướng phải biết .

-Để tránh tình trạng làm tổn thương đến niêm mạc bên trong âm đạo khuyên khách hàng nên sở hữu thêm một tuýp gel bôi trơn làm tăng độ ẩm.

-Điều quan trọng là phải vệ sinh dương vật giả trước và sau khi sử dụng , sau đó cất nơi khô thoáng tránh xa tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×