Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

957 Khách Hàng: thích sản phẩm.
980.000 VND
Mã sản phẩm: DV975
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

Dương vật  giả giá rẻ là một dụng cụ thủ dâm cơ bản của hầu hết của chị em phụ nữ hiện nay, cải thiện tâm sinh lý cho phái đệp ở nhiều độ tuổi khác nhau . Đồ chơi có 7 chức năng rung mạnh mẽ mà không hề làm ảnh hưởng đến mọi ngưỡung quanh, sự hoàn hảo cho nàng tự nhiên kích thích âm đạo để bản thân thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi cô đơn một mình. Dương vật giả luôn cho cái cảm giác giống như khi bạn đang giao hợp trực tiếp cùng bạn tình nam.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

Thông tin về sản phẩm dương vật giả của Anh:

Mã sản phẩm : DV975

Chức năng : Rung 7 cấp độ

Hãng sản xuất : Pretty Love

Thể loại: đồ chơi tình dục nữ

Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

Kích thước : 28 x 200 mm

Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA

Trọng lượng : 154g

Khả năng chống nước cao

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

Giá trị nổi bật của dương vật giả:

Dương vật giả giá rẻ giống như một người tình robot, có thể cung ứng tình dục cho bạn dù bất cứ nơi đâu, nàng cũng tiếp cận một cách dễ dàng. Pertty love thuộc sextoy nữ giá rẻ thiết lập dựa trên công nghệ mới, thế nên nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng trên toàn cầu và tất nhiên trong số đó có phụ nữ Việt. Đồ chơi này tạo ra một con dấu ấn mạnh ở phần đầu dương vật, hoạt động móc lên xuống  của dương vật giả làm trấn động khắp cơ quan sinh duc nữ.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

Không chỉ là về kế vẻ đẹp bề ngoài mà dương vật giả cao cấp để cảm nhận ấn tượng trong long chị em, bởi 7 trạng thái làm tình quá thấy tuyệt khiến “ cô nàng: âm đạo của bạn phải ra nước vì sướng tột đỉnh. Đồ chơi này dài 9 inch, nhưng nó vẫn yên tĩnh và hoạt động ở một vài chế độ khác nhau để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đạt được cực khoái tốt nhất có thể. Dưới 2/3 dụng cụ tình dục có rung là nhánh phụ cong, nhằm kích thích trực hiện vào mồng đốc, tăng cường số lần lên đỉnh của nữ giới trong một cuộc ân ái.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Cho Nàng Hưng Phấn Khi Thủ Dâm

Thật sự tuyệt vời, nếu cánh mày râu dùng dương vật giả massage nhẹ đang vào âm hộ nữ giới ngay từ nốt nhạc đầu tiên,nghĩa là bạn không còn gặp khó khăn khi gọi mời nàng cùng tình giao hợp. Vấn để tiện lợi là dương vật giả có trọng lượng còn nhẹ và êm hơn đối với những dòng dương vật giả như thật. Do đó bạn luôn có thể cầm cây đũa phép của đồ chơi tình dục nữ cầm theo bất cứ nơi đâu, du lịch hay đi công tác sẽ là ý tưởng hay dể nàng tận hưởng niềm hạnh phúc thăng hoa trong tình dục.

Thao tác vệ sinh & bảo quản dương vật giả cao cấp:

Dương vật giả cho nữ sử dụng năng lượng pin tháo rời nên cần số lượng đủ và điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa tiện ích của sản phẩm

Trước khi sử dụng và sau khi thoả mãn bạn hãy vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch sẽ các anh có thể sử dụng bao cao su siêu mỏng

Đưa nhẹ đương vật giả vào phía dưới của phần âm đạo, bật công tắc điều chỉnh rung phù hợp sở thích của cô nàng để có thể thủ dâm thoả mãn cao nhất.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Cao Cấp Này Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×