Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

1089 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DV1073
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Le

Dương vật giả giá rẻ hai đầu là một dụng cụ tình dục hỗ trợ đắc lực giúp những cặp đồng tính nữ cùng nhau cảm xúc yêu tối đa trong một cuộc yêu bí mật. Ở đó với sự chân thật, tự nhiên bạn sẽ cảm nhận một sự tinh tế từ anh chàng dương vật giả giá rẻ và điều này bạn không cầm tìm đến bất cứ một người đàn ông nào cả. Với thiết kế hai đâu hình chữ C, giúp các nàng có thể tạo nhiều tư thế làm tình theo như sở thích, đặc biệt cho hai cô nàng đồng tính muốn cùng có chung một hạnh phúc trong không gian huyền bí.

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les


Thông tin giới thiệu :
Mã hàng: DV1073

Tính năng: Thủ dâm cho nữ, cân bằng nội tiết, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
Hãng sản xuất: Chisa
Đối tượng sử dụng: Nữ, Cặp đôi LES (Đồng tính nữ)
Thương hiệu: Nhật Bane
Chất liệu: Silicone cao cấp siêu mềm mịn
Tính chất: Không mùi , dẻo dai, co giãn tốt
Màu sắc: màu da
Sử dụng tốt trong môi trường nước
Rung: Không rung
Kích thước 2 đầu lần lượt: 14cm x3.2cm và 15.5cm x3cm
Người dùng: nữ giới, Les , đồng tính nữ
Phương thức sử dụng và vệ sinh: dễ dàng
Tác dụng phụ: không tác dụng phụ, an toàn 100% khi làm sướng cơ quan nhạy cảm.

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

Tư thế yêu cho đồng tính nữ sướng nhiều - cu giả hai đầu

Khác với những dòng dương vật giả cao cấp sextoy nữ giá rẻ thiết kế chuyên biệt cho các cặp Les yêu nhau nhưng không biết giải quyết sinh lý thế nào cùng đối phương. Dương vật giả giá rẻ thiết kế cong theo hình chữ C đã tạo ra một điểm kích thích mạnh, khi để anh ấy xâm nhập sâu vào bên trong âm đạo. Lúc này xúc của nàng được kích với chỉ số tối đa, sướng không thể nào diễn tả nổi và thực tế đôi khi còn phê hơn được quan hệ tình dục trực tiếp với .

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

Dương vật giả giá rẻ thiết kế dựa trên ngoại hình từ cơ quan sinh dục nam giới, chị cầm trên tay thôi là đã thích thú với anh chàng này rồi ! Sự chân thật và thiết kế tự nhiên đồ chơi tình dục giá rẻ chiếm được nhiều thiện cảm từ phía nữ giới, họ tin tưởng và giao phó mọi cảm xúc của mình một cách điều kiện. Khách có thể bẻ cong dương vật giả tùy ý mà không sợ cậu nhỏ bị biến dạng, đồng thời thử sự đẳng cấp của chất liệu silicon là một thành phần quan trọng tạo sự thành công cho sextoy.

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

Còn gì bằng khi hai tâm hồn yêu nhau có thể trao nhau trọn vẹn về mặt cảm xúc lẫn thể xác, hãy để dương vật giả giá rẻ là một cầu nối giúp hai con người có khuyến điểm về giới tính vẫn đến được với nhau như quy luật tự nhiên. Đối với những cặp tình nhân họ muốn tìm điểm khác lạ khi thủ dâm cùng dương vật giả giá rẻ,  họ thường kết hợp những phụ kiện như bao cao su đôn dên hoặc một loại gel bôi trơn kích thích âm đạo để hỗ trợ đẩy mạnh mặt cảm xúc tối đa khi chơi. Thật sự mà nhận định.  Dương vật giả giá rẻ như là một phát minh mới cho sự cải thiện về các mối quan hệ đồng tính nữ, tìm ra giải quyết mới trong vấn đề thỏa mãn nhu cầu tình dục cặp tình nhân thực sự.

Dương vật giả giá rẻ - chim giả hai đầu dành cho Les

Cách sử dụng và vệ sinh dương vật giả giá rẻ :

+ Vì dương vật giả hoàn toàn không có thiết bị hoạt động thông minh, chính vì vậy việc vệ sinh chỉ cần đơn giản với nước và xà phòng là đã có thể làm sạch
+ Điểm cần lưu ý là không được tiếp xúc sản phẩm trong những môi trường có nhiệt độ cao, sẽ gây biến dạng phần silicon về cấu trúc.
+ Là vật dụng dùng cho mục đích cá nhân lên tuyệt đối không lạm dụng dương vật giả giá rẻ cho nhiều đối tượng, trực tiếp đến sức khỏe cho cộng đồng do mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm đáng tiếc.
+ Tuyệt đối tác xa tầm tay của trẻ em bảo quản ở những môi trường kín đáo.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Sex Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×