Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

1261 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DV917
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Dương vật giả giá rẻ ở hình thể bán thân mini là một vật dụng sở hữu tình dục cá nhân dành cho phụ nữ thủ dâm trong những lúc cô đơn, giúp họ lấy lại cảm xúc trong việc ân ái nam nữ để giúpi nàng có nhiều kinh nghiệm hơn khi bước vào cuộc sống chăn gối. Bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với công nghệ sản xuất cao cấp, tại thị trường của mỹ đồ chơi tình dục được đánh giá cao là một trong những mỹ nam nhận được sự ưu ái từ các quý bà vấn đề hấp dẫn này.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Những yếu tố nào để cấu tạo nên một dương vật giả cao cấp?

Mã hàng: DV917

Kích thước:190mm- 110mm-175-mm

Trọng lượng: 660 gram

Chất liệu: silicon cao cấp màu da người

Phụ kiện đi kèm : chức năng rung siêu đỉnh

Chống thấm nước tốt

Chứ năng : thoả mãn sinh lý nữ giới

Thể loại : đồ chơi tự sướng người lớn

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Nên mua dương vật giả ở đâu?

Ngày nay của những thiết bị hiện đại có tính năng thông minh thì việc để chọn lựa cho mình một sextoy nữ giá rẻ không hề khó, tại thị trường xuất phong độ địa chỉ ở website: baocaosusieumong.com tha hồ mà bạn những món đồ chơi mà mình yêu thích quan trọng là phù hợp với nhu cầu của cô bé. Khi đã thủ dâm với dương vật giả rồi thì các nàng luôn có một cảm nhận tế về độ chân thật rất cao, đến nổi bạn khó phân biệt đâu là thật giả vậy thì sướng còn gì bằng.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Dương vật giả giá rẻ được đặt trên một vị trí cơ thể chàng trai chuẩn men có bộ ngực body chuẩn 6 múi, làm cho những cô em mới bắt đầu sử dụng tình dục nam có sự ngưỡng mộ không thể bởi vẻ đẹp quá là hấp dẫn. Là phần súng là một yếu tố quan trọng trẻ em họ thường mong đợi, đồ chơi tình dục nam thiết kế y như thật bộ phận sinh dục của phái mạnh trong các nước Châu á, vì vậy mà độ thân thiện khi quan hệ thì rất là ok.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Khi cảm nhận thì khách hàng họ luôn hướng đến chất liệu để cấu tạo, dương vật giả cao cấp được đúc kết bởi một khối lượng silicon nguyên chất 100 % nên về mặt này khách hàng cứ yên tâm vì độ an toàn rất cao. Điểm quan trọng là anh đấy có thể chiều chuộng ve vuốt cô bé của nàng phải ngoan ngoãn cùng với những giai điệu tình ái tuyệt vời, Để rồi bao nhiêu căng thẳng và nỗi buồn phiền đều tan biến theo những làn gió bay ngang qua.

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Không cần với những phương pháp thỏa mãn tình dục phức tạp khác, âm đạo giả giá rẻ là một món đồ chơi thú vị để nam giới cải thiện được lối sống dục của mình khi không có nữ giới bên cạnh. Dù là những chuyến công tác dài ngày hoặc con đang là trai tân vì việc đảm bảo được mật độ yêu với dụng cụ tình dục có chung là rất hợp lý, phẩm đem lại nhiều lợi ích mà đối tượng sử dụng thường không đi đến như: bệnh lãnh cảm nam, xuất tinh sớm ..V..v...V

Dương Vật Giả Giá Rẻ Bán Thân Nữ Chơi Siêu Sướng

Những yếu tố quan trọng trong thao tác sử dụng và vệ sinh với dương vật giả:

-Là vật dụng cá nhân nên việc đảm bảo về vệ sinh cần lưu ý đến.

-Không được dương vật giả trong môi trường có nhiệt độ cao đặc biệt là trực tiếp vẫn đang mặt trời

-Vì Sextoy đính kèm bộ điều khiển tay cầm điều chỉnh thông số chung hoạt động nên phải bỏ pin vào bên trong, thay nhớt máy ra ngoài sau mỗi lần sử dụng để tránh tình trạng oxy hóa.

-Hãy bảo vệ sức khỏe tình dục trong phương châm an toàn nên không sử dụng dương vật giả cho mục đích chung.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×