Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

1233 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DV733
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Việc cân bằng sinh lý tình dục nữ thường xuyên theo nghiên cứu của các chuyên gia là rất cần thiết, vì vậy mà các nhà sản xuất đồ chơi người lớn đã tung ra thị trường những dòng dương vật giả giá rẻ cho nữ thủ dâm khi những lúc ở một mình. Nhờ được cấu thành từ nguyên liệu silicon đạt chuẩn của bộ y tế mà sản phẩm luôn được khách hàng ưa chuộng và sử dụng một cách rộng rãi , nâng cao chất lượng cuộc sống con người lên một đỉnh cao mới.

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Thông tin về dương vật giả khủng cho nữ tự sướng:

Mã hàng: DV733

- Chức năng: rung

- Chiều dài: 19cm

- Đường kính: 4cm

- Pin: 2 pin AAA

- Nhà sản xuất: Baile

- Xuất xứ: Hồng Kong

- Nhập khẩu: Hồng Kong

- Tính năng: thủ dâm, tự sướng, làm sướng âm đạo nữ

- Nguyên liệu chính: silicon 100%

- Màu sắc: đen, da người tự nhiên

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Ưu điểm về dương vật giả gắn tường hàng khủng dành cho nữ :

Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích khác nhau mà các kỹ sư Anh đã thiết kế một dòng dương vật giả có màu đen thuộc chủng tộc châu Phi, có kích thước tương đối to phù hợp với những nàng có cô bé thuộc size to.  Dù cho khích cỡ to nhưng dụng cụ tình dục người lớn vẫn đạt được tiêu chuẩn về độ nhạy cảm, từ nguyên liệu silicon dịu dàng đã tạo nên sự thành công trong việc thúc đẩy cảm giác sướng của chị em lên đỉnh cao.

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Dương vật giả hỗ trợ chị em trong mọi tư thế quan hệ tình dục khác nhau, có thể gắng lên các vị trí như mặt kính tường sàn nhà ...v....v nữ giới đang hợp tác làm tình với đối tác vậy. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sextoy nữ giá rẻ cầm trên tay để thủ dâm nơi phòng the, khi kết hợp với những dòng gel bôi trơn thì việc đưa dương vật giả vào bên trong âm đạo là chuyện nhỏ mà bạn mà không sợ ảnh hưởng đến niêm mạc bên trong cô bé.

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Dụng cụ tình dục có rung với tần số từ thấp đến cao, được kết hợp là khả năng ngoáy phần đầu dương vật quyét đều bên trong  âm đạo tạo điểm sướng không sao tả nổi. Ngoài hỗ trợ việc thủ dâm dành cho nữ, nam giới cũng có những sản phẩm chất lượng để tìm cách làm to cậu nhỏ với máy tập dương vật tự động . Bạn sẽ tự tin hơn về một con nhỏ hoành tráng và gợi cảm trước bạn tình của mình trong những cuộc giao hợp của cả hai, việc quan trọng  là giúp năm giới bỏ qua sự mặc cảm kích thước dương vật của một nhỏ không đất ứng đủ nhu cầu tình dục cho bạn đời.

Dương Vật Giả Gắn Tường Hàng Khủng Làm Nàng Sướng

Hướng dẫn và sử dụng dương vật giả cao cấp dành cho nữ thủ dâm:

- Trước hết bạn nên đọc hướng dẫn và sử dụng cách thủ dâm với dương vật đúng cách nhất.

- Sau đó bỏ pin vào bộ điều khiển và đậy nắp lại là có thể điều khiển hệ thống rung, mất đồ cảm nhận mà bạn điều chỉnh theo với sở thích của bản thân.

- Vệ sinh dương vật giả trước và sau khi sử dụng, lưu ý tránh xa nơi có nhiệt độ cao.

- Dụng cụ tình dục thuộc tính cá nhân nên tuyệt đối không sử dụng chung, vì rất dễ lây lan các bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục .

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Đặt Mua Cách Làm To Và Dài Nhanh Nhất Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×