Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn

1107 Khách Hàng: thích sản phẩm.
550.000 VND
Mã sản phẩm: DV1077
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn

Dương vật giả gắn tường được thiết lập hai nhánh muốn thể hiện mục đích có thể xâm nhập cùng một lúc tới hai phía âm đạo và hậu môn, khiến chi em được kích thích sướng đến cao độ. Với kích thước một khủng, một mini dương vật giả giá rẻ hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình như được các kỹ sư thiết kế giao phó ban đầu, ở khoản này chị em họ cảm thấy rất hài lòng . Chất liệu silicon là một thành phần chủ chốt quyết định sự tiếp cận cùng cô bé có thành công hay, thật kỳ hiệu nhờ có tính chất dẻo dai anh ấy thu hút ngay với nàng ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên. Nhưng quan trọng dương vật giả gắn tường vẫn giữ được phong độ vững chắc và linh hoạt trong mọi hình thức thủ dâm.

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn

Thông tin mô tả:
Mã sản phẩm: DV1077

Sản phẩm sử dụng đi kèm: Bao cao su, chất bôi trơn
Hãng sản xuất: Chisa
Công dụng:thỏa mãn tình dục nữ, sinh lý
Màu sắc: Đen - da nâu như cơ quan sinh dục nam giới
Đối tượng sử dụng: Nữ, les
Chiều dài sản phẩm: 19.5cm 
Kích thước nhánh chính sử dụng: 13cm x 3.1cm
Kích thước nhánh phụ: 11cm x 2.2cm 
Thành phần cấu tạo:Silicon cao cấp, đạt tiêu chuẩn y tế 
Đặc điểm: Có đế gắn tường, không rung, có nhánh kích thích hậu môn
Mùi: Không mùi
Khả năng chống nước: 100%

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn

Làm thế nào để cô bé nàng sướng nhiều ?

Dương vật giả gắn tường là một anh chàng nô lệ tình dục siêu hạng khi bản thân đang sở hữu một cơ thể cường tráng vững chắc và linh hoạt trong, dù trong mọi hình thức thủ dâm chàng vẫn đáp ứng và làm cô bé tràn ngập trong niềm sướng vô tận. Những đường gân nổi  cuộc cuồn thể hiện sự ham muốn tình dục đang sôi sục của một nam giới đều được thể hiện rất chân thật bên bề ngoài sextoy nữ giá rẻ, cơ bản muốn truyền cho nàng cảm giác kích thích thật mạnh mẽ khi kích thích thẳng vào bên trong cô bé.

Đồ chơi tình dục giá rẻ gây ấn tượng mạnh cho nhiều quý bà đàn trong độ tuổi cô đơn, có mức nhu cầu sinh hoạt tình dục như thời còn con gái lớn hơn một chút. Thực tế hầu hết khi phụ nữ đến một gai đoạn nào đó ( hay còn được gọi là hồi xuânn) họ muốn được thưởng thức những trò chơi hoặc một thú vui hoàn toàn mới là như solo tự tình hạnh phúc mới nơi phòng the Tận dụng lợi thế dương vật giả có khả năng hít tường cộng chiều dài lý tưởng, quý cô để cậu nhỏ khám phá vô số góc độ kích thích và khám phá những điểm nhạy cảm của cô bé.

Dầu bôi trơn âm đạo là một chất xúc tác tuyệt vời khiến nữ giới cảm nhận chân thật về cảm xúc khi yêu cùng dương vật giả giá rẻ, cho bạn cảm giác cực khoái cực khoái như ngày đầu tiên ngả vào cuộc tình cùng một chàng trai.Từ từ từng giai đoạn bạn đã để dương vật giả hít tường tiếp cận cô bé ngày một càng gần hơn, dẫn đến sự bùng nổ về cảm xúc, đôi khi làm cô ấy sướng đến run rẩy. Cảm giác tuyệt vời, tràn đầy và cô ấy không thể tự kiểm soát mình.khỏi sự phấn khích muốn nó, thật tuyệt khi tự mình có thể giải quyết nhu cầu hoàn toàn xuất sắc không thua kém bất kỳ một nam nhân nào.
Danh sách đồ chơi khách có thể tham khảo thêm tại baocaosusieumong.com: bao cao su đôn dên, dương vật giả giá rẻ, váy ngủ sexy…..v.v.v..v

Dương Vật Giả Gắn Tường Giá Rẻ To Chơi Sướng Lồn


Cách quan hệ tình dục với dương vật giả gắn tường:

Rất đơn giản, việc đầu tiên bạn cần hoàn thành các bước tổng vệ sinh sản phẩm
Tiếp đến chọn lực cho mình một môi trường yêu lý tưởng, có thể xem phim hoặc nghe những bài hát lãng mạng để qia tăng về mặt cảm hứng tình dục.
Nếu muốn dương vật giả hít tường bám thật chắc thì phải chọn môi trường có bề mặt tiếp xúc chân không tốt.
Hoàn thành xong các sâu quan trọng là bạn đã có thể làm tình ngay với cậu nhỏ được rồi.
Nhớ không được cho mượn hoặc sử dụng chung dương vật giả gắn tường với bất kỳ người thứ hai, hành đồng ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho bản thân và đối phương.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Sex Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×