Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ

3976 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: DD123
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Ở Việt Nam kích thước dương vật nam giới còn rất hạn chế không như ở các nước phương Tây vì vậy không thể nào làm hài lòng chị em phụ nữ, đặt biệt là phụ nữ sau khi sinh lúc này âm đạo phụ nữ sẽ giãn nở to hơn vì vậy khi quan hệ chị em sẽ khó lên đỉnh. Dương vật giả có dây đeo hàng khủng độc đáo này sẽ phù hợp với tất cả âm đạo phụ nữ Việt Nam nó sẽ mang lại cảm giác sung sướng mà đàn ông không thể nào làm bạn lên đỉnh thật sự, đồ chơi dây đeo hàng khủng cũng được nhiều chị em mê size khủng săn đón rất nhiều.

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Được sản suất và phân phối trên toàn thế giới bở hãng sextoy nổi tiếng nhất thế giới Hoa Kỳ, với kích thước thuộc vào loại size khủng bạn có thể tuỳ chỉnh dương vật theo vừa ý của mình sẽ khiến bạn vô cùng sung sướng vừa tạo được kích thích điểm G mà còn có thể chạm được những phần nhạy cảm trong phần âm đạo mà trước đây chơi bao giờ cảm nhận được.

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Thông Tin Về Dương Vật Giả:

Mã sản phẩm: DD123

Kích thước: 38mm*172mm

Màu sắc: Da người

Chất liệu: ABS, TPR, Sợi tổng hợp

Chức năng: Dành cho les, nam - nữ sướng

Giá Thị Trường: 1.200.00đ

Giá Tại Shop Phong Độ: 900.000đ + Tặng Gel Và Bao Cao Cấp

Với thiết kế đường cong nhẹ chạm được đỉnh cao sung sướng của chị em đó là điểm G đi kèm với đó là cấu tạo về gân và các cơ của dương vật giả như thật tạo được khoái cảm bên ngoài âm đạo khi hành sự ban sẽ quên đi đó không còn là đồ chơi tình dục nữa mà là một dương vật thực sự với loại size khủng bạn chưa cảm thấy bao giờ. Không chỉ chị em phụ nữ mà các quý ông và Less cũng có thể sử dụng như bình thường với giá thành phù hợp với thị trường  khi bạn sử dụng sản phẩm này sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục có dây đeo nay hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò đưa chị em lên đỉnh cực sướng, cô bé sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng với sự kết hợp hoàn hảo từ chất liệu đến kích thước và những được gân như thật mang lại sự lên đỉnh cực sướng sẽ giúp bạn giả toả căng thẳng hằng ngày xã stress phiền muộn trong cuộc sống.

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Cách Sử Dụng Dương Vật Giả:

Bạn chỉ cần một vài bước nhỏ đó là cho thêm một ít gel bôi trơn lên phần đầu của đồ chơi người lớn nhẹ nhàng đưa từ từ vào âm đạo lúc này bạn bóp van bơm để điều chỉnh dương vật giả to lên phù hợp với size mà bạn mong muốn, đối với Less thì đeo vào trược tiếp quan hệ như đàn ông thực sự. Mang lại những giây phút thăng hoa trong tình dục đó là mục tiêu chính của sản phẩm này.

Dương Vật Giả Dây Đeo Hàng Khủng Làm Phê Âm Đạo Nữ Giới

Cách bảo quản:

-Khi sử dụng xong có thể rửa qua bằng nước sạch hoặc lau khô bằng khăn giấy ướt vì dương vật giả có dây đeo này được làm từ chất liệu silicon cao cấp sẽ có khả năng chống nước và chống dính.

-Tuyệt đối khi sử dụng song tránh để sản phẩm ở nhiệt độ cao nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất liệu của dương vật giả.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×