Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

1072 Khách Hàng: thích sản phẩm.
950.000 VND
Mã sản phẩm: DV957
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Tùy theo độ cảm nhận và nhu cầu thủ dâm của chị em phụ nữ, nay dương vật giả đa năng được ra đời với nhiều ưu điểm khi cùng một lúc có thể hoạt động nhiều chức năng khác nhau, đáp ứng được thú vui làm tình một mình cho tất cả chị em trên toàn thế giới. Bằng tinh thần nhiệt huyết kết hợp với thông điệp muốn gửi gắm những điều hạnh phúc vào thế giới tình dục, sextoy những chất lượng cao cấp đạt chuẩn của bộ y tế cấp phép để không phụ lòng sự mong đợi của quý chị em đối với dương vật giả cao cấp.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Thông tin chính về bộ máy hoạt động của dương vật giả đa năng :

Mã hàng: DV957

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu sắc: Hồng - tím  - vàng

Chất liệu: Silicon an toàn tuyêt đối

Ưu điểm : Rung, xoay 360 độ

Kích thước:

 Chiều dài sản phẩm: 24.6cm

 Chiêu dài sử dụng: 12.5cm

Đường kính dương vật giả: 3.2cm - 3.8cm (to dần xuống dưới)

Chiều dài nhánh rung: 8.6cm

Khối lượng: 300g

Tần số rung: 10 tốc độ rung và 20 tần số chuyển đổi

Pin: Sử dụng 4 pin AA

* Khách hàng sẽ nhận ngay một hộp bao cao su siêu mỏng để thuận tiện hơn trong việc vệ sinh và tạo độ êm của dầu bôi trơn trên áo mưa.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Dương vật giả cao cấp mang lại những lợi ích gì cho nữ giới trong công tác thủ dâm :

Dương vật giả đa năng là một sextoy dành cho nữ trong công ty hiện đại, mới chỉ có anh ấy mới có thể làm tình cùng một lúc thụt , rung đủ kiểu trong nhiều cấp độ khác nhau để có thể làm đang chìm đắm trong một cuộc tình đơn thân với đồ chơi . Tại sao dương vật giả giá rẻ lại suất hiện trong đời sống sinh hoạt của nữ giới ?  Chúng ta hãy theo trạng hiện tại, đa số những cặp vợ chồng hoặc tình nhân họ luôn có những khoảng cách do công việc hiện tại mà hành động để thỏa mãn sinh lý cho nhau là rất hy hữu. Và điều này có nghĩa rằng con người sẽ bị ức chế do bị tồn đọng về tình dục là điều đương nhiên, dương vật giả luôn là một giải pháp đem lại kết quả cao nhất hiện nay.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Dương vật giả như thật là một bộ mặt mới trong nền văn hóa tình dục ngày nay chính vì vậy khách hàng cần đòi hỏi sản phẩm phải có ngoại hình bắt mắt, khoản này thì anh ấy đạt điểm tối đa . Mọi chi tiết từ khối to nhất cho đến những phân nhánh phụ rung đi kèm đều được khắc họa rất tỉ mỉ, thể hiện sự đẳng cấp sang trọng cho quý bà. Ai cũng vậy! dù không nói ra nhưng chúng ta có cùng chung quan điểm là cầm được đầy đủ về mặt tinh thần lẫn thể xác, thế nên bạn đừng ngần ngại, hãy chia sẻ đồ chơi tình dục nam với bạn bè hoặc thân khi họ đang trong trạng thái cô đơn và điều này sẽ giúp họ có cuộc sống hoàn mỹ về mọi mặt. Mọi cơ quan hoạt động từ chức năng thụt lên xuống tới thông số rung đều được lập trình theo một kế hoạch đã định sẵn, tất cả chuyển động nhịp nhàng và cứ thế cô bé nằm hưởng thụ sướng đến nỗi ra nước như mưa mới thôi !

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Đối với nam giới từ ngày có cô em âm đạo giả giá rẻ chàng có vẻ hứng thú hơn trong những chuyến đi công tác xa nhà khi không có người yêu bên cạnh, vừa đạt được mục đích thỏa mãn sinh lý cho cậu nhỏ lại vẫn chịu được tình yêu thủy chung đối với bạn tình điều hành mong muốn của đấng mày râu.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Tình Nữ Giới Sướng Rên Rỉ

Quy trình vệ sinh và bảo quản dương vật giả cao cấp của Nhật:

- Dương vật giả hoạt động thiếu năng lượng pin tháo rời, thế nên khách cần lưu ý dự trưởng số lượng pin khi ta đem sản phẩm đi bên mình cho những chuyến đi công tác hoặc kỳ nghỉ để tránh tình trạng mất hứng giữa cuộc vui.

- Vệ sinh kỹ lưỡng không tiếp xúc với cơ quan sinh dục nữ trước và sau mỗi lần yêu.

- Tùy theo phương thức sử dụng và cảm nhận của từng cá nhân, có thể tự điều chỉnh theo một cấp đồ mà mình tôi thích nhất nhưng tốt nhất là chúng ta tận hưởng tất cả mọi thông số để thấy rằng sự kỳ diệu của đồ chơi tình dục đem lại.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×