Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

1999 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.280.000 VND
Mã sản phẩm: DV375
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

Dương vật giả cao cấp cho nữ có thể thoải mái tự sướng hoặc có thể cùng với người mình yêu tạo ra cuộc yêu riêng, tăng cường đẩy cao sự hưng phấn của người phụ nữ đến cực đỉnh. Đồ chơi có thể dễ dàng kích thích điểm G nhạy cảm nhất của chị em, rất được các quý cô ưa chuộng bở những lợi ích mang lại, có thể dùng massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể như lỗ hậu môn, nhũ hoa, núm vú… chiếc máy massage vùng kín này được cho là sự lựa chọn mang lại nhiều cảm xúc nhất cho phụ nữ lúc làm tình hay thủ dâm.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV375

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Kích thước : 35 x 220 mm

- Chức năng : Rung massage âm đạo

- Nguồn : Sử dụng pin xạc tiện lợi

- Chống thấm nước an toàn

Dương vật giả máy kích thích điểm g có nhiều công dụng về chế độ khác nhau, cường độ kích thích đến bất ngờ khi cho vào vùng kín như lổ âm đạo, hậu môn, hay se vú thì cảm giác thật tuyệt vời, phụ nữ sẽ cảm nhận từng chi tiết nhỏ về độ rung cũng như cảm giác thay đổi nhanh chóng làm cho phụ nữ trãi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

Dương vật giả được là từ chất liệu silicone cao cấp mềm mịn như thật an toàn cho người sử dụng, trên phần đầu có những đường gân nhẹ tạo cảm giác khoái cảm cho chị em mỗi khi sử dụng, mô phỏng dương vật của nam giới hơi cong lên phía trên có thể dễ dàng kích thích được điểm g nhạy cảm nhất của nàng. Khi kết hợp với màn dạo đầu sẽ vô cùng hoàn hảo làm nàng sướng điên không thể nào kiềm hãn được sự sung sướng tột cùng, những quý cô có lỗ âm đạo rộng quan hệ ít được cảm giác, lựa chọn sử dụng dương vật giả là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

Với những kiểu rung khác nhau có thể thùy chỉnh những cấp độ mà mình thích, chức năng cũng như lợi ích hơn hẳn một dương vật của nam giới vậy nên các quý cô có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào mà mình thích. Khi đã sở hữu cho mình một dương vật giả thì không còn phải kiềm hãn sự sung sướng đáp ứng nhu cầu cần thiết của cơ thể một cách an toàn kín đáo nhất, thiết kế ngụy trang tránh được ánh mắt của người xung quanh tạo cảm giác an toàn nhất. Nam giới có thể sử dụng âm đạo giả trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của cơ thể trong những lần công tác xa hoặc đang độc thân.

Dương Vật Giả Đa Năng Làm Sướng Âm Đạo Độc Đáo Cho Nữ

Dương vật giả sử dụng nguồn pin xạc tiện lợi chỉ cần xạc khoảng 3 tiếng mà thời gian sử dụng lên đến 1 tuần, giúp cuộc yêu thật hoàn hảo không bị gián đoạn khi bạn đang lên đỉnh mà pin lại hết. Các quý cô sẽ có được kích cỡ đủ để kích thích điểm g bên trong lẫn ngoài rồi những cơn sóng rung mạnh mẽ len lỏi vào tận bên trong lổ âm đạo tạo cho các quý cô thêm phần ham muốn quan hệ, các quý cô có thể đưa tua dài vào bên trong lổ âm đạo hoặc hậu môn vẫn được điều này càng làm cho quý cô có thêm hưng phấn để giúp việc lên đỉnh nhanh chóng hơn.

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Việc trước tiên là bạn nên làm khi sử đồ chơi tình dục massage điểm g cần phải có gel bôi trơn để đẩy nhanh tiến trình hoạt động của máy nhanh chóng về dể thực hiện.

- Kiểm tra tất cả yếu tố về chất lượng của máy trước khi dùng trong quan hệ để đảm bảo không mất hứng giữa chừng.

- Khởi động máy lên chọn một chế độ rung của máy sao cho phù hợp với ý muốn của mình.

- Xoa đều gel bôi trơn lên khắp các điểm cần matxa.

- Sử dụng máy bình thường, cảm nhận sự hưng phấn mà máy mang lại.

- Không sài chung sextoy với người khác vì có thể lây những căn bệnh qua đường tình dục không đáng có.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×