Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

1236 Khách Hàng: thích sản phẩm.
980.000 VND
Mã sản phẩm: DV845
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

Dương vật giả giá rẻ dán tường hỗ trợ tình dục dành cho phụ nữ thủ dâm ở bất cứ nơi đâu trên bề mặt phẳng, giúp chị em đạt những khoái cảm trong đời sống tình dục một mình khi không có đối tác bên cạnh. Sextoy có chất lượng rất cao và đạt tiêu chuẩn 100 % về nguyên liệu an toàn cho sức khỏe tình dục, tạo sự tin tưởng cho chị em thoải mái trong việc làm sướng ở bộ phận âm đạo mà không cần tới một sự hỗ trợ phức tạp nào từ tác động bên ngoài.

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

Thông tin chi tiết về dương vật giả gắn tường đa năng:

Mã đồ chơi: DV845

Chất liệu : Silicone 100% chất lượng tốt

Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

Tính chất: không mùi

Kích thước : 45 x 245 mm

Màu sắc: Da người

Rung: không rung

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

Giá trị nổi bật khi sử dụng dương vật giả như thật giá rẻ:

Dương vật giả giá rẻ là một dụng cụ tình dục có giá trị thực tế cao bởi cấu trúc giống như thật của nam giới, hạn chị em có một cảm giác thân thiện lại cái lần thủ dâm đầu tiên. Từ những đường gân nổi cho đến khấc quy đầu được tuân thủ trên một quy tắc chắc thật, phù hợp cho quý bà độ tuổi trung niên muốn thọ mạng tình dục trong một cuộc yêu thực sự. Chính về sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu silicon cao cấp màu da người với cấu trúc tạo nên dương vật đã xây dựng nên một hình tượng một sextoy nữ giá rẻ đạt chuẩn mang tầm châu á với kích thước chuẩn men.

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

Dụng tình dục người lớn cao cấp có thiết kế hơi cong nhẹ tạo ra một điểm G khi kích thích đưa dương vật sâu vào bên trong âm đạo nàng, tạo một lực vô cùng ấn tượng cho cô bé phấn khích lên vì sướng. Cuộc chiến tình ái còn tuyệt vời hơn nữa khi nào gắn dương vật giả lên những mặt phẳng đặc biệt là nhà tắm và có thể chơi nhiều kiểu trong tư thế khác nhau, tránh tình trạng mỏi tay và nhàm chán trong một thao tác tự sướng.

Dương Vật Giả Chơi Âm Đạo Nữ Sướng Lên Đỉnh Nhiều

Vì sử dụng trên mô hình thiết kế thực tế nên bạn có thể kết hợp dương vật giả với những dòng bao cao su đôn dên siêu gai để tăng tốc độ cảm nhận về tình dục nhiều hơn, đồng thời các nàng có thể từ sáng tạo mang đến nhiều hơn để lên đỉnh đến tận mây xanh.Thay vì việc quan hệ tình dục với người lạ các ông chồng có thể tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình với những dòng âm đạo giả như thật, cần với chi phí vừa phải là ta đã có thể tự mua vui cho bạn thân trong những lúc đi công tác xa nhà không có bà xã. Ngay từ bây giờ hãy tự bảo vệ chính mình và người mình yêu có một lối sống tình dục lành mạnh và an toàn với đồ chơi tình dục người lớn nhé.

Cách hướng dẫn sử dụng và thủ dâm với dương vật theo đúng quy trình:

-Về dương vật giả không kết hợp với những chức năng rung vì thế mà bạn chỉ cần vệ sinh đơn thuần với nước hoặc xà phòng là đã có thể làm sạch.

-Điều lưu ý là không để đồ chơi tiếp xúc ở những môi trường có nhiệt độ cao vì có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng silicon.

-Hãy sử dụng trong môi trường kín đáo đặc biệt là tránh xa tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×