Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

1765 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.380.000 VND
Mã sản phẩm: DV503
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Dương vật giả nữ cao cấp với chức năng hít tường thụt tự động độc đáo giành cho các chị em đang có nhu cầu tình dục mạnh mẽ cần được thỏa mãn khi không có nam giới bên cạnh, thiết kế đẹp mắt từng mm với mức độ giống thật lên tới 99% không khác gì của quý nam giới. Các chức năng đi kèm với đồ chơi sẽ làm nàng sướng ngất hơn hẳn việc quan hệ với nam giới, được nhiều chị em phụ nữ đang độc thân lựa chọn sử dụng cũng như hiệu quả cao của nó mang lại góp phần đưa cô bé đạt đỉnh của sự sung sướng.

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV503

- Hãng sản xuất : Hoa Kỳ

- Chức năng : Rung thụt tự động

- Chất liệu : Silicone cao cấp

- Kích thước : 230 x 35 mm

- Khả năng chống thấm nước cao

- Sử dụng Pin xạc qua cổng USB

- Điều khiển không dây

- Có đế hít tường siêu chắc

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Dương vật giả được bao phủ bên ngoài một lớp silicone cao cấp mềm mịn với những đường gân uốn lượn trên thân giống như của nam giới luôn đang trong trạng thái cương cứng, chị em có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn đến khi thỏa mãn mà không sợ xuất tinh sớm như ở nam giới. Được nhiều quý chị em sử dụng rộng rãi bởi hiệu quả mang lại sung sướng tột cùng, vừa tiện dụng và cách sử dụng vô cùng đơn giản không chiếm nhiều thời gian.

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Đồ chơi tình dục nữ với kích thước hoàn hảo phù hợp với lỗ âm đạo chị em Châu Á hoàn toàn phù hợp cho bạn muốn thỏa mãn cơn khát tình bên trong cơ thể một cách an toàn nhất, chức năng thụt tự động không ngừng nghỉ và có thể điều chình từng cấp độ khác nhau bằng mót điều khiển không dây. Phần đầu được mô phỏng một cách chính xác từ đầu đến khất của dương vật giả khi sử dụng sẽ chạm vào sâu bên trong âm đạo, kích thích điểm G cực khoái làm nàng sướng điên. Ngoài ra nam giới có thể sử dụng âm đạo giả giá rẻ trong việc thoải mãn nhu cầu tình dục của cơ thể khi không có bạn tình cạnh bên.

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Bên dưới đồ chơi tình dục là hai cục tinh hoàn, mô tơ được đặt bên trong nhằm toàn dương vật giả được rung một cách đều đặn từ trong ra ngoài không còn gì sướng bằng, với các quý cô đang độc thân sử dụng dương vật giả trong việc thỏa mãn cơ thể là một điều đúng đắn. Giúp bạn bảo về mình tránh những căn bệnh lây qua đường tình dục và sử dụng mọi lúc khi nào mà bạn muốn, sử dụng pin xạc tự động qua cổng USB tiện lợi không cần phải thay pin thường xuyên tiện mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà.

Dương Vật Giả Cho Nữ Hít Tường Đa Năng Thụt Tự Động

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Đầu tiên cần xạc pin cho dương vật giả từ 3 đến 5 tiếng để đảm bảo đầy khi sử dụng.

- Vệ sinh sơ bằng nước trước khi sử dụng.

- Chị em có thể kết hợp hên gel bôi trơn và bao cao su gai khi sử dụng nhằm tăng thêm độ sung sướng.

- Sử dụng xong rửa bằng nước hoặc cồn y tế để khô rao cho lần tiếp theo, không sử dụng chung với người khác vì có thể lây những căn bệnh truyền nhiễm.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Nam Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×