Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

1781 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DV943
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Dương vật giả cao cấp có tính năng xuất tinh tự nhiên tạo cảm giác chân thật giống như nữ giới đang được thân thiết với người tình, nhầm thỏa mãn nhu cầu thủ dâm trong những lúc một mình. Thay vì sử dụng đồ chơi tình dục người lớn thông thường thì nay với dòng dương vật giả của Anh các nàng có thể thoải mái tạo nhiều tư thế chơi và tự sướng theo sở thích riêng của mình vì anh ấy được tích hợp sẵn với nhiều chức năng message thông minh khác nhau.

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Mọi chi tiết liên quan đến dương vật giả cao cấp:

Mã sản phẩm: DV743

Thương hiệu: Pretty love

Trọng lượng: 467g

Công nghệ sản xuất: Anh Quốc

Chiều dài: 24cm

Nhập khẩu: Hồng Kong

Đường kính: 3.5cm

Kích thước nhánh thỏ: 6.5cm x 2cm

Rung: 12 tần số rung

Hệ thống năng lượng pin: chân sạc cổng USB

Đặc điểm: phun nước như bắn tinh trùng

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Thế nổi bật của dương vật giả so với đồ chơi cùng loại:

Dương vật giả cao cấp có giá trị rất cao trong đời sống tình dục của chị em nữ khi đang rơi vào trạng thái cô đơn, giúp nàng yêu trong tinh thần nồng nhiệt như được quan hệ trực tiếp với đối tác nam. Sextoy nữ giá rẻ ngoại hình rất là bắt mắt khi anh chàng này thừa hưởng dừa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển làm cho đối phương mềm về ngay cái lần va chạm đầu tiên, các khoảnh khắc yêu nó sướng sao mà khó tả và chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu được điều này.

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài sự hấp dẫn của cơ quan hoạt động của dương vật giả là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy cảm hứng khi yêu của nữ giới lên đỉnh nhiều lần. Chỉ cần nhấn nút điều chỉnh các cấp tần số rung khác nhau là đàm đã có thể phục vụ cho cô bé của mình sướng phát điên, hãy nhấn nút chuyển đổi để bạn có thể trải nghiệm được tất cả mọi thông số mà dương vật giả cao cấp muốn truyền tải đến khách hàng. Silicon là vật liệu cao cấp thuộc quyền cấp phép của bộ y tế trong sản xuất đồ chơi tình dục nam nữ, đã đóng vai trò trong vụ đem đến sự cảm nhận chân thật khi ta sử dụng dương vật giả làm sướng cơ quan sinh dục nữ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Thay vì nam giới vất vả tìm đủ mọi cách để kích thích bạn tình lên đỉnh, thì nay bộ sản phẩm dương vật giả giá rẻ bạn có thể thoải mái hoàn thành nhiệm vụ làm thỏa mãn đối phương, bởi trên thân sextoy được tích hợp với một bộ phận nhánh rung sinh ra là để ôm lấy mồng đốc khiến cô bé sướng đến rên rỉ. Để trung thực hơn nữa dương vật giả lại có một khả năng đặc biệt nổi trội so với những đồ chơi cùng loại là anh ta có tính năng xuất tinh theo mong muốn của nàng. Chỉ cần sau một thời gian vui vẻ làng cảm thấy đã đủ thỏa mãn thì hãy nhấn nút để dương vật giả xuất tinh một cách tự nhiên, tạo cái cảm giác như đang được quan hệ trực tiếp với cánh mày râu.

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Ngày nay âm đạo giả giá rẻ đang và được triển khai trong việc thỏa mãn tình dục cho nam giới, giúp họ giải quyết vấn đề sinh lý có hiệu quả và lại vừa an toàn cho sức khỏe tình dục của bạn thân khi phải xa cách người tình. Khách đến nay tại cửa hàng shop phong độ tại hai địa chỉ lớn và thành phố Hồ Chí Minh để tự tay chọn lựa cho mình dòng đồ chơi tình dục phù hợp với nhu cầu của bạn thân và kích thích sự tăng trưởng về cảm xúc cho bạn đời.

Dương Vật Giả Cao Cấp Xuất Tinh Vào Âm Đạo Như Thật

Sử dụng và bảo quản dương vật giả đúng cách:

- Dương vật giả cao cấp thuộc dụng cụ tình dục có rung hoạt động thông minh vì vậy trong thao tác sử dụng cần lưu ý khác không được làm rơi tiếp xúc trực tiếp với anh nắng mặt trời.

- Chọn và bỏ nước vào phần đầu dương vật giả anh để sử dụng trong việc nhấn nút phóng tinh khi nữ giới thỏa mãn.

- Muốn tăng cường thêm cảm xúc thì khác hay kết hợp một chiếc bao cao su đôn dên thì đảm bảo cô bé phải khóc thét về việc phê.

- Vệ sinh tổng thể anh ấy trước và sau mỗi lần yêu và sau đó cất ở những nơi khô thoáng.

- Đặc biệt cần tránh xa tầm tay

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Nam Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×