Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

2600 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.450.000 VND
Mã sản phẩm: DV329
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Dương vật giả cao cấp mới của hàng sextoy nổi tiếng thế giới Nalone được sử dụng như dương vật của nam giới, giúp các quý cô có thể dễ dàng thoả mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của mình trong những đêm không có bạn tình bên cạnh. Chức năng rung mạnh mẽ và chất liệu cao cấp, dương vật giả Nalone có thể dễ dàng sử dụng và hoàn toàn có thể thay thế một dương vật của nam giới, giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc tự sướng của mình trong chuyện phòng the.

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm: DV329

- Màu sắc: Tím huyền bí

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Thương hiệu: Nalone

- Cảm biến bằng giọng nói

- Chiều dài của sản phẩm: 200mm

- Chiều rộng của sản phẩm 3.0mm

- Chất liệu cao cấp là Silicon y tế cao cấp

- Chức năng: Rung mát xa

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Dương vật giả Nalone được làm bằng chất liệu silicone cao cấp và phần điều khiển là nhưa ABS không qua tái chế, bảo đảm tốt nhất cho người sư dụng, đồ chơi có tác dụng chính là kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng không cần phải làm gì nhiều. Những quý ông thường dùng đồ chơi tình dục nữ này giúp bạn tình của mình đạt được những cực khoái trong quan hệ, đảm bảo chất lượng đời sống của bạn được đảm bảo thích thú hơn mỗi khi quan hệ với người yêu.

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Dương vật giả đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của những chị em đang độc thân, ngại gần nam giới vì những lý do khác nhau nhưng nhu cầu của cơ thể thì không thể nào đáp ứng được. Nếu bạn trãi nghiệm sở hữu cho mình một món đồ chơi tình dục thì bảo đảm sẽ thích thú ngay từ lần đầu tiên, dương vật giả hoạt động nhẹ nhàng không gây ra nhiều tiếng động, Nàng sẽ hoà mình ngay từ những đợt massage đầu tiên, có thể tuỳ chỉnh để tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất mà trước đây chưa cảm nhận được bao giờ.

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Dương vật giả có một chức năng đặt biệt mà các đồ chơi tình dục khác không có được, điều này làm nên sự thích thú cho các quý cô đó là cảm biến bằng giọng nói, mỗi khi có tiếng động là sẽ rung lên cực mạnh. Kết hợp khi cuộc yêu đang cao trào hoặc đang tự sướng thì sẽ không còn gì sướng bằng, mỗi khi phái nữ rên lên vì quá sướng thì đồ chơi tình dục này cũng sẽ rung khiến nàng ngất ngây, sự kiền hãn trong người của bạn như được giải phóng ra hết kèm theo là những tiếng rên rỉ khi đạt được sự kích thích tột cùng. Những quý ông có thể sử dụng thêm âm đạo giả để thoả mãn nhu cầu của cơ thể trong mỗi lần vợ đi công tác xa, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Phần đầu dương vật giả được mô phỏng giống như của nam giới tạo cảm giác như đang có một nam giới mạnh mẽ dồn hết sức vào làm tình với bạn, Phần nhánh có tác dụng vô cùng quan trọng khi massage phần bên ngoài của âm đạo, trên phần đồ chơi tích hợp 3 điểm rung khác nhau đó là phần đầu, phần thân và phần nhánh, khi tự sướng kích thích điểm G từ trong ra ngoài không bỏ sót một phần nào trên cơ thể.

Dương Vật Giả Cao Cấp Nalone Đồ Chơi Người Lớn Cho Nữ

Cách điều khiển dương vật giả vô cùng dễ dàng trên phần điều khiển có 3 nút điều chỉnh, ở giữa là nút nguồn tắc mở, nút bên phải chọn chế độ rung bằng giọng nói, bên trái là chọn sang chế độ rung khác nhau. Rất có nhiều sự lựa chọn để tránh khi sử dụng lâu sẽ nhàm chán, tích hợp pin xạc tiện lợi trong thời gian xạc 3 tiếng mà sử dụng lên đến 1 tuần, còn giúp cho bạn tiết kiệm một khoảng tiền khi phải thường xuyên mua pin làm phiền hà rắc rối.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Khi quý khách đã nhận hàng của shop baocaosusieumong.com thì trước khi sử dụng hãy xạc cho đồ chơi tình dục khoảng 2 tiếng.

- Trong quá trình sử dụng nếu kết hợp thêm một ít gel bôi trơn thì sẽ không còn gì tuyệt vời hơn.

- Tránh tình trạng vừa xạc vừa sài có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.

- Vệ sinh bằng cách rửa sơ phần nước ấm hoặc bằng cồn song để khô ráo chờ cho lần sau.

- Trong quá trình sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ có chính sách một đổi một, còn trong quá trình bạn sử dụng rơi rớt hay vỡ thì vẫn bảo hành cho quý khách ở mức độ khác.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×