Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê

1083 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.150.000 VND
Mã sản phẩm: DV1071
Tình trạng: Còn hàng

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng t

Dương vật giả cao cấp với tính năng thụt tự động sẽ hoàn toàn chinh phục mọi cảm xúc của nữ giới khi nàng muốn thỏa mãn sinh lý trong những lúc một mình. Khác với những sản phẩm tình dục cùng loại, dương vật giả được tích hợp thêm những phụ kiện để đi kèm tạo cho người dùng thoải mái trong nhiều cách thủ dâm tiện lợi vô cùng. Ở dòng dương vật giả cao cấp mày khách hàng luôn tin tưởng về chất lượng một cách tuyệt tối bởi chúng được làm từ những thành phần có tính an toàn , thân thiện với môi trường. Và thực tế nó giải quyết sự ham muốn tình dục mãnh liệt cho chị em phụ nữ ở trong nhiều độ tuổi khác nhau, để họ tìm thấy được có rất nhiều cảm xúc yêu mới lạ đang chờ đón bạn khám phá khi yêu cùng một anh chàng dương vật giả đa năng.

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê


Thông tin chi tiết :
Mã hàng: DV1071

Tính năng: Thủ dâm nữ, kích thích âm đạo giải tỏa sinh lý hiệu quả
Đặc điểm: Rung thụt tự động và điều khiển xa
Người dùng: nữ giới
Chất liệu: ABS + Silicone an toàn không độc tính
Nguồn điện: 100- 240V
Động cơ: 310-X1
Kích thước dương vật: 15.5cm x 3.5cm
Kích thước sản phẩm: 30cm x 23.5cm x 10cm
Màu sắc: trắng
Trọng lượng: 1.6kg
Chức nặng đặc biệt: rung, xoay, thụt , ngoáy
Rung: có rung
Xoay: góc xoay 360độ

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê

 

Làm cách nào để cô bé sướng khi thủ dâm tối dương vật giả cao cấp

Có rất nhiều cách để nữ giới họ có thể tự giải quyết sinh lý của mình theo cách thỏa mãn nhất. Để đi theo cảm xúc thật sự thì chị có những dòng dương vật giả cao cấp mới đem lại nhiều cảm xúc thật, cảm giác sướng giống như bạn đang được quan hệ tình dục trực tiếp với nam giới. Dương vật giả cao cấp là một sản phẩm tình dục được nữ giới trên toàn thế giới của chúng hiện nay, tính năng xoay thụt tự động đã giúp anh ấy chiếm nhiều sự ưu ái từ các quý bà ở độ tuổi hồi xuân. Vì sextoy nữ giá rẻ hoạt động dựa trên cơ chế làm tình của nam giới, việc công tác khi thủ dâm nhiều khách hàng và anh ấy rất ăn ý.

Mọi cảm xúc của nàng được truyền tải lên chính bộ phận dương vật giả cao cấp, chúng được thiết kế dựa trên hoàn toàn câu chúc cơ quan sinh dục nam giới và không thể nào nhầm lẫn đi đâu được. Cứ thế cảm nhận của bạn càng được nâng cao bởi nhiều cấp độ làm tình chuyên nghiệp của dương vật giả cao cấp, tạo ra một hiệu ứng muôn màu về cảm xúc làm cho đối phương phải sướng đến nổi ra cả nước. Silicon là một yếu tố quan trọng trong việc trong mục đích xây dựng cho nền tảng cảm xúc cho đồ chơi tình dục nữ , tính chất dẻo dai và mềm mịn đã giúp cô bé thoải mái, sẵn sàng để bắt đầu cho một cuộc thủ dâm thú vị.

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê

Đối với những người phụ nữ sống ở môi trường hiện đại thì cảm xúc của họ cảm nhận về tình dục cũng có xu hướng tăng cao. Thực tế tùy theo mất nhu cầu của người dùng, Shop phong độ còn cung cấp nhiều dòng dương vật giả giá rẻ để phục vụ nhu cầu thỏa mãn tình dục cho tất cả mọi đối tượng khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn có thể tự chọn lựa cho mình những món đồ chơi tình dục phù hợp với bản thân, lại có giá thành phải chăng. Hãy để dương vật giả cao cấp là một người tình bí ẩn, giải tỏa mọi căng thẳng trong khoảng thời gian bạn có cảm giác cô đơn khi không có bạn tình bên cạnh.
Sản phẩm nên kết hợp dùng với dương vậ giả cao cấp khách có thể tham khảo: gel bôi trơn tăng khoái cảm, bao cao su co gai, bao cao su đôn dên....vv.v..v.


Hình thức sử dụng dương vật giả cao cấp:

Dương vật giả cao cấp làm tình âm đạo nữ sướng tê

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Âm Đạo Giả Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×