Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

2606 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.580.000 VND
Mã sản phẩm: DV353
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Dương vật giả cho nữ không còn quá xa lại với những chị em hiện đại, đang độc thân trong những đêm thâu, làm một đồ chơi tình dục hữu ích giúp phần lớn trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của cơ thể. Khi đã sở hữu cho mình một dương vật giả thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, có thể thay thế hoàn toàn nam giới, giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn tiện lợi nhất. Đồ chơi tình dục được thiết kế cao cấp kích thích điểm G, làm sướng âm đạo khiến nàng phải rên rỉ vì quá sướng mỗi lúc sử dụng.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : DV353

- Hãng sản xuất : Loveaider

- Chất liệu : Silicone + ABS cao cấp

- Màu xắc : Xanh, đỏ

- Kích thước : 36 x 205mm

- Chức năng : Rung 7 chế độ, không thấm nước

- Nguồn : Sử dụng pin xạc cổng USB

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Dương vật giả cao cấp có thể dễ dàng kích thích âm đạo, kích thích điểm g làm cho chị em lên đỉnh một cách nhanh chóng, không cần nhiều động tác. Những quý ông thường dùng đồ chơi tình dục trong những cuộc yêu nồng cháy của đồ chơi tình dục nữ, kết hợp cùng màn dạo đầu là một ý tưởng vô cùng sáng suốt làm cho bạn tình sướng nhất không thể nào cưỡng lại vẻ hấp dẫn của sản phẩm. Dương vật giả được bao phủ bên ngoài bằng lớp silicone mềm mịn như nhung an toàn không gây hại cho người sử dụng, cá là bạn chưa bao giờ chạm được thứ nào mịn đến thế.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Đồ chơi tình dục cho nữ phần đầu được mô phỏng như dương vật của nam giới đang cương nhìn vô cùng hấp dẫn, trên phần dương vật giả tích hợp 2 điểm rung đó là phần đầu và phần thân, rung massage âm đạo từ trong ra ngoài làm cho nàng có những phút giây thần tiên mà trước đây chưa bao giờ có được. Được trang bị cho mình 7 cấp độ rung mạnh mẽ khác nhau khiến bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình những chế độ rung phù hợp nhất cho cuộc yêu, cũng như trong việc tự sướng.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Bên trong dương vật giả là một mô tơ rung cực mạnh, khi hoạt động không phát ra bất cứ tiếng ồn nào, tiện lợi sử dụng ở những nơi mà mình thích, hoặc nhà bạn đang có đông người. Khả năng chống nước tuyệt đối thoải mái sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc nhà vệ sinh, đang tắm đều không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Sẽ là món đồ chơi vô cùng ý nghĩa khi tặng xếp hoặc những người bạn đang độc thân, giúp họ có thể tự thỏa mãn cơ thể một các lành mạnh không gây hại cho cơ thể.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Dương vật giả tích hợp pin xạc tự động bằng từ tính cao cấp mới, những sản phẩm sextoy trước đây không bao giờ có được. Đây là dòng đồ chơi mơi nhất của hãng Loveaider được tung ra thị trường đầu năm 2015, rất được những quý cô ưa thích vì những tính năng ưu việt, khả năng ngụy trang khi người khác nhìn vào sẽ không biết đây là món đồ gì. Dễ dàng mang theo dương vật giả bên mình rất tiện sử dụng trong những lúc đi công tác xa hoặc phải xa chồng. Phần điều khiển vô cùng dễ dàng gồm nút nguồn và tăng, giảm chế độ. Các quý ông có thể sử dụng âm đạo giả trong việc thỏa mãn nhu cầu của cơ thể, đồng thời bảo vệ chính bạn khi phải quan hệ bừa bãi bên ngoài.

Dương Vật Giả Cao Cấp - Đồ Chơi Tình Dục Làm Vợ Sướng

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Sau khi mới mua đồ chơi tình dục về hãy xạc khoảng từ 3 đến 5 tiếng trước khi sử dụng

- Bạn có thể kết hợp thêm một ít gel bôi trơn tăng thêm hưng phấn, đồng thời có thể sử dụng bao cao su gai đều được, miễn sao chị em cảm thấy thoải mái nhất.

-  Khi sử dụng xong hãy vệ sinh sạch sẽ bằng nước hoặc có thể rửa bằng dung dịch, hạn chế nước tiếp xúc vào phần điều khiển.

Chú ý:

Không sử dụng chung dương vật giả với người khác vì có thể lây những căn bệnh tình dục khi sài chung, hãy bảo vệ chính bạn.

SHOP PHONG ĐỘ

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí - Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×