Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

2048 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.600.000 VND
Mã sản phẩm: DV915
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

 

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

Dương vật giả cao cấp tích hợp với năm cấp độ mát xa hoàn toàn chinh phục được cảm xúc nhạy cảm ở chị em phụ nữ , khi cần thỏa mãn tình dục bản thân chỉ việc cầm anh ấy trên tay mà hưởng thụ thôi.Với công nghệ sản xuất hiện đại nhất trên thế giới đồ chơi tình dục nữ hoàn toàn được trang bị bởi những nguyên vật liệu có chất lượng cao, đảm bảo tính chất sử dụng cho người dùng có sự tin tưởng về sản phẩm mà mình đã chọn lựa.

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

Những chi tiết về vật liệu và những thông số hoạt động của dương vật giả của Mỹ:

Mã hàng: DV915

Nguyên liệu: silicon cao cấp + nhựa ABS 100%

Thể loại: dụng cụ thủ dâm hỗ trợ tình dục nữ

Chức năng nổi bật rung theo cấp độ

Chống nước: tốt

Màu sắc silicon trng suốt: tím, hồng cánh sen

Sản phẩm tặng kèm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Dương vật giả có những tính năng gì khi hỗ trợ tình dục nữ ?

Với hình thể bên ngoài sang trọng và lộng lẫy thì ắt hẳn dương vật giả luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho chị em, vì vốn dĩ sở thích các nàng là người yêu cái đẹp lên với vẻ đẹp hấp dẫn của sextoy nữ giá rẻ này quả là một tiêu và cần nắm đấy. nhu cầu tình dục con người tăng lên bệnh viện yếu tố khác nhau và theo kinh nghiệm trên lâm sàng thì việc thiếu vắng bạn nam sẽ có mật độ tầm cao hơn so với mức thông thường, giải quyết được vấn đề tế nhị này chỉ có thủ dâm với .... là hợp lý nhất.

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

Nàng ấy uốn mình theo một đường cong nhẹ tạo điểm nhấn khi đưa nhẹ nhàng dương vật giả vào sâu bên trong âm đạo, ấn tượng ở chỗ văn phòng đâu cậu nhỏ có ba điểm lượn sóng nhô lên làm điểm ma sát khi cả hai bắt đầu chơi thì độ sướng thì thôi khỏi bàn. Để mang lại cảm nhận tinh tế lại không làm tổn thương đến niêm mạc nhạy cảm bên trong đồ chơi tình dục nam, động vật giả được phút đọc bên ngoài một lớp silicon siêu mình và hoàn toàn có tính năng chống thấm nước tuyệt đối.

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

Ngoài ra dụng cụ tình dục cao cấp còn có chức năng rung với 5 cấp độ khác biệt nhau, mỗi thứ đem đến cho nàng một cảm xúc yêu mới lạ nhằm tránh sự trung lập để cảm nhận trong một cuộc vui.

Hạnh phúc càng được nhân đôi khi mồng đốc nàng được đánh thức bởi một chiếc nhánh rung chìa ra phần thân của dương vật giả như thật, đây cũng là điểm quan trọng nhất sự thành công trong công cuộc làm tình hoàn hảo của chàng. Khi kết hợp sử dụng thêm với những dòng bao cao su có gai thì cái nhìn về mặt giá trị mà dương vật giả đem đến cho quý bà càng được nhân đôi, cảm xúc còn in trong truyện của những khách hàng khi họ thủ dâm ngày lần đầu tiên vì quá tuyệt vời.

Dương Vật Giả Cao Cấp Chị Em Dùng Thủ Dâm Âm Đạo

Nam giới cũng tìm được hạnh phúc trong cơn say của trò chơi lớm một mình những em búp bê tình dục siêu mẫu, các anh cứ yên tâm về độ hấp dẫn của em mới lên trên cả điểm 10 và khi đã yêu rồi thì xuất tinh sướng lên đỉnh. Điểm quan trọng khi sử dụng sản phẩm liên quan đến tình dục, sẽ là một trong những giải pháp hiệu quả trong công cuộc bảo vệ sức khỏe tình dục khi ta đang ở trong trạng thái một mình.

Quy trình vệ sinh cũng như bảo quản dương vật giả tốt nhất:

-Điểm quan trọng để tạo nên sự thành Trong quá trình sử dụng ta cần đem sạc đầy pin dương vật giả để tránh tình trạng mất hứng giữa cuộc chơi

-Dùng khăn lau ở những vùng tiếp xúc sau bên trong âm đạo và nếu kỹ hơn hãy dùng cồn y tế để lâu lại một lần nữa.

-Đảm bảo rằng khách cấp sản phẩm ở khu vực an toàn đặc biệt phải lưu ý đến tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×