Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

1186 Khách Hàng: thích sản phẩm.
970.000 VND
Mã sản phẩm: DV867
Tình trạng: Còn hàng

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Dương vật giả giá rẻ luôn là một đề tài hấp dẫn để chị em phụ nữ quan tâm trong việc thỏa mãn tình dục cô bé khi lẽ bóng một mình, cải thiện được luôn sinh hoạt ân ái theo một cách khoa học đảm bảo được tình cảm chung thủy với người khác giới. Đồ chơi tình dục thể hiện bạn đang làm tình chu đáo qua 30 cấp độ mát xa tuyệt đỉnh, hoàn toàn đưa nàng đến điểm cao của cảm xúc sướng bất tận như mới ngày đầu yêu vậy.

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Thông tin chi tiết về dương vật giả cao cấp tại Anh:

Mã sản phẩm: DV867

Thương hiệu: Baile USA

Tên đồ chơi: Pertty Love LexFix

Kích thước: 20cm * 3,3cm

Chất liệu: ABS và silicon y tế cao cấp

Nguồn: Sử dụng 2 pin tiểu loại AAA

Màu sắc: Hồng

Cường độ rung: siêu mạnh

Rung: 30 tốc độ, đủ kiểu sướng

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Vấn đề nổi bật khi sử dụng dương vật giả trong thủ dâm âm đạo:

Điều đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng thấy được những lợi ích đặc biệt đến từ dương vật giả, là chúng có thể có khả năng giải tỏa sự trăn trở cũng như những tồn đọng trong cơ thể của nữ giới khi bao ngày xa cách người tình. Còn hơn thế nữa dụng cụ tình dục n cần giúp chúng ta cân bằng được nội tiết tố nữ khi đang ở độ tuổi tiền mãn kinh, giúp nàng tìm lại nhưng khoảnh khắc yêu quen thuộc giống như những ngày đầu tiên làm tình.

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Để phục vụ cho mục đích ở bộ phận nhạy cảm âm đạo dương vật giả được bao bọc bởi đêm ngoài một lúc silicon siêu mịn, có khả năng chống thấm nước cao tuyệt đối vì thế mà vì kết hợp gel bôi trơn giá rẻ thì tuyệt vời vô cùng. Về phần thiết kế sextoy nữ giá rẻ mang nét đẹp của phong cách tinh tế, thời trang thêm những đường cong nhẹ tám một điểm G mê hoặc bé trong mỗi lần thủ dâm. ở phần dưới tay cầm có thêm một nhánh rung mỏ vịt đang mở rộng đôi môi để chặt lấy mồng đốc nàng, khiến nàng lên đỉnh rên la như những diễn viên sex Nhật nghe rất thú vị.

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Nói về khả năng làm tình thì dương vật giả luôn đứng hàng đầu vì đó có thể massage 30 cấp độ rung khác nhau và một cường độ mang một âm hưởng đặc biệt để tránh sự nhàm chán lặp lại trong mỗi lần yêu. Ở nhu cầu sinh lý nam thì những dòng âm đạo giả giá rẻ cũng làm những đề tài hấp dẫn không kém, cải thiện được lối sống sinh hoạt tình dục lành mạnh khi các chàng đi công tác xa nhà mà không có bạn đời kề bên. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp 01235 533 533 tại shop phong độ sẽ được tư vấn và trọng lượng, cho mình những sản phẩm đúng chất lượng theo nhu cầu mục đích sử dụng của từng cá nhân.

Dương Vật Giả Cầm Tay Pertty Love Làm Âm Đạo Sướng

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả theo phương thức khoa học và vệ sinh:

-Để an toàn cho sức khỏe bạn lên vệ sinh tổng thể dương vật giả trước hay sau mỗi lần sử dụng

-Cần bỏ đúng số lượng pin cho đúng cực và đóng nắp lại theo vị chí ban đầu.

-Trên vì chỉ cầm tay đã được nhà sản xuất chỉ dẫn theo những ký hiệu vì thế phải khách hàng chỉ cần sự lựa chọn trường thông suốt mình yêu thích và bắt đầu cho cuộc của mình rồi.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Dụng Cụ Tự Sướng Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×