Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

1722 Khách Hàng: thích sản phẩm.
900.000 VND
Mã sản phẩm: MS925
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn đồng thời massage âm đạo là một vũ khí lợi hại không thể thiếu trong những cuộc thủ dâm khi ở một mình , bởi sự kết hợp độc đáo này sextoy có thể phục vụ tình dục ở mọi giới tính khác nhau nhất là cho các chàng gay. Sextoy nữ hoạt động mạnh mẽ với 7 cấp độ khác nhau và có chức năng chống thấm nước tuyệt đối, vì vậy mà có thể thích nghi ở môi trường ẩm ướt như   những khi hợp với những dòng gel bôi trơn tăng cường độ nhạy cảm nhiều hơn trong những cuộc yêu.

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Thông tin chi tiết về đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho nam nữ thủ dâm:

Mã hàng: MS925

Đối tượng sử dụng: nữ, gay, les, nam

Thương hiệu: Baille

Công nghệ: Anh Quốc

Xuất xứ: Hồng Kông

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Pin: sạc pin (chân sạc USB)

Hãng sản xuất: Pretty love

Chế độ rung: 7 chế độ rung

Đường kính 2 đầu: 3cm

Trọng lượng: 130g

Chiều dài: 60 cm

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng đồ chơi tình dục trong việc làm phụ nữ sướng :

Đồ chơi tình dục giá rẻ có thiết kế độc đáo với hai bộ phận kích thích khác nhau cùng một lúc chúng có thể kích thích ở hai điểm nhạy cảm âm đạo và hậu môn, làm cho nữ giới sướng vô cùng không có gì cưỡng lại sự hấp dẫn của cô tình dục cao cấp này được được. Mỗi bộ đầu có một kiểu dáng khác nhau để tạo ra bàn đạp thúc đẩy nâng cao cảm xúc yêu của người sử dụng đến đạt điểm của sự thăng hoa, còn gì bằng mục đích thủ dâm của bạn lại được đáp ứng một cách mạnh mẽ và tràn ngập hạnh phúc.

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Điều đáng nói là đồ chơi tình dục cao cấp có độ dài tương đối chính vì vậy mà chúng có khoảng cách thoải mái trong việc làm tình một lúc sướng ở hai bộ phận sinh dục, các chàng gây sẽ sướng ngây ngất trong những vũ điệu mát xa khác nhau. Đôi khi nó nhẹ nhàng nhưng những làn sóng lăn tăn và có lúc vậy rồi như đang thúc giục sự ham muốn tình dục ở trong con người bạn lên điểm cao nhất, để sử dụng sextoy nữ giá rẻ trong những giây phút đầu tạo cảm hứng thú vị cho cả hai là một điều tuyệt vời nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Dụng cụ tình dục giá rẻ có dung được làm từ nguyên liệu silicon cao cấp đã được thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ y tế về việc cấp phép chế tạo trong việc thỏa mãn nhu cầu tình dục con người, vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng đồ chơi tình dục trong nhu cầu sinh lý hằng ngày.

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Trong độ tuổi trung niên nhiều quyết chị em có đồ hâm tình dục tăng cao đó là sự thể hiện của sự hồi xuân chính vì vậy mà việc sở hữu cho mình một dương vật giả cao cấp như thật, đem đến những cảm xúc chân thật và đồng thời đáp ứng tình dục hiệu quả giúp cho nàng lên đỉnh nhanh chóng mà lại đảm bảo được sức khỏe trong những cuộc yêu của mình.

Đồ Chơi Tình Dục Rẻ Hai Đầu Massage Âm Đạo Hậu Môn

Hướng dẫn và sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp tại thị trường của Anh:

-Đồ chơi tình dục là một vật thể có khả năng chống thấm nước chính vì vậy mà bạn có thể kết hợp sử dụng gel bôi trơn hoặc phủ lớp bao cao su gai bên ngoài để tăng cường độ nhạy cảm nhiều hơn trong quá trình đi sâu vào bên trong bộ phận sinh dục .

-Sự tiện lợi của sản phẩm khi được tích hợp với một bộ dây sạc đi kèm vì thế mà cần nạp đủ năng lượng trước khi chơi .

-Lưu ý nhớ vệ sinh dụng cụ thủ dâm trước và sau khi sử dụng đặc biệt là tránh xa tầm tay của trẻ em.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×