Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm Sướng Không Gì Bằng

4668 Khách Hàng: thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: MS409
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm Sướng Không Gì Bằng

Trong xã hội ngày nay, phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục thủ dâm tự sướng không còn xa lạ, cũng cách làm cho cuộc vui trở nên hấp dẫn mới lạ hơn, đồng thời nó sẽ làm thỏa mãn nhu cầu, tăng cường sinh lý, gắn kết tình yêu đôi lứa. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm nhưng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, chất lượng đến từ các cơ sở uy tín không phải là chuyện dễ.

Chúng tôi xin giới thiệu đồ chơi tình dục nữ giúp đời sống tình dục chăn gối vợ chồng được cải thiện và nâng cao, những cảm giác cực khoái đây mới lạ, sung sướng tột độ mà đồ chơi mang lại. Lưỡi rung liếm kích thích, nó mô phỏng cách quan hệ tình dục bằng miệng của đàn ông khi bú liếm vào âm vật, âm đạo của nàng. Cách thủ dâm này được chị em phụ nữ ưa chuộng và thích thú.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm kích thích Sướng Không Gì Bằng

Thông tin đồ chơi tình dục nữ lưỡi liếm âm đạo:

Mã sản phẩm: MS409
Hãng sản xuất: Baile
Chất liệu: TPE và ABS
Kích thước lưỡi rung: 45mm * 150mm

Kích thước trứng rung: 18mm * 60mm
Chức năng:  Liếm, rung là sướng
Giá thị trường: 950.000đ
Giá ưu đãi đặc biệt tại sao phong độ: 800.000đ

Tặng gel bôi trơn gốc nước tự nhiên, chống khô âm đạo nữ.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm kích thích Sướng Không Gì Bằng

 

Các tính năng nổi bật của đồ chơi tình dục dành cho nữ:

Nhờ được thiết kế như hình có một chiếc lưỡi liếm, nó sẽ đá lên đá xuống với các cấp độ được tùy chỉnh thông qua tay cầm điều khiển, 3 tốc độ sẽ mang lại cho bạn những khoái cảm mà khó có dụng cụ tình dục nào có thể mang lại.

Đi kèm làm một trứng rung siêu mạnh được nối chung với bộ điều khiển. Các tốc độ rung cũng được thay đổi từ thấp lên cao, nhờ đó sẽ đưa nàng đến những cao trào mạnh nhất.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm kích thích Sướng Không Gì Bằng

Chiếc lưỡi rung liếm sử dụng 3 pin loại AA, đối với loại này bạn rất dễ dàng để mua ở những tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm kích thích Sướng Không Gì Bằng

Thủ dâm theo những cách thông thường cũng mang đến những khoái cảm nhưng không phải là đặc biệt, bởi nói về mang đến sự nhàm chán, những mệt mỏi. Vấn đề giải quyết nhu cầu sinh lý để được thỏa mãn giờ đây đã có đồ chơi tình dục nữ - lưỡi liếm mát xa kích thích ở những vùng nhạy cảm nhất như là nhũ hoa, âm vật và đồng thời đưa trứng rung vào bên trong để làm sướng điểm g âm đạo, tất cả các yếu tố trên sẽ đem đến những niềm hạnh phúc bất tận mà có khi nào bạn có được.

Trong quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa, việc quan hệ tình dục bằng miệng dễ gây ra tình trạng mất vệ sinh, đôi khi phụ nữ không thích lắm thì chiếc lưỡi rung này sẽ hỗ trợ cho đấng mày râu trong việc kích thích và làm cho vợ lên đỉnh.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm kích thích Sướng Không Gì Bằng

Bạn có thể xem thêm:

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Cách Làm Cho Vợ Sướng

Đồ Chơi Thủ Dâm Siêu Cao Cấp Kích Thích Tình Dục Nữ

Đồ Chơi Tình Dục Nữ - Lưỡi Liếm Sướng Không Gì Bằng

Cách sử dụng và vệ sinh đồ chơi tình dục cho phụ nữ:

Trước khi dùng bạn hãy vệ sinh phần lưỡi liếm với nước sạch, sau đó lắp 3 pin đó vào ngăn chứa nằm trên tay cầm của lưỡi rung. Bắt đầu đưa đến nơi mà bạn cần kích thích, tiếp theo là nhấn nút tăng cấp độ liếm và rung, nơi không gian riêng tư chỉ có một mình bạn hoặc cùng với bạn tình thì cảm giác sung sướng đó chỉ có một mình bạn biết.

Sau khi lên đỉnh và đạt được cực khoái, bạn tắt máy rung, tháo pin. về sinh bằng nước sạch chú ý chỉ vệ sinh ở phần đầu.

VIDEO GIỚI THIỆU:

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH - KÍN ĐÁO TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×