Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

2130 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.650.000 VND
Mã sản phẩm: MS433
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Một trong những đồ chơi tình dục người lớn thích thú bởi chất lượng cao cấp cộng với chức năng rung động vô cùng mạnh mẽ sẽ khiến cho các nàng không ngừng lên đỉnh, đồng thời dụng cụ tình yêu cũng rất êm ái nhẹ nhàng. Nằm bên trong trứng rung tình kích thích cao cấp PicoBong ™ đến từ Châu Âu (Thụy Điển) là một động cơ có một chút táo bạo và chắc chắn tạo nên các tần số rung chấn động lớn. Rất dễ dàng để làm sướng phụ nữ, giúp cho cuộc vui đầy hấp dẫn. Khi thủ dâm tự làm sướng thì nó sẽ phát huy công năng khi chạm nhẹ để mân mê.

Thông tin Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Thụy Điển:
Mã sản phẩm: MS433
Hãng sản xuất: Lelo
Xuất Xứ: Thụy Điển
Chức năng: 12 cấp độ
Rung: Có và mạnh mẽ
Chất liệu: ABS, silicon loại thượng hạng

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Giới Thiệu Các Tính Năng Đặc Biệt Từ Bicobong:
Đồ chơi tình dục dành cho quý chị em phụ nữ với 12 cấp độ rung động khác nhau, mỗi tần số rung sẽ mang đến những cảm xúc riêng biệt mà khó lòng có được. Trong tình dục khi bạn có thể được thưởng thức những vũ điệu kích thích mơn trớn bằng tốc độ rung. Đồ chơi tình dục dành cho nữ dễ dàng mang theo bên mình bởi thiết kế nhỏ gọn xinh gắn. dành cho nam giới tại chuyên mục âm đạo giả cao cấp.

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Dụng cụ hỗ trợ tình dục Picobong được sử dụng từ 1 viên pin AAA, loại pin này rất dễ dàng để bạn có thể mua ở những cửa hàng, bạn có thể dùng liên tục đến 2h, đủ thời gian trải nghiệm những khoái lạc thật sự tuyệt vời nhất khi bạn chạm nhẹ đồ chơi vào âm vật hay bên trong âm đạo, ngoài ra còn các vùng nhạy cảm khác như là nhũ hoa, tai, cánh tay…..

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Phần thân chống nước hoàn toàn nên dễ dàng nơi nhà tắm, khi được các dùng kích thích các khu vực nhạy cảm thì sướng còn gì bằng, những xung thần kinh sung sướng sẽ đưa về não bộ nhiều hơn, quá trình đạt cực khoái sẽ nhanh và diễn ra nhiều lần hơn mức bình thường. Dương vật giả cao cấp có rung như thật mà bạn có thể xem.

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Trên phần đầu đồ chơi tình dục người lớn cho nữ có một dây đeo dễ thương, nên bạn có thể treo vào như một móc khóa, dễ dàng mang theo bên mình, những lúc bạn cần nó sẽ đáp ứng ngay.
Đồ chơi được sử dụng tại thị trường Châu Âu và được FDA của Hoa Kỳ chấp thuận được phép sử dụng tại thị trường. Bởi Silicone có mức độ cao nhất về chất lượng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng cơ thể an toàn, FDA chấp thuận silicone và nhựa ABS.

Đồ Chơi Người Lớn Kích Thích Tình Dục Nữ Sướng Rên

Cách vệ sinh đồ chơi tình dục PicoBong ™ đơn, dễ dàng để làm sạch, nhưng cũng là những phụ kiện lý tưởng cho bồn tắm, vòi hoa sen, hồ bơi - ngay cả một dòng suối róc rách. Đồ chơi tình dục PicoBong ™ cung cấp tính linh hoạt, hoàn hảo để sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào và với bất cứ ai mong muốn được trải nghiệm với sextoy dành cho nữ này.

VIDEO GIỚI THIỆU ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC NGƯỜI LỚN CAO CẤP:

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Trứng Rung Tình Yêu Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×