Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

1531 Khách Hàng: thích sản phẩm.
199.000 VND
Mã sản phẩm: MS561
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Đồ chơi tình dục giá rẻ dành cho nữ giới được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi những tính năng ưu việt với những cấp độ có thể thay đổi từ thấp lên cao nhằm mang đến những giây phút thăng hoa khi chị em thủ dâm tự sướng nơi chốn riêng tư. Nhờ được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng, màu sắc hồng lãng mạn sẽ mang đến cái nhìn thiện cảm. Sextoy nữ sẽ là món quà lý tưởng dành riêng cho bạn có thể làm quà tặng dành cho người yêu quý.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Thông Tin Về Sản Phẩm:

- Mã sản phẩm : MS561

- Chất liệu : ABS cao cấp

- Chức năng : Có rung từ nhẹ đến mạnh

- Hãng sản xuất : HongKong

- Kích thước : 105 x 25 mm

- Khả năng chống thấm nước cao

- Nguồn : Sử dụng 2 pin AAA

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Đồ chơi tình dục nữ giá rẻ _ trứng rung tình yêu kích thích bao gồm hai bộ phận một là bộ điều khiển hai là trứng rung, bộ điều khiển sử dụng hai viên pin tiểu có chức năng tạo ra năng điện. Trứng dài có kích thước 10,5cm với đường kính 2,5cm. Trứng rung tình yêu nhỏ có chiều dài 5,5cm và đường kính 2,5cm. khi hoạt động cả hai trứng cùng rung đồng thời.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Việt kích thích tạo ra những khoái cảm dựa trên sự yêu thích của mọi người, chị em phụ nữ có thể sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ này kích thích lên những vùng nhạy cảm nhất như núm vú, âm vật, âm đạo, cánh tay, đùi. thủ dâm nữ là một trạng thái từ kích thích để tạo ra khoái cảm riêng cho mình, giúp nâng cao chức năng và sinh lý nữ, giải tỏa stress căng thẳng, nhằm giúp cho bạn có được giây phút thật hạnh phúc.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Chất liệu sử dụng lại nhựa cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn về y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng. Trong quan hệ tình dục nam nữ thì nam giới đóng một vai trò quyết định trong việc kích thích dạo đầu cho chị em thì việc tìm đúng điểm G trong âm đạo là vô cùng quan trọng để nữ giới đạt được cực khoái, hãy để đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ đem đến hạnh phúc thực sự nhờ các độ rung nhè nhẹ cho đến mạnh mẽ hưng phấn. Phần đầu trứng rung lớn được thiết kế như một dương vật giả để dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo tạo cảm giác sung sướng kích thích điểm G.

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Giá Rẻ Cách Thủ Dâm Sướng Nhất

Trứng rung tình yêu sẽ là một món đồ chơi tình dục phù hợp với túi tiền của bạn. Chỉ cần lắp một căp pin làm bạn có thể sử dụng được nhiều lần. Nữ giới rất dễ dàng để có thể mua bình này ở những tiệm tạp hóa, hệ thống siêu thị. Ngoài ra nam giới có thể sử dụng âm đạo giả giá rẻ để thỏa mãn khi đang độc thân.

 

Cách Sử Dung Đồ Chơi Giá Rẻ:

- Trước tiên bạn hãy vệ sinh món đồ chơi tình dục bằng vải sạch mềm, sau đó bạn hãy lắp pin vào năm trước của bộ điều khiển rung. Nhẹ nhàng đưa trứng rung đến khu vực cần làm sướng, bắt đầu khởi động bằng cách vặn núm xoay để thay đổi cấp độ từ thấp đến cao, từ nhẹ nhàng mơn trớn đến cực khoái thăng hoa.

- Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su đôn dên để tăng thêm hưng phấn.

- Sau khi sử dụng bạn hãy vệ sinh và bảo quản ở những nơi kín đáo, khô ráo sạch sẽ.

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Nữ Nam Cao Cấp Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×