Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

2386 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.690.000 VND
Mã sản phẩm: MS445
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

Đồ chơi tình dục cao cấp  được tích hợp các trạng thái rung siêu kích thích sẽ khiến cho các nàng không thể kiềm chế được cảm xúc dâng trào, trong quan hệ tình dục đôi lứa niềm vui ân ái sẽ được đẩy mạnh hơn nhờ vào trứng rung tình yêu với 12 cấp độ mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích riêng của mình.

Việc làm sướng khi thủ dâm giờ đây đã quá dễ dàng và vui hơn bao giờ hết chỉ cần bật nhẹ là có thể trải nghiệm hết những cảm xúc bất tận mà sextoy dành cho nữ cao cấp đến từ Thụy Điển này mang lại. Picobong dễ dàng mang theo bên mình trong những lúc xa nhà, du lịch....

 

 Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

 

Những tính năng nổi bật của dụng cụ tình dục dành cho nam nữ:

Đồ chơi tình nữ cao cấp được sản xuất tại Thụy Điển giữa trên công nghệ sản xuất hàng đầu châu Âu, với chất liệu nhựa ABS cao cấp và được phủ binh nói là một lớp Silicon siêu mịn nhớ đó sẽ tạo ra một cảm giác êm ái khi cầm nam.

Tích hợp bên trong là một động cơ rung hết sức táo bạo và chắc chắn rằng nó sẽ mang đến một trạng thái siêu kích thích mãnh liệt. sextoy nữ cao cấp không phát ra tiếng ồn, hoạt động êm ái.

 

 Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

 

12 cấp độ rung từ thấp đến cao và có thể dễ dàng chuyển đổi theo những tần số mà bạn thích để có thể thưởng thức trải nghiệm theo từng cung bậc cảm xúc của bạn thân, sextoy sẽ làm cho bạn thăng hoa cùng với bạn tình, cực khói sẽ đến với bạn nhiều hơn và nhanh hơn. Các bạn nữ có thể xem thêm tại đây: dương vật giả có rung

 

 Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

 

Picobong dành cho nữ sử dụng hai viên pin AAA, thời gian sử dụng liên tục nhiều tiếng đồng hồ, loại pin này rất dễ dàng để bạn có thể mua ở những cửa hàng tạp hóa để thay thế. Sử dụng giao diện điều khiển đơn giản dễ dàng thay đổi các cấp độ thông qua nút nhấn nằm ngay trên thân của đồ chơi người lớn cao cấp.

 

 Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

 

Với một mảng thú vị về các khả năng cho mỗi món đồ chơi, ai có nhu cầu nút gây nhầm lẫn hoặc quay ?! ™ 2-nút giao diện PicoBong là dễ dàng hoạt động và hoàn toàn thân thiện, không có gì đảm bảo được giữa bạn và một thời gian tốt.

 

 Đồ Chơi Tình Dục Nữ Cao Cấp Sextoy Picobong Siêu Rung

 

Hoàn toàn không thấm nước, không chỉ là đồ chơi PicoBong ™ dễ dàng để làm sạch, nhưng họ cũng là những phụ kiện lý tưởng cho bồn tắm, vòi hoa sen, hồ bơi - ngay cả một dòng suối róc rách, nếu đó là điều của bạn.

Đồ chơi PicoBong ™ cung cấp tính linh hoạt đó là hoàn hảo để sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào và với bất cứ ai đã nhận tưởng tượng của bạn.

Bảo hành 1 năm tất cả, vì vậy thường xuyên. Cũng như thường, một món đồ chơi PicoBong ™ đôi khi có thể đi sai. Trong trường hợp một cái gì đó đã trượt bằng, PicoBong ™ cung cấp một 1-năm bảo hành toàn diện trên tất cả các đồ chơi. Quý ông cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm dành cho mình thỏa chí tại chuyên mục âm đạo giả như thật

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HÀ NỘI _ HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Sextoy Dành Cho Nữ Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×