Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

3425 Khách Hàng: thích sản phẩm.
3.650.000 VND
Mã sản phẩm: AD620
Tình trạng: Còn hàng

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

Đồ chơi tình dục cho nam máy massage Nhật Bản kích thích dương vật dành cho nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu từ tập đoàn Rends, máy mát xa sẽ cho nam giới có được những giây phút thư giãn thoải mái, sung sướng đến tột độ. Dụng cụ tình hoạt động trên cơ chế xoay tròn với nhiều tốc độ và cấp độ khác nhau. Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng bảo quản và vệ sinh, phù hợp cho những chuyến du lịch, khi bạn tình đang mang thai hoặc mong muốn trải nghiệm có được những cảm giác mới lạ.

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

Thông Tin Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Nhật Bản:

Mã sản phẩm: AD620

Thương hiệu: Rends

Chất liệu: silicone cao cấp

Kích thước: 20 * 11,5 * 7.5cm

Màu sắc: đen

Cấp độ:: 8 kiểu độc đáo

Nguồn cung cấp: 3 pin

Xuất xứ: Nhật Bản

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

Ưu Điểm, Tính Năng Đặc Biệt Máy Mát Xa:

Đồ chơi mát xa dương vật dành cho nam giới hoạt động cực kỳ êm ái với các cấp độ xoay theo ý thích của người sử dụng, chỉ cần đưa cậu nhỏ là có thể cảm nhận cảm giác như được lên mây. Đồ chơi tình dục rất phù hợp để thỏa mãn nhu cầu tình dục sinh lý nam, dễ điều chỉnh tốc độ quay và mô hình giả lập như quan hệ ân ái với phụ nữ, sự phát triển của một loạt các tính năng hiện đại nhất của thương hiệu sextoy hàng đầu Châu Á, tích hợp bên trong sextoy cho nam là các phần xúc tua mềm mại với các loại ngũ cốc lồi lớn, đồ chơi tình dục nữkích thích mạnh mẽ việc tự sướng, để mang đến cảm giác mạnh. Nguyên liệu chính được làm bằng SG05 nhựa trong suốt cao cấp, an toàn là rất cao, có thể được vệ sinh làm sạch rất đơn giản, thuận tiện. Sản phẩm này có khả năng chống rung là tương đối lớn, các kích thích mạnh mẽ, Vì vậy, việc sử dụng sẽ được hoàn hảo hơn, chỉ dựa trên các tầng số dao động massage tròn đều.

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

R1-A10 bao gồm các phụ kiện, điều khiển chính và đồ chơi phụ trợ được thiết kế riêng biệt, bộ điều khiển chính là cung cấp một phần năng động cho các bộ phận phụ trợ được sử dụng kết hợp tạo nên những cấp độ làm kích thích cực khoái cho bạn, có những trải nghiệm lý thú hơn so với âm đạo giả cao cấp.

Thiết kế tách lợi thế này là bạn có thể làm tốt nhất mỗi phần của bạn mà không xem xét các hạn chế phần sức mạnh thiết kế phụ kiện. Và khả năng mở rộng tốt hơn, tương đối rẻ hơn.

Đồ chơi tình dục A10 là đồ chơi chỉ những người đàn ông thị trường tại Nhật Bản để tiết kiệm chi phí khi phải quan hệ tình dục với gái làm tiền, mất an toàn.

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

Đồ chơi có thể cung cấp 7 cấp độ để điều chỉnh vòng xoay với + 7 + kiểu loại thông qua nút nhấn trên bộ điều khiển sẽ hiển thị thông qua đèn led hiển thị. Quý chị em có thể tham khảo thêm dụng cụ hỗ trợ dương vật giả dành riêng để thủ dâm làm sướng.

Đồ Chơi Tình Dục Nhật Bản Massage Dương Vật Tự Động

Quý ông sẽ được đồ chơi tình dục - máy massage tạo sung sướng thông qua sức mạnh luân chuyển vòng tua vô cùng mạnh mẽ, ngoài các điều khiển để cung cấp năng lượng, mà còn được cung cấp với một ngăn chứa pin hình trụ, sử dụng 3 2 pin, cung cấp điện đầy đủ hơn. Đàn ông hầu như các sản phẩm điện hiện một sức mạnh tối đa. Đồ chơi người lớn dành cho nam này có pin nội bộ riêng của mình, gửi thương mại chúng ta cần phải tháo pin. 

VIDEO GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

SHOP PHONG ĐỘ - GIAO HÀNG NHANH TẠI HỒ CHÍ MINH & TOÀN QUỐC

Để Liên Hệ Mua Đồ Chơi Tình Dục Dành Cho Nam Và Tư Vấn Miễn Phí

Quý Khách Vui Lòng Gọi

01235 533 533

Xin chân thành cảm ơn !

Sản phẩm liên quan
Tag:
×
×
×
×
×
×
×