Tư Vấn Miễn Phí 24h / 24h
01.235 533 533

MÁY THỦ DÂM

Các mẫu máy thủ dâm tự động cao cấp - Rung xoay thụt sướng đến mê ly:

Máy thủ dâm là một loại đồ chơi tình dục chuyên dành cho nam giới để giải tỏa sinh lý cá nhân. Đến từ những thương hiệu nổi tiếng lớn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Máy thủ dâm tự động đem đến cho người dùng những trải nghiệm riêng biệt, thỏa mãn tình dục khi không có đối phương bên cạnh.

Được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau: tự động thông minh, thụt, xoay ngoáy đủ kiểu.. máy thủ dâm sẽ mang những cảm xúc hưng phấn lên đến tột đỉnh. Bên cạnh đó chàng còn được cảm nhận trình độ làm tình chuyên nghiệp, từ nội thất bên trong máy thủ dâm. Âm đạo giả ôm và bó sát với cậu nhỏ, hay thể hiện cách yêu nồng nhiệt trong tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. 

Máy thủ dâm còn là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các chàng gay, thỏa mãn sự ham muốn tình dục cực kỳ hiệu quả. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mà bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng máy thủ dâm có giá thành khác nhau. 

Để thuận tiện cho việc lựa chọn cho mình một đồ chơi tình dục nam phù hợp, hãy đến với cửa hàng Shop Phong Độ tại chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 01235 533 533 để được tư vấn miễn phí.

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.
×
×
×
×
×
×
×